Giải mã về chiếc quai váy gây hiểu lầm của Phạm Hương

Chiếc váy đăng quang của Phạm Hương gây nhiều hiểu lầm với khi lấp ló chiếc dây quai màu trắng.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương lựa chọn chiếc đầm dạ hội của nhà thiết kế Công Trí. Với kiểu dáng trễ vai, ôm khít cơ thể, trang phục đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tôn vinh hết thảy ưu thế vóc dáng của cô gái quê Hải Phòng như bờ vai trắng ngần cùng số đo ba vòng hoàn hảo 78-63-93.

Một điều trùng khớp khá thú vị là màu sắc của chiếc váy này lại khá đồng điệu với vương miện khiến mỹ nhân cao 1m73 càng thêm tỏa sáng khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Giải mã về chiếc quai váy gây hiểu lầm của Phạm Hương - 1

 Phạm Hương lộng lẫy trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Mọi chuyện tưởng chừng đều hoàn hảo với chiếc đầm nổi bật của chân dài sinh năm 1991 nếu không có chiếc dây màu trắng lấp ló trên vai đáng ngờ. Thậm chí, có thời điểm, phần dây này còn lộ hẳn ra ngoài theo từng của động của nữ chủ nhân. 

Một số người cho rằng, đây chính là hệ quả từ việc Phạm Hương chọn nội y thiếu tính tương thích với trang phục. Theo đó, khi mặc một chiếc váy trễ vai điều cấm kỵ nhất đó là mặc áo lót có dây đeo.

Tuy nhiên, khi được hỏi vấn đề này, một thành viên ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lại khẳng định đây chỉ là sự hiểu lầm: "Đây không phải là quai áo lót mà là một phần thiết kế của chiếc đầm dạ hội. Tôi cũng đã đem thắc mắc này đến nhà thiết kế và được trả lời rằng, dây này là dây treo để giữ vì váy khá nặng, đồng thời có thể cách điệu thả xuống như dây thứ 2 của trang phục".

Giải mã về chiếc quai váy gây hiểu lầm của Phạm Hương - 2

Giải mã về chiếc quai váy gây hiểu lầm của Phạm Hương - 3

Đại diện ban tổ chức cho biết phần dây trắng nằm trong thiết kế có nhiệm vụ nâng đỡ chiếc váy đính kim sa khá nặng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuệ Mẫn ([Tên nguồn])
Đồ lót – Đồ bơi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN