Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ du lịch

Thứ Hai, ngày 01/04/2013 11:30 AM (GMT+7)

Jennifer Phạm đã liên lạc với Cục hợp tác Quốc tế để tìm hiểu quy trình cũng như những thủ tục cần thiết để ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch.

Sự kiện: Jennifer Phạm

Thông tin trên vừa được anh Mã Siêu - quản lý riêng của Jennifer Phạm cho hay. Cũng theo tiết lộ của người quản lý thì ngay trong năm đầu tiên khi Cục hợp tác Quốc tế tìm kiếm Đại sứ du lịch, Jennifer Phạm đã quan tâm và thích thú với vị trí này. Tuy nhiên, sau một thời gian cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ mới quyết định tham gia ứng cử.

Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ du lịch - 1

Quản lý của Jennifer Phạm đã chính thức xác nhận thông tin Jennifer Phạm sẽ ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch 2013

"Jenni tham gia ứng cử với mong muốn có thể làm điều gì đó tốt hơn cho du lịch Việt Nan. Còn sẽ làm được gì thì hiện tại e là quá sớm để nói" - Quản lý của Jennifer Phạm cho biết.

Jennifer Phạm cũng đánh giá rất cao các ứng cử viên khác của vị trí Đại sứ du lịch. Theo cô, ai cũng xứng đáng với vị trí này, miễn là người đó có tâm và thực lòng mong muốn quảng bá cho du lịch Việt Nam ra thế giới.

Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ du lịch - 2

Jennifer Phạm đoạt danh hiệu Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006. Cô cũng có nhiều hoạt động tích cực khi trở về sinh sống tại Việt Nam

Jennifer Phạm tên thật là Phạm Vũ Phượng Hoàng. Cô sinh ngày 3/7/1985 tại TP.HCM. Năm 1988, Jennier Phạm theo gia đình sang sinh sống và định cư tại California (Mỹ).

Jennifer Phạm đã từng theo học ngành Dược tại Đại học California. Ngoài ra, cô còn theo học ngày tâm lý học. Vào năm 2006, Jennifer đã giành danh hiệu Hoa hậu Châu Á tại Mỹ.

Năm 2007, Jennifer Phạm đã kết hôn với ca sỹ Quang Dũng và sinh con trai Bảo Nam. Hai năm sau đó, cô và Quang Dũng đường ai nấy đi. Tuy nhiên, cả hai vẫn cùng nhau chia sẻ việc chăm sóc và nuôi dưỡng Bảo Nam.

Cuối năm 2012, Jennifer Phạm kết hôn với doanh nhân Nguyễn Đức Hải.

Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ du lịch - 3

Jennifer Phạm hi vọng sẽ góp sức quảng bá cho du lịch Việt Nam

Như vậy, sau khi Lý Nhã Kỳ tuyên bố rút lui, cuộc cuộc bình chọn Đại sứ du lịch hiện có hai ứng cử viên chính thức là cô giáo dạy tiếng Anh Đỗ Thị Hồng Thuận và người đẹp Huỳnh Thị Ngọc Hân.

Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, diễn viên Lan Phương và Á hậu Châu Mộng Như cũng đang chuẩn bị hồ sơ gửi lên Cục hợp tác Quốc tế để ứng cử vào vị trí này.

Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ du lịch - 4

Hai ứng cử viên chính thức của vị trí Đại sứ du lịch: Huỳnh Thị Ngọc Hân và Đỗ Thị Hồng Thuận

Jennifer Phạm ứng cử Đại sứ du lịch - 5

Lan Phương, Châu Mộng Như và Jennifer Phạm đang hoàn tất hồ sơ để gửi Cục hợp tác quốc tế

Theo Thu Giang (Khampha.vn)
sự kiện Jennifer Phạm
Báo lỗi nội dung