Mai Phương Thúy bị "ném đá" vì vô tư?

Sự kiện: Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy mang tiếng vì facebook được cho là giả mạo.

Thời điểm hiện tại, cả nước đang hướng về miền Trung với nỗi lo lắng sợ hãi trước cơn bão "quái vật" Haiyan. Đồng lòng với hàng triệu người dân, các nghệ sỹ trong showbiz Việt cũng bày tỏ nỗi niềm về cơn bão trên các trang web cá nhân và tài khoản facebook. Nhưng trong sáng nay 10/11, hoa hậu Việt Nam 2006, trên trang facebook có tên Mai Phương Thúy xuất hiện hình ảnh và dòng chia sẻ trên facebook khiến nhiều người bất ngờ và khó chịu.

Trên đó chia sẻ dòng trạng thái "Mưa bão đi spa thôi". Kèm theo đó là hình ảnh cô nằm trên ghế thư giãn được nhân viên thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp. Hình ảnh của Mai Phương Thúy mau chóng nhận được đông đảo sự quan tâm và chú ý của dân cư mạng. Nhiều người khen cô đẹp lên từng ngày, nhiều ý kiến tỏ ra bàng quan với Mai Phương Thúy nhưng không ít người hâm mộ đã "nổi sóng".

Những người hâm mộ Mai Phương Thúy lập luận rằng những chia sẻ trên tài khoản facebook cá nhân là quyền riêng tư của hoa hậu. Không phải cô viết như vậy là cô vô tâm với đồng bào miền Trung. Nhiều fan ruột còn cho rằng nhiều trường hợp những người nổi tiếng chỉ đánh "võ miệng", "thùng rỗng kêu to".

Song song với đó, rất nhiều những lời nhận xét, bình luận và mỉa mai đã xuất hiện ngay sau khi hoa hậu đăng đàn. Theo những bình luận của người quan tâm, đại đa số đều phản đối kịch liệt điều này. Đại đa số đều tỏ ra bất bình. Rất đông những bình luận người đẹp quá vô tâm trước tai họa sắp đến với người dân miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn thông tin, trang cá nhân này được cho là giả mạo.

Trước đó một thời gian, Mai Phương Thúy tự đăng tải những hình ảnh so sánh bản thân ở thời điểm quá khứ và hiện tại. Những bức ảnh cho thấy sự khác biệt rõ rệt về màu da của Mai Phương Thúy. Nhiều người đoán rằng rất có thể hoa hậu đang sắp sửa tung ra hình ảnh quảng cáo chính thức cho dịch vụ tẩy trắng của một thẩm mỹ viện nào đó.

Mai Phương Thúy bị "ném đá" vì vô tư? - 1

Chia sẻ mới nhất của Mai Phương Thúy trong sáng ngày 10/11

Mai Phương Thúy bị "ném đá" vì vô tư? - 2

Hình ảnh và dòng chia sẻ của cô đã bị "ném đá" dữ dội

Mai Phương Thúy bị "ném đá" vì vô tư? - 3

Mai Phương Thúy bị "ném đá" vì vô tư? - 4

Thời gian gần đây, hoa hậu liên tục đăng tải hình ảnh so sánh nước da của mình ở quá khứ và hiện tại

Khác với Mai Phương Thúy, nhiều sao Việt đã bày tỏ nỗi lo lắng và cảm giác bồn chồn trước siêu bão Haiyan. Rất nhiều chia sẻ đồng cảm, an ủi của các nghệ sỹ đã được gửi tới đồng bào miền Trung trước cơn bão lịch sử.

Mai Phương Thúy bị "ném đá" vì vô tư? - 5

Nam ca sỹ Tuấn Hưng thể hiện nỗi lo lắng trước bão

Mai Phương Thúy bị "ném đá" vì vô tư? - 6

Hồ Ngọc Hà chia sẻ tình cảm với người dân miền Trung

Mai Phương Thúy bị "ném đá" vì vô tư? - 7

Pha Lê bày tỏ cảm xúc trên facebook

Mai Phương Thúy bị "ném đá" vì vô tư? - 8

Nữ diễn viên Đan Lê

Mai Phương Thúy bị "ném đá" vì vô tư? - 9

Người mẫu Chung Thục Quyên cầu nguyện cho điều lành sẽ đến

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc_Trai_Đen ([Tên nguồn])
Mai Phương Thúy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN