Lý do Thanh Hằng bình tĩnh trước tin đồn giới tính ngày một nhiều

Thứ Hai, ngày 05/03/2018 13:51 PM (GMT+7)

Người đẹp có đôi chân dài nhất làng mẫu Việt thừa nhận cô có tính cách lạnh lùng, đôi lúc như tảng băng chẳng ai dám lại gần.

Thanh Hằng vừa hoàn thành xong vai diễn Hoàng Mỹ Dung - nữ "đại ca" trong nhóm Ngựa Hoang của phim Tháng năm rực rỡ. Từ một mẹ chồng ghê gớm trong phim Mẹ chồng, Thanh Hằng "thoát xác" để hóa thân vào một cô gái có cá tính mạnh mẽ, là người bảo vệ cho đám bạn thân.

Chính người đẹp này thừa nhận, cô và vai Mỹ Dung có điểm giống nhau là vỏ bọc cá tính lạnh lùng, ẩn giấu sau đó là những điều không phải ai cũng hiểu và nhìn thấy. Cũng chính vì thế, xoay quanh nữ diễn viên - người mẫu có đôi chân dài 1m12 này luôn có tin đồn về giới tính.

Lý do Thanh Hằng bình tĩnh trước tin đồn giới tính ngày một nhiều - 1

Thanh Hằng (áo vàng) trong nhóm Ngựa Hoang của phim Tháng năm rực rỡ

"Trong phim bị chê vừa già vừa xấu, tôi nổi điên, đánh như cá gặp nước"

- Vai diễn “đại ca” Mỹ Dung trong “Tháng năm rực rỡ” để lại trong chị những kỷ niệm nào khó quên?

- Vai Mỹ Dung khiến tôi suy ngẫm và thay đổi một chút. Tôi nghĩ mình nên quý trọng từng thời gian tôi đang sống và tạo nên những ký ức thật đẹp với những người bạn bên cạnh mình, bớt suy nghĩ, bớt đắn đo để làm những  điều khiến bản thân vui. Muốn làm được điều đó, tôi phải tập bớt nóng tính và một chút sự bất cần.

- “Tháng năm rực rỡ” là một phim re-make từ bản gốc của Hàn Quốc. Chị có lo ngại vai diễn của mình bị so sánh với bản Hàn?

- Nhiều người nhận lời bộ phim này với lý do khác nhau. Tôi nhận lời vì yêu quý ê-kíp đã từng đồng hành với mình. Tôi nghĩ nếu sợ thì tôi đã không chọn công việc này chứ không riêng vai diễn mới trong phim "Tháng năm rực rỡ". Còn việc so sánh với bản Hàn, hãy để khán giả - những người xem phim với tâm thế vô tư - cho cảm nhận chính xác nhất.

- Chị tâm đắc nhất điều gì ở vai diễn Mỹ Dung? 

- Nó như một điều khiến ai nghĩ đến nhân vật này đều thức tỉnh. Mọi thứ sẽ đi qua rất nhanh chỉ có ký ức đẹp ở lại, nên hãy sống hết mình từng ngày. Cảm giác khi quay, tôi không thấy mình diễn, mà mình được trải lòng. Tuy hoàn cảnh khác nhau giữa tôi và Mỹ Dung nhưng có những cảm xúc tôi cần xả nó ra. Nhân vật Hoàng Mỹ Dung gần như rút hết sạch năng lượng của tôi sau phim "Mẹ chồng". Đó là những nỗi lòng còn xót lại của tôi ở thời điểm đó. Hiện tại tôi rất vui.

Lý do Thanh Hằng bình tĩnh trước tin đồn giới tính ngày một nhiều - 2


Một cảnh phim Mỹ Dung (Thanh Hằng) bị chê và cách đáp trả rất cá tính

- Điểm giống nhau về tính cách giữa Mỹ Dung trong phim và một Thanh Hằng ngoài đời là gì?

- Tôi nghĩ chính là tính cách hay nghĩ cho người khác nhưng được bọc bên ngoài bởi sự lạnh lùng. Không phải ai cũng hiểu và nhìn thấy ẩn ý đó.

Có lúc tôi như tảng băng chẳng ai dám lại gần, có lúc tôi như một đứa con nít tăng động quá mức. Tôi khó ăn, khó ở và khó nắm bắt.

- Trong phim có đoạn chị nổi điên, thẳng tay trừng trị vì bị chê vừa già vừa xấu. Nếu gặp tình huống tương tự ngoài đời, chị sẽ xử lý thế nào?

- Thật ra phân đoạn này đã cắt bớt rồi. Trên phim trường, tôi còn đánh nhiều hơn nữa, như cá gặp nước. Tôi đánh không biết mệt (cười). Nhưng đó là trên phim thôi, ngoài đời có nhiều cách giải quyết mà không cần vũ lực.

"Tin đồn giới tính ngày một nhiều đến không tưởng, nhưng cũng có mặt tích cực"

Lý do Thanh Hằng bình tĩnh trước tin đồn giới tính ngày một nhiều - 4

Thanh Hằng thay đổi từ vai mẹ chồng Ba Trân đến nữ đại ca Mỹ Dung

- Từ một Ba Trân đến Mỹ Dung đều mang những cá tính mạnh, có bao giờ vai diễn ám ảnh vào cuộc sống đời thường của chị?

- Hiện tại hai nhân vật này vẫn còn nằm trong đầu tôi. Thế nên năm nay tôi chưa muốn nhận lời quay tiếp nhân vật nào. Tôi cần hoàn toàn "làm sạch" cái cũ và nạp năng lượng cho một nhân vật đặc biệt khác.

- Có khi nào cái chất “nam tính” khiến chị mãi vẫn chưa chịu… lấy chồng và tin đồn về giới tính cứ mãi bủa vây?

- Khi yêu, tôi nữ tính và ngọt ngào lắm, chỉ dành cho người yêu mình thôi. Mà đúng như bạn nói không hiểu sao tin đồn về giới tính ngày càng mạnh mẽ đến mức không tưởng như thế. Tuy nhiên cũng có mặt tích cực, bớt mất thời gian với nhiều mối quan hệ mơ hồ.

Lý do Thanh Hằng bình tĩnh trước tin đồn giới tính ngày một nhiều - 5

Thanh Hằng úp mở về người bạn đời. Theo cô mọi thứ là tùy duyên.

- Với Thanh Hằng, người ta đang thấy ở chị mọi thứ đều tròn trịa, chỉ thiếu một đám cưới mà tới giờ vẫn chưa được hé lộ. Chị định bao giờ sẽ bật mí điều này với khán giả hâm mộ?

- Cái đó tôi không tự quyết định được. Hãy để tùy duyên và ý trời. Tuy đôi lúc cũng thấy cô đơn nhưng tôi không quyết định bừa.

- Đám cưới trong mơ của Thanh Hằng sẽ thế nào?

- Tôi nghĩ đám cưới của mình sẽ rất đơn giản. Nếu gia đình tôi hay chồng tôi muốn gì thì sẽ như thế đó. Điều tôi muốn hướng đến là hạnh phúc chứ không phải phù phiếm bên ngoài.

Những nụ hôn bạo liệt của Hà Hồ, Thanh Hằng, Thủy Tiên với trai đẹp

Hồ Ngọc Hà vừa dậy sóng khi tung ra MV “Cả một trời thương nhớ“ với nụ hôn “nóng bỏng” cùng Kim Lý thì mới đây,...

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Siêu mẫu Thanh Hằng