Hoa khôi Khánh Hoà: “Có scandal áo dài của Mai Phương Thuý tôi mới được tha vụ nude"

Thứ Bảy, ngày 11/08/2018 15:36 PM (GMT+7)

Cô cũng hóm hỉnh thừa nhận, "nhờ" scandal ảnh áo dài không nội y của Mai Phương Thúy mới khiến dư luận tập trung vào đó và "buông tha" cô.

Hoa khôi Khánh Hoà: “Có scandal áo dài của Mai Phương Thuý tôi mới được tha vụ nude" - 1

Một trong những hình ảnh nude bị cho là cực kỳ thô tục và phản cảm của Mai Hải Anh.

Mai Hải Anh (sinh năm 1987), từng là một người mẫu ảnh, một diễn viên và ca sỹ và đăng quang Hoa khôi Khánh Hoà năm 2006. Tuy nhiên, dù đã cố gắng trong một thời gian dài và chật vật để khẳng định mình showbiz nhưng vẫn không mang lại thành công. Cho đến một ngày, bộ ảnh nude được cho là phản cảm của người đẹp bị rò rỉ,  Mai Hải Anh bỗng dưng trở thành một cái tên gây sốt trên các trang báo mạng thời bấy giờ.

Vì thời đó, việc chụp ảnh nude là một thứ gì quá mới mẻ với công chúng, nhất là việc định hình giữa nude nghệ thuật và nude phản cảm chưa được thiết lập rõ ràng. Nhưng một điều khá trớ trêu, bộ ảnh chụp lúc Mai Hải Anh 19 tuổi nhưng đến tận 6 năm sau, những bức hình đó mới được tung ra. Cho đến tận bây giờ, cô vẫn không thể đoán được ai là người đã công khai những bức ảnh nude động trời đó và với mục đích gì.

Hoa khôi Khánh Hoà: “Có scandal áo dài của Mai Phương Thuý tôi mới được tha vụ nude" - 2

"Tôi đồng loạt bị các nhãn hàng, các thương hiệu, đối tác hủy hợp đồng và 2 năm tôi thất nghiệp"

Nhớ lại những ngày tháng đó, cô chia sẻ: "Bộ hình là tôi chụp chơi, lưu giữ lại những khoảnh khắc của thanh xuân năm vừa 19 tuổi. Bộ ảnh ấy chưa qua chỉnh sửa, chụp khá sơ sài. Nhưng không hiểu vì sao, 6 năm sau những bức ảnh ấy bị tung lên mạng khiến tôi điêu đứng".

Mai Hải Anh cũng thú nhận rằng: "Lúc đó, đang sự nghiệp và mọi thứ trên đà phát triển tốt, vì scandal ảnh nude mà tôi bị tất cả tẩy chay, các nhãn hàng cắt hết hợp đồng, bị từ chối vai diễn. Lúc đó cô không bị stress vì dư luận mà điều khiến tôi mệt mỏi và suy sụp là công việc ngưng trệ cục bộ".

Thời điểm đó, không một tờ báo nào lên tiếng bênh vực Mai Hải Anh mà chỉ toàn là những lời chỉ trích, lên án. "Đến nỗi tôi có cả ê-kip xử lý khủng hoảng truyền thông cũng không ăn thua. Tôi phải nghỉ việc và thất nghiệp trong vòng 2 năm, 2 năm đó tôi đi thử việc đâu họ cũng từ chối thẳng thừng vì scandal ảnh nude trong quá khứ".

Hoa khôi Khánh Hoà: “Có scandal áo dài của Mai Phương Thuý tôi mới được tha vụ nude" - 3

Sau đó, cô vẫn tiếp tục chụp ảnh nude nhưng không công khai mà chỉ giữ cho riêng mình.

Không bỏ cuộc, Mai Hải Anh vẫn đam mê với nghề diễn, cô xin đi thử vai khắp nơi, không ngại vai phụ hay vai nhỏ, miễn là được diễn xuất. May mắn, sau hơn 2 năm cô cũng được đi diễn trở lại và người ta bắt đầu quên đi quá khứ của cô. "Thời điểm ấy, có scandal ảnh áo dài của Mai Phương Thúy nên tôi mớI được dư luận "tha" cho. Vì lúc đó, cái tên Mai Phương Thúy quá hot". Cô tếu táo, nếu không có scandal của Hoa hậu Việt Nam 2006 thì chắc cô vẫn trở thành tâm điểm "ném đá" của dư luận trong một thời gian dài nữa.

Hoa khôi Khánh Hoà: “Có scandal áo dài của Mai Phương Thuý tôi mới được tha vụ nude" - 4

"May "nhờ" scandal ảnh Nét đẹp xuân thì của Mai Phương Thúy, tôi mới được dư luận buông tha"

Sau đó, cô vẫn tiếp tục chụp ảnh nude vì "sở thích của tôi sao tôi phải bỏ" nhưng người đẹp lại không công khai nữa mà chỉ để cho riêng mình. "Có thể người ta bảo tôi nghiện chụp ảnh nude là họ nói đúng, tôi thích chụp nude thật. Nhưng đó không phải là 1 cái tội, lỗi của tôi là chụp chưa đẹp, chưa đủ để công chúng chấp nhận thôi"- Người đẹp Nha Trang thẳng thắn.

Mỹ nhân ”Nude để thiền” tai tiếng một thời: ”Tôi mất tất cả chỉ sau một đêm”

Cô khẳng định, người mẫu ảnh thì chỉ có mỗi thân để khoe nên không quan tâm dư luận nói gì về mình.

Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Ảnh nude trong showbiz
Báo lỗi nội dung