Rộ tin thí sinh Miss Universe bị hãm hiếp

Đại diện nước Cộng hòa Honduras - Diana Mendoza có thể đã bị hãm hiếp bởi nhân viên an ninh. Olivia Culpo - người đăng quang Miss Universe năm ngoái đang dính vào tin đồn mang bầu với ca sĩ Nick Jonas. Hoa hậu Venezuela - Gabriela Isler, người vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2013 bị đại diện các quốc gia khác tố cáo sống giả tạo. Nhiều người cho rằng kết quả của cuộc thi năm nay thiếu công bằng.

Có vẻ như năm nay, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không "được lòng" khán giả toàn cầu bởi kết quả chung cuộc không quá thuyết phục, đêm chung kết diễn ra có phần tẻ nhạt. Trước thềm bán kết diễn ra, cuộc thi bị cựu Hoa hậu Ấn Độ năm 2012 chê là "vô giá trị". Chưa hết, vừa kết thúc cách đây được 2 ngày, Miss Universe lại một lần nữa gây chấn động dư luận bởi những scandal động trời.

Dưới đây là mặt trái của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 vừa được khơi ra sau khi cuộc thi kết thúc:

Hoa hậu Cộng hòa Honduras bị cưỡng hiếp?

Nhiếp ảnh gia kiêm stylist của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 - Hector Joaquin vừa tiết lộ một thông tin động trời rằng người đẹp đại diện nước Cộng hòa Honduras - Diana Mendoza có thể đã bị cưỡng hiếp tập thể bởi lực lượng an ninh trong cuộc thi Miss Universe.

Trong cuộc thi này, đại diện Honduras - Diana Mendoza và đại diện El Salvador - Alba Delgado ở cùng phòng với nhau. Tuy nhiên, trước đêm chung kết diễn ra, sau khi tham dự một buổi tiệc, Diana Mendoza trở về phòng vào lúc 5h30 sáng trong tình trạng say xỉn. Khi bạn cùng phòng Alba Delgado trở về nhà vào sáng hôm sau, cô thấy Diana Mendoza ở một mình trong phòng tắm với tình trạng không một mảnh vải che thân. Alba Delgado hỏi Diana Mendoza chuyện gì đã xảy ra, đại diện Honduras nói rằng cô đã không thể nhớ bất kỳ điều gì, chỉ nhớ trước đó, cô thấy một nam cán bộ an ninh của Miss Universe và có vẻ như ai đó đã cho thứ thuốc mê vào cốc nước của cô, khiến cô ngất xỉu, bất tỉnh và không còn nhớ bất cứ điều gì.

Trước tình trạng của bạn cùng phòng, Alba Delgado nghi ngờ rằng, Diana Mendoza có thể đã bị hãm hiếp.

Rộ tin thí sinh Miss Universe bị hãm hiếp - 1

Rộ tin thí sinh Miss Universe bị hãm hiếp - 2

Đại diện Honduras - Diana Mendoza có thể đã bị hãm hiếp bởi nhân viên an ninh của Miss Universe

Tin đồn về cựu & tân Hoa hậu Hoàn vũ

Olivia Culpo - người đăng quang Miss Universe năm ngoái đang dính vào tin đồn mang bầu với ca sĩ Nick Jonas bởi trên sân khấu đêm chung kết tại Moscow, cô chia sẻ: "Đối với một người đặc biệt, người luôn khiến tôi cười mỗi ngày, tôi không thể chờ để bắt đầu chương mới với anh". Cùng lời tuyên bố này, việc Olivia Culpo xuất hiện với chiếc váy trắng rộng thùng thình khiến nhiều người hồ nghi cô đang mang bầu. 

May mắn cho cựu hoa hậu, thông tin mang bầu rộ lên khi cô vừa kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ 2012, bởi theo quy định, mang thai trong nhiệm kỳ sẽ khiến đương kim hoa hậu ngay lập tức bị truất ngôi. 

Rộ tin thí sinh Miss Universe bị hãm hiếp - 3

Rộ tin thí sinh Miss Universe bị hãm hiếp - 4

Olivia Culpo bị đồn mang thai

Bên cạnh thông tin về cựu Hoa hậu Hoàn vũ, tân Hoa hậu năm nay cũng dính nhiều tin đồn bất lợi. Không chỉ bị chê về nhan sắc, Hoa hậu Venezuela - Gabriela Isler, người vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2013 bị đại diện các quốc gia khác tố cáo sống giả tạo. Gabriela Isler luôn tốt đẹp và tươi cười trước ống kính. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, trong buổi họp báo trước bán kết, khi biết đại diện Puerto Rico - Perez Monic được đánh giá cao, cô đã chê bai không tiếc lời người đẹp Perez Monic. Trước đó, cô đối xử rất tốt với đại diện đến từ Puerto Rico.

Rộ tin thí sinh Miss Universe bị hãm hiếp - 5

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ  - Gabriela Isler bị tố sống giả tạo

Rộ tin thí sinh Miss Universe bị hãm hiếp - 6

Rộ tin thí sinh Miss Universe bị hãm hiếp - 7

Cô ra sức nói xấu đại diện Puerto Rico - Perez Monic khi biết tin người đẹp này được đánh giá rất cao

Kết quả chung cuộc bị nghi thiếu công bằng

Hầu hết những người hâm mộ đều tỏ ra không hài lòng với chiến thắng của Hoa hậu Venezuela - Gabriela Isler vì họ cho rằng cô quá già và sở hữu gương mặt nam tính chẳng khác gì một người mẫu chuyển giới. Vì vậy, kết quả chung cuộc nhanh chóng bị nghi ngờ được dàn xếp.

Rộ tin thí sinh Miss Universe bị hãm hiếp - 8

Rộ tin thí sinh Miss Universe bị hãm hiếp - 9

Gabriela Isler sở hữu hình thể quá đẹp nhưng gương mặt chưa thực thuyết phục

Đa số phóng viên các tờ báo tại Nga đã rời bỏ trung tâm Media Center khi đại diện Nga - Elmira Abdrazakova không được xướng tên trong top 16. Điều này giải thích vì sao hình ảnh của đêm chung kết rất hiếm hoi trên các diễn đàn.

Một số người suy đoán rằng lý do Hoa hậu Ecuador - Constanza Baez giành ngôi vị Á hậu 2 là do tuần đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Tổng thống Ecuador - Rafael Correa đã có chuyến  đến Moscow để viếng thăm ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. 

Rộ tin thí sinh Miss Universe bị hãm hiếp - 10

Rộ tin thí sinh Miss Universe bị hãm hiếp - 11

Đại diện Ecuador - Constanza Baez tiến thẳng đến ngôi vị Á hậu 2 nhờ tác động của Tổng thống?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Hoa hậu Hoàn vũ 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN