Lê Hằng suýt bị loại vì... thừa cân

Nếu không quyết tâm giảm cân, chắc chắn may mắn sẽ khó mỉm cười với Lê Hằng trên con đường chinh phục danh hiệu Vietnam's next top model 2012.

Cuộc thi Vietnam's next top model là nơi đề cao những cô gái có hình thể chuẩn với chiều cao và cân nặng cân đối. Bởi thế, bất cứ thí sinh nào không đủ yêu cầu sẽ khó lòng trụ lại lâu dài trong chương trình. Ở vòng sơ loại, Lê Hằng nhận được sự chấp nhận của bộ tứ quyền lực với lời hứa giảm cân. 

Tuy nhiên khi lọt vào top 15, cô gái có lợi thế chiều cao này dường như đã quên mất điều kiện này. Chính vì thế, trong tập 4 vừa được phát sóng, người xem có thể nhận thấy thái độ nghiêm khắc của ban giám khảo khi nhắc lại việc giảm cân với thí sinh này. Được đánh giá là một gương mặt có tiềm năng, vì vậy Lê Hằng đã được BGK trao cho một cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Tuy nhiên, nếu không có sự quyết tâm giảm cân, may mắn khó lòng mỉm cười với cô gái này thêm lần nữa.

Lê Hằng suýt bị loại vì... thừa cân - 1

Thí sinh Lê Hằng bị BGK chỉ trích việc thừa cân

Trong mùa giải thứ 3, mọi người có thể nhận thấy một chút thay đổi so với hai mùa trước. Điển hình là phần chia phòng cho các thí sinh khi bước vào ngôi nhà chung. Năm ngoái, các thí sinh gần như phải rượt đuổi, tranh nhau chỗ ngủ trong ngôi nhà chung. Còn nhớ, có cô gái đã ngồi khóc vì đau chân và không thể ganh đua với các bạn. Ở năm nay, vẫn có sự tranh đua, nhưng việc này được thể hiện dưới góc độ nhẹ nhàng hơn. Các thí sinh phải nhanh chân tìm được một chiếc phong bì để chọn bạn ở cùng phòng, ai chậm hơn đã phải ngủ ngoài ghế salon.

Hai cô gái đã "bơ vơ" phải ngủ phía ngoài phòng khách do chậm chân. Tuy nhiên, một hành động đẹp xuất phát từ tình cảm giữa các thí sinh đã khiến nhiều người hài lòng. Họ đã mời 2 thí sinh này vào ở cùng, dù chật chội đôi chút nhưng ai nấy đều thấy vui vẻ.

Lê Hằng suýt bị loại vì... thừa cân - 2

Mai Giang được nhận xét biểu cảm có hồn nhất trong phần thi chụp hình 

Video: Thí sinh tìm vội vã tìm phong bì

Trong tập này, 15 thí sinh đã trải qua những giờ học đầy bổ ích với các chuyên gia về việc chăm sóc da và trang điểm. Sau đó, một thử thách make up rất thú vị đã được tổ chức. Ai cũng cố gắng vẽ mắt, tô son và làm tóc sao cho thật giống với người mẫu trong ảnh được yêu cầu.

Video: Xem các thí sinh thi thố trang điểm

Cũng giống như hai mùa giải trước, các thí sinh của Vietnam's next top model đều phải trải qua thử thách chụp hình ở mỗi tập phát sóng. Sau đó, một thí sinh đuối nhất sẽ phải "lập tức thu dọn hành lý ra về". Ở tập 4 này, 15 cô gái trong trang phục trắng tinh khôi đã tạo dáng bên 2 chú mèo vô cùng dễ thương. Điều khó ở đây chính là các cô gái vừa phải thuần phục 2 người bạn diễn khó bảo, vừa phải diễn xuất có hồn trước ống kính.

Lê Hằng suýt bị loại vì... thừa cân - 3

Thí sinh Nhã Trúc xuất sắc nhất trong phần thử thách make up

Sau lời nhận xét của ban giám khảo, thí sinh Nguyễn Châm đã phải dừng bước ở đây. Buổi chia tay thấm đẫm nước mắt phần nào nói lên được sự gắn bó giữa các cô gái.

Video: Các thí sinh khóc chia tay Nguyễn Châm 

Lê Hằng suýt bị loại vì... thừa cân - 4

Thí sinh khóc chia tay Nguyễn Châm

Lê Hằng suýt bị loại vì... thừa cân - 5

Nguyễn Châm đã phải dừng cuộc chơi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Anh ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN