Phạm Hương "mờ tịt" về ngôi nhà tiền tỷ của gia đình

“Mảnh đất này thì tôi cho từ lâu rồi, còn nhà là chúng nó mới xây lên mất gần tỷ, giờ vẫn đang lo trả nợ” - Bà ngoại của hoa hậu cho biết.

Mới đây, những bức ảnh mô tả gia thế hoành tráng với ngôi nhà mới xây to đẹp của gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Thị Hương đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Ở khu dân cư nơi gia đình hoa hậu sinh sống, người dân cũng xôn xao bàn tán về chuyện cô Hương người mẫu vừa đăng quang hoa hậu.

Phạm Hương "mờ tịt" về ngôi nhà tiền tỷ của gia đình - 1

Ngôi nhà mới xây to đẹp của hoa hậu Phạm Hương

Thấy phóng viên tìm đến nhà Phạm Hương, một người hàng xóm tuổi trung niên nhanh nhảu: “Nhà cô Hương người mẫu là cái nhà cổng trắng mới xây đằng kia, nhưng chắc đi vắng hết rồi. Ông Mốt (bố hoa hậu Phạm Hương – PV) đi làm nhà cột tối ngày, hôm qua đến 10 giờ đêm mới về. Cậu con trai cũng đi làm sơn bả, thầu cốp pha suốt, chắc không ở nhà đâu.”

Ông cho biết thêm, trước đây ông Mốt từng làm nghề chài lưới, đánh cá, mẹ cô vừa đi phụ cùng chồng vừa chạy chợ. Vài năm trở lại đây, khi sức khỏe không còn được như trước, ông chuyển sang đi đánh véc – ni cột nhà cho các công trình xây dựng. 2 ngày sau đêm Phạm Hương đăng quang, bố hoa hậu vẫn đi làm thuê đến 10 giờ đêm. Bà Huyền (mẹ Phạm Hương) cũng chuyển sang công việc bán bảo hiểm với mức thu nhập khá ổn định.

Phạm Hương "mờ tịt" về ngôi nhà tiền tỷ của gia đình - 2

Ngôi nhà được xây dựng khá cầu kỳ với kiểu kiến trúc đẹp mắt

Ngôi nhà của gia đình hoa hậu Phạm Hương được xây dựng trên một mảnh đất khá vuông vức rộng chừng hơn 100 mét vuông. Theo đánh giá của người dân nơi đây, nhà này đất khá rộng ngang nhưng hơi ngắn, và chỉ đủ xây nhà chứ không có vườn hay ao rộng rãi như nhiều nhà khác trong khu dân cư.

Bà Đỗ Thị Xuyến (83 tuổi), bà ngoại hoa hậu cho biết: “Mảnh đất này thì tôi cho từ lâu rồi, còn nhà là chúng nó mới xây lên. Cũng may là trong họ nhà tôi có đứa cháu nó vẽ cho bản mẫu thiết kế nên nhà này không mất tiền bản vẽ. Nhìn ngôi nhà ai cũng đoán phải xây mất hơn tỷ, nhưng thật ra chưa đến một tỷ đâu.

Dạo trước, bố mẹ Hương phải đi thuyền chài đánh cá, nhiều hôm đến 2, 3 giờ đêm mới về, vất vả lắm, cái gì cũng tích góp lo cho con cái học hành. Giờ khá hơn rồi thì lại phải chật vật lo trả nợ xây nhà.

Bố nó trước kia to khỏe hơn bây giờ nhiều, mà làm xong cái nhà lo nghĩ quá gầy rộc cả người. Mẹ nó đi làm bảo hiểm mấy năm cũng khá lắm, tích góp được nhiều mà tiền xây nhà vẫn nợ hơn nửa.

Ban đầu hai vợ chồng đâu có dám xây vì không có tiền, nhưng anh em làng xóm cũng động viên con đi thi hoa hậu, người mẫu rồi ai lại để cái nhà như thế này. Lúc xây nhà này, ông bác của cháu Hương còn làm giúp suốt. Tôi buồn lắm, nhiều đêm cứ nghĩ đến con cháu vất vả, tôi lại nằm khóc một mình.”

Phạm Hương "mờ tịt" về ngôi nhà tiền tỷ của gia đình - 3

Bà ngoại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tâm sự về gia cảnh của gia đình cháu gái

Phạm Hương "mờ tịt" về ngôi nhà tiền tỷ của gia đình - 4

Ở tuổi 83, bà vẫn khá minh mẫn, nhanh nhẹn khi trò chuyện, bà mở một quán nước nhỏ bán hàng ngay đối diện nhà cháu gái

Khi phóng viên gọi điện tới số máy hoa hậu Phạm Hương để xác minh, bắt máy là một giọng nam nói tiếng miền Nam. Người này cho biết, việc xây ngôi nhà mới là do bố mẹ Phạm Hương xoay sở nên hoa hậu không nắm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tất Định - Mộc Bình ([Tên nguồn])
Hoa hậu Phạm Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN