Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về tin "nghỉ chơi" với Hà Hồ

Thứ Năm, ngày 10/08/2017 13:59 PM (GMT+7)

"Có những thứ không cần thiết phải nói ra, chỉ cần nhìn vào hành động cụ thể và cảm nhận là đủ", Thanh Hằng, Kiều Thị của Mỹ Nhân Kế chia sẻ.

Cách đây không lâu, dư luận từng xôn xao trước tin đồn Thanh Hằng “nghỉ chơi” Hà Hồ sau nhiều năm thân thiết. Vụ ồn ào này xuất phát từ việc Minh Hằng tố Hà Hồ chèn ép, khiến cô phải rời khỏi ghế nóng The Face.

Và cũng theo nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân, sau khi sự việc xảy ra, Thanh Hằng là người đầu tiên hẹn gặp cô chia sẻ tâm sự, bởi trước đó, chính chân dài 1m12 đề cử Minh Hằng làm HLV The Face. Nhiều người đồn đoán rằng, mối quan giữa Thanh Hằng và Hà Hồ rạn nứt từ đây.

Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về tin "nghỉ chơi" với Hà Hồ - 1

Việc vừa thân thiết với Hà Hồ...

Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về tin "nghỉ chơi" với Hà Hồ - 2

Lại vừa có mối quan hệ tốt với Minh Hằng khiến Thanh Hằng rơi vào thế "tiến thoái lưỡng nan".

Dù vụ việc đã xảy ra từ lâu, nhưng từ đó đến nay, cả Thanh Hằng lẫn Hà Hồ vẫn chưa một lần lên tiếng về tin đồn “nghỉ chơi”. Điều này khiến dư luận càng tò mò và cho rằng, sau hàng loạt scandal vây quanh “nữ hoàng giải trí”, dàn chị em tốt mà cô từng có nay chẳng còn ai.

Mới đây, nữ diễn viên Mỹ nhân kế đã có những chia sẻ rất thẳng thắn xoay quanh tình bạn với bà mẹ một con.

“Với những mối quan hệ có phần riêng tư như bạn bè, thân hay không thân, chơi hay không chơi, người trong cuộc và những người xung quanh biết là đủ. Chúng tôi đều là người trưởng thành cả rồi, không thể chỉ vì một vài lời tin đồn thất thiệt mà phải nhảy dựng lên, vỗ ngực xưng tên để giải thích, phân bua, đó không phải là cách cư xử của tôi. Có những thứ không cần thiết phải nói ra, chỉ cần nhìn vào hành động cụ thể và cảm nhận là đủ, Hà thừa hiểu tính cách của tôi, hai đứa quý nhau ngần ấy năm cũng vì điều này”, Thanh Hằng chia sẻ.

Thanh Hằng lần đầu lên tiếng về tin "nghỉ chơi" với Hà Hồ - 3

"Chúng tôi đều là người trưởng thành cả rồi, không thể chỉ vì một vài lời tin đồn thất thiệt mà phải nhảy dựng lên, vỗ ngực xưng tên để giải thích", Thanh Hằng nói.

Trong thời điểm Hà Hồ liên tiếp vướng nhiều ồn ào, tranh cãi, Thanh Hằng cho biết, cô không lên tiếng công khai trên mạng xã hội nhưng vẫn có những cách khác nhau, những hành động cụ thể để chia sẻ với người bạn thân.

Thanh Hằng cũng nhấn mạnh, trong giới showbiz Việt, bản thân cô chỉ có 2 người bạn thân thiết là Hà Anh Tuấn và Hồ Ngọc Hà. Cô hoàn toàn có thể cảm nhận được bằng trực giác cách đối phương cư xử với mình thay vì bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài.

“Trong mối quan hệ giữa con người, dù là tình yêu hay tình bạn vẫn luôn mong manh dễ vỡ. Mỗi cá nhân đều có những tính cách, suy nghĩ khác nhau, nhưng nếu đã xác định là bạn bè, sẵn sàng đi chung với nhau trên con đường dài thì điều quan trọng là phải biết nhường nhịn lẫn nhau, lui về sau một chút, biết nghĩ cho đối phương một chút, mối quan hệ sẽ luôn bền chặt, dài lâu. Đó là cách giúp tôi giữ được mối quan hệ tốt đẹp với Hà Anh Tuấn và Hồ Ngọc Hà suốt nhiều năm qua”, người đẹp chia sẻ.

Ngã ngửa vì Hà Hồ hỏi thẳng Kim Lý ”anh có phải trai bao không?”

Hà Hồ không ngại thừa nhận việc cô đã hỏi thẳng Kim Lý những đồn đoán liên quan đến giới tính của anh.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Siêu mẫu Thanh Hằng
Báo lỗi nội dung