Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng

Thứ Năm, ngày 01/10/2015 09:52 AM (GMT+7)

Thường xuyên xuất hiện với những "bộ cánh" ôm sát gợi cảm nhưng tiêu chí hàng đầu của Huyền My vẫn luôn là không hở hang, phản cảm và phải phù hợp với nơi mình xuất hiện.

Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 ngày càng trưởng thành với phong cách thanh lịch và quyến rũ. Người đẹp sinh năm 1995 vừa thực thiện bộ ảnh thời trang nóng bỏng khoe khéo những đường cong "chết người" của mình.

Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng - 1

Sở hữu chiều cao 1m75, gương mặt khả ái cùng những đường cong hút mắt, Huyền My không quá khó khăn khi thể hiện bản thân với phong cách quyến rũ

Những thay đổi về cả khuôn mặt và phong cách của Huyền My gần đây đã gây khá nhiều tranh cãi trong dư luận. Cô đã quyết định sửa chiếc răng khểnh để trở nên chín chắn, trưởng thành hơn và định hình phong cách thời trang theo xu hướng gợi cảm và sexy hơn.

Vốn là một trong những người đẹp nổi bật nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2014 nên mọi sự thay đổi của Huyền My đều rất được quan tâm, chú ý. Trả lời về việc sửa răng, Huyền My cho biết cô không hối hận và đó là một quyết định thể hiện sự chín chắn của cô. Bên cạnh đó, những thay đổi trong gu thời trang của Huyền My vừa qua cũng nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ công chúng.

Huyền My cho biết cô không chạy theo trào lưu sexy, hở bạo vốn đã "làm mưa, làm gió" trong giới người đẹp bởi bản thân cô là người ưa thích phong cách bụi bặm, phóng khoáng. Ngoài đời Huyền My thường ăn mặc rất cá tính.

Tuy nhiên là một người của công chúng, thường xuyên phải tham gia các sự kiện quan trọng, á hậu luôn muốn hình ảnh của mình phải chỉn chu và đẹp nhất bởi cô vốn là một người cầu toàn. Chính vì thế, người đẹp đã mạnh dạn thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau, trong đó có phong cách gợi cảm, quyến rũ.

Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng - 2

Cách diễn xuất của á hậu trước ống kính cũng đã chuyên nghiệp hơn khá nhiều so với thời cô còn là một người mẫu nhí triển vọng

Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng - 3

Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng - 4

Huyền My cho biết, bố mẹ cô cũng rất ủng hộ con gái với hình ảnh mới này

Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng - 5

Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng - 6

Mẹ á hậu thường xuyên giúp cô lựa chọn cũng như kiểm duyệt tỉ mỉ những mẫu trang phục mà Huyền My mặc mỗi khi tham gia các sự kiện quan trọng

Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng - 7

Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng - 8

Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng - 9

Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng - 10

Lựa chọn phong cách gợi cảm nhưng tiêu chí hàng đầu của Huyền My vẫn luôn là không hở hang, phản cảm và phải phù hợp với nơi mình xuất hiện

Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng - 11

Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng - 12

Hình ảnh mới của Huyền My nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ

Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng - 13

Huyền My khoe vòng một quyến rũ "đốn tim" dân mạng - 14

 Nhan sắc Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 ngày càng rạng rỡ, cuốn hút

Photo: Andy Bui
Make-up: Tony Nguyễn

Theo Hoài Thu (danviet.vn)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung