Quế Vân không muốn nhắc chuyện đã qua, Hồ Ngọc Hà có chạnh lòng?

Thứ Bảy, ngày 05/08/2017 13:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đề cập đến mối quan hệ bạn bè với Hồ Ngọc Hà, Quế Vân không ngại khẳng định cô và giọng ca "Cả một trời thương nhớ" chỉ còn là "chuyện quá khứ" gây xôn xao.

Quế Vân không muốn nhắc chuyện đã qua, Hồ Ngọc Hà có chạnh lòng? - 1

Trước khi rạn nứt tình chị em, Quế Vân - Hồ Ngọc Hà từng thân thiết cỡ này.

Nhắc đến mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Quế Vân, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến bộ đôi mỹ nhân 8x từng có một thời gắn bó như hình với bóng tại các sự kiện giải trí hay những chuyến du lịch, từ thiện...Tuy nhiên, cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà và Quế Vân đã bất ngờ huỷ kết bạn với nhau trên trang facebook. Động thái kỳ "lạ" này khiến công chúng xôn xao và nghi ngại rằng tình bạn đẹp giữa Hồ Hà và Quế Vân có nguy cơ "đứt gánh".

Nữ ca sĩ sinh năm 1983 cũng từng lên tiếng thừa nhận mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa cô và vợ cũ Cường Đô la đã không còn như xưa. Tuy nhiên, Quế Vân không nói rõ lý do vì đâu mà tình bạn của hai người lại đổ vỡ. Người đẹp chỉ lý giải rằng cả hai đã hết duyên làm bạn và từ nay về sau cô sẽ không còn quan tâm hay thù oán gì với Hồ Ngọc Hà.

Quế Vân không muốn nhắc chuyện đã qua, Hồ Ngọc Hà có chạnh lòng? - 2

Quế Vân không muốn nhắc chuyện đã qua, Hồ Ngọc Hà có chạnh lòng? - 3

Quế Vân không muốn nhắc chuyện đã qua, Hồ Ngọc Hà có chạnh lòng? - 4

Hồ Ngọc Hà và Quế Vân đồng hành với nhau trong nhiều hoạt động từ công việc đến cuộc sống đời thường.

"Tình bạn giống như tình cảm. Khi duyên hết, tôi sẽ để mọi thứ trôi qua. Con người tôi kết bạn không phải để lợi dụng, vì thế khi cảm xúc không còn, tôi sẽ để mọi thứ trôi qua. Khi đã hết duyên thì không thể níu kéo vì cảm xúc không còn. Khi mọi thứ chấm hết, tôi sẽ tự động huỷ kết bạn.

Từ nay về sau sẽ không quan tâm đến đối phương và sẽ không có thù oán ở đây. Bạn bè đều biết tính tôi, không chơi nữa thì thôi chứ không nói nhiều"- Quế Vân cho biết.

Quế Vân không muốn nhắc chuyện đã qua, Hồ Ngọc Hà có chạnh lòng? - 5

Nhan sắc Quế Vân thay đổi nhờ "dao kéo".

Mới đây, trong sự kiện ra mắt phim "Sắc đẹp ngàn cân" với vai trò khách mời Quế Vân có đề cập đến mối quan hệ với người bạn xưa. Cô thẳng thắn khẳng định rằng, mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa cô và Hà Hồ chỉ còn là "chuyện quá khứ". "Tôi nghĩ, tình yêu hay tình bạn khi đã hết duyên thì cũng không nên nhắc tới nữa. Tôi xưa nay không bao giờ muốn nhắc tới những chuyện đã qua rồi" - Quế Vân nhấn mạnh.

Sau phát ngôn của Quế Vân, nhiều người hâm mộ băn khoăn việc Hồ Ngọc Hà có chạnh lòng khi người bạn từng gắn bó một thời chia sẻ như vậy. Quế Vân cũng cho biết, cô không còn muốn nhắn nhủ thêm với Hồ Hà và nếu cả cả hai có gặp mặt, Quế Vân cũng chưa chắc có thể nói lời chào với nhau.

Chả phải Cường đôla hay đại gia, đây mới là người Hà Hồ ”yêu” nhất

Mỗi khi mệt mỏi, buồn vui thì vẫn có một người luôn đưa vai cho cô dựa vào, bênh vực và yêu quý cô vô cùng.

Chia sẻ
Theo Mi Mi (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hồ Ngọc Hà
Báo lỗi nội dung