Mai Phương Thúy mệt mỏi vì hơn nửa cuộc đời làm hoa hậu

Thứ Tư, ngày 16/05/2018 09:54 AM (GMT+7)

Mai Phương Thúy thẳng thắn thừa nhận bản thân không thích sự nổi tiếng.

Mai Phương Thúy mệt mỏi vì hơn nửa cuộc đời làm hoa hậu - 1

Mai Phương Thúy khoe nét đẹp gợi cảm sau 12 năm 

Mai Phương Thúy đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006. Tại thời điểm đoạt vương miện, cô bị chê có gương mặt không cân đối, nước da ngăm đen. Tuy nhiên, cô đã nỗ lực thay đổi ngoại hình cùng phong cách thời trang để trở nên cuốn hút, gợi cảm hơn. Không chỉ xinh đẹp, Hoa hậu Mai Phương Thúy còn tự đầu tư, kinh doanh riêng. 

Sự trở lại của Mai Phương Thúy sau 3 năm vắng bóng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm, nhất là khi cô đảm nhiệm cương vị ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chia sẻ về khoảng thời gian "ở ẩn", người đẹp cho rằng việc đăng quang từ năm 18 tuổi cho đến nay đã 12 năm, là hơn nửa cuộc đời làm hoa hậu khiến cô cảm thấy mệt mỏi và khao khát cuộc sống của người bình thường.

Mai Phương Thúy mệt mỏi vì hơn nửa cuộc đời làm hoa hậu - 2

Mai Phương Thúy không thích sự nổi tiếng

Về quyết định xa rời ánh hào quang, người đẹp cho biết, từ năm 2011 cô bắt đầu cảm thấy đủ và muốn trở lại làm người bình thường. Cô thực hiện điều này từ năm 2014, cho đến 2016 thì không còn hoạt động showbiz nữa. Hoa hậu Việt Nam 2006 thẳng thắn thừa nhận bản thân không thích sự nổi tiếng và chưa bao giờ thích sự nổi tiếng cũng như hình ảnh một hoa hậu hoàn hảo, vì biết bản thân luôn nhiều tì vết.

Điều này cũng chính là trở ngại khiến Mai Phương Thúy băn khoăn có nên trở lại showbiz hay không. Cô không phủ nhận quá trình hoạt động showbiz giúp cô học được rất nhiều về ngoại giao, làm hình ảnh và trưởng thành hơn. Tuy nhiên, việc chỉ là một hoa hậu, không có nghề nghiệp cụ thể khiến Mai Phương Thúy cảm thấy không nên xuất hiện quá nhiều. Cô lo sợ sẽ làm phụ lòng những người đã ủng hộ mình. Vào thời đểm này, hoa hậu sẽ dành thời gian cho bản thân nhiều hơn công việc, tiếp tục đi du lịch và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Mai Phương Thúy mệt mỏi vì hơn nửa cuộc đời làm hoa hậu - 3

Mai Phương Thúy mệt mỏi vì hơn nửa cuộc đời làm hoa hậu - 5

Những hình ảnh ấn tượng khác của Mai Phương Thúy trong dịp ra thăm Hà Nội mới đây

Mai Phương Thúy mệt mỏi vì hơn nửa cuộc đời làm hoa hậu - 6

Hình ảnh Mai Phương Thúy trong lần tái xuất làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Ảnh: Nguyễn Thành Đạt

Stylist : Tân Đà Lạt

Makeup: Phúc Nghĩa

Tóc: Võ Cường

Mai Phương Thúy mặc xẻ đến rốn, phô bày dáng vóc ”phồn thực”

Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe dáng nữ thần với váy xẻ ngực táo bạo.

Theo Anh Đào (Dân Việt)

sự kiện Mai Phương Thúy: Hoa hậu Việt Nam 2006