Phạm Hương tăng 3kg khi thi Hoa hậu Hoàn vũ VN

Phạm Hương khẳng định cô không quan tâm đến những tin đồn bất lợi, thậm chí còn tăng 3kg trong quá trình thi.

Trưa nay, ngày 23.10, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có buổi trò chuyện trong chương trình Vui sống mỗi ngày phát trên kênh VTV3 cùng MC Phương Mai.

Phạm Hương tăng 3kg khi thi Hoa hậu Hoàn vũ VN - 1

Hoa hậu Phạm Hương tại buổi ghi hình

Trong buổi chia sẻ cùng chương trình, Phạm Hương đã giải đáp nhiều câu hỏi khó của MC Phương Mai về những vấn đề mà công chúng đang quan tâm. Trong số đó phải kể tới nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, tin đồn về tính cách có phần “chảnh”, xa cách của cô trong cuộc thi cũng như việc liệu hoa hậu có quyết định “dao kéo” để cải thiện diện mạo trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới hay không.

Luôn là người điềm đạm, bình tĩnh và thẳng thắn, hoa hậu Phạm Hương đã trả lời dứt khoát mọi câu hỏi hóc búa mà Phương Mai đặt ra. Trong đó, hoa hậu cho biết mình là người sống nội tâm nên không dễ dàng bày tỏ cảm xúc với người xung quanh và cô vẫn đang trau dồi hàng ngày để giao tiếp tốt hơn.

Phạm Hương cũng tiết lộ trong cuộc thi, cô hạn chế đọc báo, đài và xem mạng xã hội để giữ tâm lý tốt nên còn tăng tới 3kg trong quá trình thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Về câu hỏi liệu trong tương lai Phạm Hương có "dao kéo" cho đẹp hơn trước khi "đem chuông đi đánh xứ người" hay không, tân hoa hậu cho biết cô rất sợ đau, và thời gian cũng đã quá gấp rút nên sẽ không phẫu thuật thẩm mỹ. 

Clip Hoa hậu Phạm Hương trả lời trên sóng truyền hình

Từng tốt nghiệp Đại học Thương mại và trở thành giảng viên trường cao đẳng, Phạm Hương cũng cho biết mục tiêu tiếp theo sau khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là cô sẽ đi học và lấy bằng thạc sĩ, tiếp tục công việc giảng dạy và công tác ngành sư phạm của mình.

Hiện tại, hoa hậu Phạm Hương cùng đơn vị quản lý đang bắt tay vào công tác chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sắp tới. Cô đã trở lại thành phố Hồ Chí Minh để bắt tay vào khóa huấn luyện chuyên nghiệp cùng các chuyên gia cũng như cộng sự hàng đầu ở các lĩnh vực để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.

Phạm Hương tăng 3kg khi thi Hoa hậu Hoàn vũ VN - 2

Phạm Hương tăng 3kg khi thi Hoa hậu Hoàn vũ VN - 3

Phạm Hương thẳng thắn trả lời những câu hỏi hóc búa của MC Phương Mai

Phạm Hương tăng 3kg khi thi Hoa hậu Hoàn vũ VN - 4

Phạm Hương tăng 3kg khi thi Hoa hậu Hoàn vũ VN - 5

Hoa hậu Phạm Hương đọ dáng bên MC Phương Mai

Ảnh: Nhân Phạm

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Vũ ([Tên nguồn])
Hoa hậu Phạm Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN