Jennifer Phạm thôi ứng cử Đại sứ Du lịch

Sự kiện: Jennifer Phạm

Thông qua người đại diện tại Việt Nam, vào ngày 10/6/2013, Jennifer Phạm đã gửi đơn tới ông Trần Nhất Hoàng - Giám đốc Cục hợp tác quốc tế để xin thôi ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch 2013.

Lý do mà Hoa hậu Châu Á tại Mỹ đưa ra là cô không thu xếp được công việc gia đình.

Theo thông tin từ phía người quản lý thì Jennifer Phạm hiện đang ở Mỹ vì đã nhận lời làm MC cho một số show diễn tại đây. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có thông tin cho rằng, hiện Jennifer Phạm đang mang thai ở những tháng cuối. 

Jennifer Phạm thôi ứng cử Đại sứ Du lịch - 1

Jennifer Phạm bất ngờ xin thôi ứng cử vào vị trí Đại sứ Du lịch Việt Nam 2013

Trước đó, vào hồi tháng 4, thông qua người đại diện, Jennifer Phạm đã liên hệ với Cục hợp tác Quốc tế để tìm hiểu quy trình cũng như những thủ tục cần thiết để ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch.

Cũng theo tiết lộ của người quản lý thì ngay trong năm đầu tiên khi Cục hợp tác Quốc tế tìm kiếm Đại sứ du lịch, Jennifer Phạm đã quan tâm và thích thú với vị trí này. Tuy nhiên, sau một thời gian cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ mới quyết định tham gia ứng cử.

Jennifer Phạm thôi ứng cử Đại sứ Du lịch - 2

Jennifer Phạm được cho là đang ở Mỹ và sắp sinh đứa con thứ 2

Với việc Jennifer Phạm rút lui, cuộc đua tới vị trí Đại sứ Du lịch sẽ chỉ còn các ứng cử viên gồm người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân, cô giáo tiếng Anh Đỗ Thị Hồng Thuận, diễn viên Lan Phương, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân và Á hậu châu Á tại Mỹ năm 2012 Châu Mộng Như.

Mới đây, Cục hợp tác Quốc tế cũng đã có những đề xuất mới trình lên Bộ văn hóa thể thao Du lịch. Theo đó, nhiệm kỳ của Đại sứ Du lịch sẽ kéo dài 2 năm thay vì 1 năm như trước đây. Ngoài ra, bên cạnh Đại sứ Du lịch, sẽ con có thêm cái đại sứ đại diện cho các vùng miền trọng điểm của du lịch Việt Nam.

Chia sẻ
Theo Thu Giang (Khampha.vn)
Jennifer Phạm Xem thêm
Báo lỗi nội dung