Phương Thảo: "Chết vì biết quá nhiều"

Thứ Hai, ngày 21/10/2013 15:31 PM (GMT+7)

Đó là chia sẻ khi Phương Thảo chính thức bị loại ở tập 3 Vietnam’s Next Top Model 2013.

Dù là một gương mặt người mẫu khá quen thuộc với cuộc thi Project Runway Vietnam và cũng là một thí sinh nữ duy nhất được đặt cách vào thẳng ngôi nhà chung  nhưng Lê Uyên Phương Thảo cũng không thoát khỏi “số phận” của mình khi bị loại cùng với 3 thí sinh còn lại trong tập 3 Vietnam’s Next Top Model được phát sóng tối qua 20-10.  Sự tự tin, bản lĩnh cùng kinh nghiệm cũng không “cứu” cô tại sân chơi Vietnam’s Next Top Model.

Phương Thảo: "Chết vì biết quá nhiều" - 1

Phương Thảo: "Chết vì biết quá nhiều" - 2

Dù có kinh nghiệm ở cuộc thi Project Runway Vietnam nhưng Phương Thảo vẫn bị loại ngay ở tập 3 Vietnam's Next Top Model

Cùng lắng nghe cô tâm sự về nỗi niềm của chính mình sau khi bị loại.

- Chào Phương Thảo, bạn có xem tập 3 Vietnam’s Next Top Model không? Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình?

Tôi đã rủ những người bạn của mình đến xem chung và sau đó sẽ ăn mừng cùng nhau. Không phải là tôi không buồn đâu nhưng tôi nghĩ làm việc gì cũng cần có may mắn và có cái duyên. Việc tôi tham gia và chiến thắng Top Model Online đã là may mắn lắm rồi nên tôi ý thức được việc mình bị loại là chuyện thường tình mà thôi.

- Bạn có nghĩ mình sẽ vượt qua vòng sơ tuyển nếu không là thí sinh được đặc cách vào thẳng ngôi nhà chung sau cuộc thi Top Model Online?

Nếu không được đặt cách thì tôi vẫn sẽ tự tin tham gia vòng casting ngay từ ban đầu và tôi tin chắc mình cũng sẽ nằm trong top 18 thí sinh vào đến ngôi nhà chung.

Tôi nhận thấy dàn thí sinh năm nay không trội lắm, ai cũng đồng đều như nhau. Tuy nhiên, tôi thấy các thí sinh nam năm nay chiếm ưu thế hơn rất nhiều và tôi khá ấn tượng với hai thí sinh nam là Vũ Tuấn Việt và Trần Quang Đại.

- Bạn từng tham gia làm người mẫu cho chương trình Project Runway Vietnam và tích lũy khá nhiều kinh nghiệm để chinh phục sân chơi này. Bạn có thấy bất công khi bị loại ở tập 3?

Trước khi đến với ngôi nhà chung, tôi cũng đã nói chuyện với các NTK của Project Runway và các anh cũng đã cho tôi rất nhiều lời khuyên. Các anh nói rằng việc tôi biết khá nhiều về format của chương trình từ khi tham gia Project Runway đã cho tôi một áp lực vô hình. Tôi “chết” trước vì sự biết quá nhiều của mình.

- Bạn đánh giá sao về các thử thách ở tập 3?

Trong thử thách bàn xoay 360 độ, tôi là thí sinh cuối cùng bước ra nên không thể hội ý được với thí sinh khác nhưng cuối cùng tôi cũng đã hoàn thành khá tốt phần thi của mình vì tôi không hề bị ngã. Tuy nhiên tôi cũng hơi buồn là những cố gắng của mình đã không được đánh giá cao.

Giống như phần thử thách bàn xoay, tôi cũng gặp khá nhiều bất lợi ở buổi chụp ảnh. Ban đầu có vẻ hơi khó khăn để tìm được tiếng nói chung của tôi và Đại trong phần tạo dáng, nhưng sau cùng theo tôi thì chúng tôi cũng đã hoàn thành tốt phần thi của mình. Nhưng thực tế khi tôi nghĩ mình làm tốt thì giám khảo lại không nghĩ vậy. Đại là một thí sinh nam tiềm năng, bạn ấy có một gương mặt đẹp, một vóc dáng chuẩn và một chiều cao nổi bật. Tôi nghĩ Đại sẽ còn tiến xa hơn rất nhiều trong cuộc thi.

Phương Thảo: "Chết vì biết quá nhiều" - 3

Phương Thảo: "Chết vì biết quá nhiều" - 4 Phương Thảo: "Chết vì biết quá nhiều" - 5

Phương Thảo không bị ngã trên bàn xoay nhưng cô không có được bức ảnh đẹp vì màn tạo dáng thô cứng

- Bạn có chia sẻ gì về cuộc sống tại ngôi nhà chung?

Tôi được giao nhiệm vụ làm bếp trưởng của cả nhà và 17 thí sinh còn lại rất hào hứng về điều đó. Ngay cả tôi cũng bất ngờ về vị trí này vì dù ở nhà tôi cũng chưa bao giờ có cơ hội được vào bếp nấu cơm nữa.

Tôi biết và khá thân với Nguyễn Thị Hằng vì trước đây, chúng tôi từng cùng nhau tham dự cuộc thi “Thanh niên thanh lịch” dành cho sinh viên của tỉnh Đồng Nai. Nhưng khi tham gia cuộc thi và sống cùng nhau tại ngôi nhà chung, tôi lại thấy mình “hợp rơ” với Quỳnh Mai hơn từ tính tình cho đến sở thích nên chúng tôi đã dự định sẽ hợp tác với nhau trong một dự án kinh doanh sau khi bị loại khỏi cuộc thi.

- Những kỷ niệm khó quên nhất của bạn trong thời gian tham gia Vietnam’s Next Top Model là gì?

Có rất nhiều kỷ niệm khi tham gia cuộc thi nhưng tôi nhớ nhất là kỷ niệm trong thử thách ban xoay. Đó là một thử thách khó nhưng lại rất vui. Sau khi hoàn thành xong thử thách và về đến ngôi nhà chung, các thí sinh lần lượt diễn tả lại hành động của minh khi bị ngã với sự hài hước làm cho cả phòng ai cũng không nhịn được cười.

- Bạn nghĩ gì về các giám khảo năm nay, đặc biệt là Thanh Hằng?

Tôi cảm thấy chị Thanh Hằng có chút gì đó bí ẩn. Có thể chị ấy là một siêu mẫu nổi tiếng nên khá bận rộn với công việc của mình. Sau mỗi giờ ghi hình, chị ấy không tiếp xúc hoặc chia sẻ quá nhiều với các thí sinh. Tôi hiểu giữ khoảng cách là một điều tốt, nhất là trong các cuộc thi để đảm bảo tính công bằng.

- Bạn muốn nói gì với các thí sinh ở lại?

Các bạn hãy cố gắng hết mình nhưng đừng lạm dụng quá nhiều chiêu trò.

Cảm ơn Phương Thảo!

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model
Báo lỗi nội dung