Hà Hồ chung ghế nóng với Thái Y Lâm

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Nữ HLV Giọng hát Việt và nữ hoàng nhạc dance xứ Đài sẽ có dịp ngồi chung "ghế nóng" trong một cuộc thi nhảy tầm cỡ quốc tế.

Những ngày vừa qua, bà mẹ một con Hồ Ngọc Hà đang khá bận rộn với vai trò Huấn luyện viên trong chương trình Giọng hát Việt và các dự án âm nhạc riêng. Thế nhưng trong thời gian tới đây, Hà Hồ sẽ tiếp tục một lần nữa ngồi vào ghế nóng khi trở thành Ban giám khảo của cuộc thi nhảy hiện đại tầm cỡ quốc tê - Centaur Dance Show Down (Vũ điệu đam mê).

Được biết, để mời được Hồ Ngọc Hà ngồi vào ghế nóng cuộc thi này, BTC cũng đã chi ra một số tiền khá lớn cùng những điều kiện làm việc tối ưu mới thuyết phục được vị huấn luyện viên đang ăn khách của chương trình The Voice đồng ý tham gia.

Cuộc thi Centaur Dance Show Down năm nay sẽ được diễn ra cùng lúc tại 6 nước trong khu vực, bao gồm Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Thái Lan và nước chủ nhà Singapore.

Hà Hồ chung ghế nóng với Thái Y Lâm - 1

BGK Hà Hồ cùng Việt Max, Hà Lê và nhà sản xuất chương trình

Trong đó, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà sẽ cùng biên đạo múa Việt Max và Hà Lê sẽ trở thành BGK cho 4 vòng thi được diễn ra tại Việt Nam để chọn ra nhóm nhảy vô địch tại quê nhà. 

Ngay sau đó, bà mẹ một con sẽ tiếp tục lên đường sang đảo quốc sư tử - Singapore để làm BGK chấm thi vòng chung kết quốc tế. Tại đây sẽ có những cuộc tranh tài nảy lửa cùng các nhóm nhảy vô địch đến từ các nước nói trên.

Đặc biệt, nữ nghệ sỹ nổi tiếng Châu Á - Thái Y Lâm sẽ lần đầu tiên ngồi chung ghế nóng với Hồ Ngọc Hà tại vòng thi được diễn ra tại Singapore. Được biết, nữ hoàng nhạc dance xứ Đài đã nhận lời tham gia chương trình này với vai trò giám khảo khách mời tại vòng chung kết quốc tế.

Hà Hồ chung ghế nóng với Thái Y Lâm - 2

Hà Hồ sẽ đảm nhận vai trò BGK trực tiếp chấm thi tại Việt Nam và Singapore

Hà Hồ chung ghế nóng với Thái Y Lâm - 3 Hà Hồ chung ghế nóng với Thái Y Lâm - 4

Biên đạo múa Hà Lê và Việt Max sẽ cùng cô trở thành bộ 3 quyền lực

Xuất hiện rạng rỡ tại buổi ra mắt với vai trò Ban giám khảo cuộc thi nhảy, Hà Hồ đã diện trang phục đỏ đen, tông xuyệt tông với màu chủ đạo của chương trình. Ngoài ra, chiếc khuyên tai hình lá vàng mà nữ HLV The Voice dùng làm phụ kiện cũng thu hút không ít sự chú ý của ống kính báo giới .

Bà mẹ một con đã tỏ ra rất tự tin khi trả lời những câu hỏi hóc búa khi tiếp tục lần thứ 2 đảm nhận vai trò đặc biệt này. Đồng thời cô cũng không quên bày tỏ sự nôn nao, háo hức khi thời gian tới sẽ có dịp làm việc chung với nữ nghệ sỹ nổi tiếng Châu Á - Thái Y Lâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Hồ Ngọc Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN