Lộ kết quả Top 5 Next top Model?

Chương trình mới đi đến tập 4, song thông tin về danh sách Top 5 đã bị rò rỉ khi hình ảnh thí sinh Cao Thị Thiên Trang trình diễn trong tuần thời trang tại New York xuất hiện trên mạng.

Chưa kịp hết bàng hoàng về câu chuyện "thâm cung nội chiến" ở The voice, người hâm mộ tiếp tục đón nhận thông tin lộ kết quả top 5 ở chương trình hot không kém - Vietnam's next top model 2012.

Dù đứng trước sự khó khăn về kinh tế, song BTC chương trình  vẫn tỏ ra là đơn vị đầu tư mạnh tay cả về quy mô và cơ cấu giải thưởng. Trong cuộc họp báo giới thiệu lẫn trong các tập phát sóng trên truyền hình, người hâm mộ được nghe đi nghe lại giải thưởng giành cho người thắng cuộc thông qua giọng nói của nữ giám khảo Xuân Lan. Trong đó, có một thông tin mà BTC năm nay tỏ ra rất tự hào, top 5 cuộc thi sẽ có cơ hội "ghi dấu chân" tại New York - một trong những kinh đô thời trang trên thế giới. 

Lộ kết quả Top 5 Next top Model? - 1

Cao Thị Thiên Trang trình diễn trong sự kiện Mercerdes Benz thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang New York

Lộ kết quả Top 5 Next top Model? - 2

Hình ảnh này của Thiên Trang đã làm rò rỉ danh sách top 5 của Vietnam's next top model 2012. Thiên Trang được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá của cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, thí sinh này có tính khí trẻ con hay khóc. 

Mới đây, hình ảnh thí sinh Cao Thị Thiên Trang trình diễn trong một show thời trang tại Mercedes Benz Fashion Week xuân 2013 đã xuất hiện trên mạng và báo chí nước ngoài. Điều này khiến nhiều người gần như chắc chắn, cô gái có tính khí trẻ con, hay khóc này đã lọt vào Top 5. Như vậy, mới được trình diễn tại New York. Theo tìm hiểu, show diễn này là của nhà thiết kế Nina Skarra, diễn ra ngày 8/9 vừa qua tại trung tâm nghệ thuật Lincoln Center, New York. 

Lộ kết quả Top 5 Next top Model? - 3

Một số người mẫu Châu Phi, Châu Á khác cũng góp mặt trong show diễn này

Đây không phải lần đầu tiên Vietnam's next top model dính phải scandal lộ danh sách như này. Ở mùa giải năm ngoái, mặc dù chưa được công chiếu, song người hâm mộ đã biết trước top 4 gồm: Lê Thúy, Thùy Trang, Trà My, Hoàng Thùy qua một số bức hình trình diễn tại Singapore.

Clip Thiên Trang sải bước trên sàn diễn  trong tuần thời trang tại New York:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN