Thực hư chuyện Đồng Ánh Quỳnh muốn yêu Thanh Hằng

Thứ Hai, ngày 05/03/2018 07:53 AM (GMT+7)

Đồng Ánh Quỳnh đã lên tiếng giải thích về lời khẳng định muốn yêu siêu mẫu Thanh Hằng trên truyền thông cách đây không lâu.

Mối quan hệ của Á quân The Face 2017 - Đồng Ánh Quỳnh và siêu mẫu Thanh Hằng từng làm tốn không ít giấy mực báo chí, khiến công chúng dành sự quan tâm lớn. Nhiều tin đồn xuất hiện trên mạng xã hội cho rằng, cả hai có mối quan hệ tình cảm đồng giới nhiều năm nay khi thường xuyên chụp hình thân thiết và dành cho nhau những lời chia sẻ khá “mùi mẫn” trên trang cá nhân. 

Và cho đến mới đây, câu chuyện này lại một lần nữa được mang ra bàn tán khi Đồng Ánh Quỳnh khẳng định muốn yêu Thanh Hằng khi trả lời phỏng vấn nhanh cho một chương trình truyền hình. Chia sẻ này của Đồng Ánh Quỳnh lập tức khiến khán giả có thêm cơ sở tin tưởng rằng, mối quan hệ của cô và Thanh Hằng là chính xác.

Thực hư chuyện Đồng Ánh Quỳnh muốn yêu Thanh Hằng - 1

Đồng Ánh Quỳnh tiếp tục gây ồn ào khi tuyên bố muốn yêu Thanh Hằng trong một lần trả lời phỏng vấn

Tuy nhiên, liên hệ với Đồng Ánh Quỳnh để làm rõ sự việc, nữ người mẫu trẻ cho biết: “Đó chỉ là câu nói đùa vui của tôi vì tôi tham gia trả lời câu hỏi nhanh. Nhận được câu hỏi là “Nếu trở thành nam thì ai là người phụ nữ trong showbiz em lựa chọn”, nên tôi mới trả lời là chị Thanh Hằng. 

Quan hệ của tôi với chị Thanh Hằng hiện giờ vẫn chỉ là fan và idol thôi, tôi cũng coi chị ấy như một người chị gái, khi nào cần những lời khuyên tôi sẽ hỏi chị ấy. Rất nhiều người luôn hỏi tôi về mối quan hệ với chị Thanh Hằng, phải khẳng định tôi không thấy ngại vì ai cũng sẽ có câu trả lời rồi. Cá nhân tôi thì chưa từng hỏi chị Thanh Hằng cảm thấy thế nào khi cứ bị đồn đoán về chuyện này, nhưng tôi tin với những suy nghĩ và sự chân thành, tích cực của tôi sẽ không làm chị Hằng cảm thấy thất vọng”.

Thực hư chuyện Đồng Ánh Quỳnh muốn yêu Thanh Hằng - 2

Đồng Ánh Quỳnh khẳng định đó chỉ là lời nói đùa và mối quan hệ giữa cô với Thanh Hằng vẫn không thay đổi

Về phần siêu mẫu Thanh Hằng, cô cũng từng trả lời về mối quan hệ với Đồng Ánh Quỳnh khi liên tục bị nghi ngờ cả hai có quan hệ đồng giới. “Đồng Ánh Quỳnh là fan của tôi cách đây 5 năm. Quỳnh gọi tôi là thanh xuân của Quỳnh vì tôi truyền cảm hứng cho bạn ấy. Tôi cũng trân trọng Quỳnh vì luôn dõi theo những thành công, vất vả của mình. Chị em với nhau, khi Quỳnh cần chia sẻ, tôi luôn luôn xuất hiện những lúc cần thiết. Người ta nói gì không quan trọng, mình sống cho cảm xúc của mình là được”, Thanh Hằng cho biết.

Thực hư chuyện Đồng Ánh Quỳnh muốn yêu Thanh Hằng - 3

Giữa dàn mỹ nữ khoe ngực, Thanh Hằng mặc kín đáo vẫn nổi bật nhất

Nữ diễn viên chân dài một lần nữa xuất hiện trong phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Theo Minh An (Dân Việt)
sự kiện Siêu mẫu Thanh Hằng