Mẫu nhí khoe streetstyle cá tính

Thứ Bảy, ngày 28/05/2022 23:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong ngày thứ ba của tuần lễ (28/5) có sự xuất hiện ấn tượng của dàn mẫu nhí như Cao Hữu Nhật, Diễm Quỳnh, Minh Anh, Tuyết Nghi, Hà An, Cát Tường, Hoàng Minh, Trúc Linh, Thùy Trâm...

Mẫu nhí khoe streetstyle cá tính - 1

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2022 (Vietnam International Fashion Week) đang diễn ra tại TP.HCM. Như mọi năm, hoạt động street style không thể bỏ qua, thu hút đông đảo giới mộ điệu. Trong ngày thứ ba của tuần lễ (28/5) có sự xuất hiện ấn tượng của dàn mẫu nhí như Cao Hữu Nhật, Diễm Quỳnh, Minh Anh, Tuyết Nghi, Hà An, Cát Tường, Hoàng Minh, Trúc Linh, Thùy Trâm...

Mẫu nhí khoe streetstyle cá tính - 3

Mỗi bạn nhỏ chọn cho mình một bộ đồ và cách tạo dáng riêng để gây ấn tượng trước ống kính. Trong khi các mẫu nhí nữ chọn váy bèo nhún, xếp tầng, kiểu dáng công chúa nhẹ nhàng, bay bổng, thì Cao Hữu Nhật phối đồ cá tính.

Sau hoạt động street style này, ngày mai (29/5), dàn mẫu nhí sẽ góp mặt trong show thời trang xuân hè 2022 của NTK Thảo Nguyễn. Dàn mẫu nhí cho biết các em đều cảm thấy vui, hào hứng khi được tham gia hoạt động thời trang, trình diễn sau khoảng thời gian nghỉ do dịch.

Theo đó, bộ sưu tập xuân hè 2022 mang tên "Children of the Sun “- Những đứa con của mặt trời. Thông điệp NTK muốn truyền tải là những đứa trẻ mang ánh sáng của thần mặt trời, mang tới niềm tin , ước vọng về một thế giới tươi đẹp, tỏa sáng ấm áp những tia sáng hy vọng, không còn bệnh tật, ô nhiễm...

Mẫu nhí khoe streetstyle cá tính - 4

Các chất liệu được sử dụng gồm metallic , voan , lưới ,  sequin , organza…. Màu sắc chủ đạo là vàng ánh kim , xám, trắng. Những họa tiết hoa cỏ cây lá từ thiên nhiên được cách điệu đưa vào trang phục một cách ấn tượng.

Mẫu nhí khoe streetstyle cá tính - 5

Về màn trình diễn tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2022 sắp tới, Thảo Nguyễn bật mí sẽ có những màn dàn dựng thú vị và ý nghĩa. Đó sẽ là bữa tiệc thời trang và âm nhạc xen kẽ. Hiện, Thảo Nguyễn cùng ê-kíp đang gấp rút cho những khâu hoàn thiện cuối cùng. Bản thân cô cũng cảm thấy háo hức và hồi hộp với đứa con tinh thần sắp tới.

Mẫu nhí khoe streetstyle cá tính - 6

Nhà thiết kế chia sẻ: "Lần quay trở lại này của Thảo Nguyễn sẽ mang một bộ sưu tập vô cùng ý nghĩa với thông điệp bảo vệ môi trường - hưởng ứng slogan“ REFASHION - thời trang bền vững" và hướng đến tương lai. Chúng ta tạo ra thời trang, tạo ra chất liệu, tạo ra những ý tưởng mới, hướng đi mới, đường lối mới trong hoàn cảnh dịch bệnh , để tìm thấy cơ hội trong khó khăn, để hoà nhập với xã hội dần phục hồi."

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân hè 2022 có chủ đề ReFashion, diễn ra từ ngày 25 đến 29-5 tại nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM.

Mẫu nhí khoe streetstyle cá tính - 7

Nguồn: http://danviet.vn/mau-nhi-khoe-streetstyle-ca-tinh-502022285232623195.htm

Zendaya diện thiết kế của Công Trí trong video quảng cáo trang sức cho Bulgari

Zendaya diện thiết kế trong BST SS/22 của nhà mốt Công Trí quảng bá cho chiến dịch lớn của trang sức Bulgari.

Chia sẻ
Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Tin tức thời trang Việt HOT
Báo lỗi nội dung