Nguyễn Thành bị tước ngôi vẫn liều lĩnh đi thi quốc tế?

Thứ Năm, ngày 30/03/2017 09:52 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nguyễn Thị Thành sau bị tước ngôi Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch 2017, vẫn dự thi Miss Eco International 2017.

Dù bị tước danh hiệu Á khôi du lịch, Nguyễn Thị Thành vẫn đi thi nhan sắc quốc tế

Sau khi clip giới thiệu chính thức của các thí sinh tham dự Miss Eco International 2017 (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế) được công bố, khán giả Việt không khỏi bất ngờ khi Nguyễn Thị Thành vẫn được dự thi. Cô nàng trước đó đã bị tước danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2017 chỉ sau 2 ngày đăng quang. Người đẹp đồng thời bị từ chối cấp phép đại diện Việt Nam dự thi sắc đẹp quốc tế. Lý do vì Thành từng vi phạm quy định thi hoa hậu ở Việt Nam là phải sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. 

Nguyễn Thành bị tước ngôi vẫn liều lĩnh đi thi quốc tế? - 1

Mở đầu clip giới thiệu, Nguyễn Thị Thành nói: "Xin chào, tôi là Nguyễn Thị Thành - Miss Eco Vietnam 2017"

Mở đầu clip, Nguyễn Thị Thành giới thiệu mình Miss Eco Vietnam 2017. Cô nở nụ cười tươi sáng, đội vương miện Á khôi Du lịch Việt Nam và đeo dải băng danh hiệu. Phía bên đại diện của Thành đã xác nhận cô sẽ dự thi Miss Eco International 2017. Người đẹp tham dự với tư cách là thí sinh tự do, chứ không phải với tư cách đại diện nước nhà.

Trước đó, Nguyễn Thị Thành đã trao đổi với Cục Nghệ thuật Biểu diễn và được biết Cục không can dự đến việc cô đi thi với tư cách thí sinh tự do. Xuyên suốt cuộc thi Miss Eco International 2017 - Hoa hậu Du lịch Sinh Thái Quốc tế sắp tới, dải băng Thành đeo sẽ là "From Viet Nam", chứ không phải là "Viet Nam" như thường lệ.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ Dân Trí, cụ thể là phỏng vấn ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật thì: "Trường hợp Nguyễn Thị Thành bị tước danh hiệu Á khôi 1 mà cô đã được trao trước đó tại cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, đã có một đơn vị đến Cục Nghệ thuật biểu diễn để xin phép cho cô được cấp phép tham dự cuộc thi Miss Eco International 2017 nhưng Cục đã kiên quyết từ chối".

“Chúng tôi chỉ căn cứ vào quy định của Nhà nước để cấp phép hay không cấp phép. Nguyễn Thị Thành không phải là người đạt danh hiệu chính tại một cuộc thi nhan sắc quốc gia nên dĩ nhiên chúng tôi không đồng ý cấp phép cho cô thi quốc tế”, ông Nguyễn Đăng Chương cho biết thêm. 

Theo đó ông Nguyễn Đăng Chương nhận định là một sự cố tình vi phạm chứ không phải không am hiểu pháp luật. Theo đó, việc xử lý Nguyễn Thị Thành ngoài căn cứ theo Nghị định 158/2013/NĐ-CP để đưa ra một khung tiền phạt, cô cũng sẽ bị đình chỉ hoạt động biểu diễn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

Nguyễn Thành bị tước ngôi vẫn liều lĩnh đi thi quốc tế? - 2

Nguyễn Thành bị tước ngôi vẫn liều lĩnh đi thi quốc tế? - 3

Nhan sắc xinh đẹp của Nguyễn Thị Thành - thí sinh tự do đến từ Việt Nam thi Miss Eco International 2017

Chia sẻ
Theo Anh Đào (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Người đẹp
Báo lỗi nội dung