9 ngôi sao không bao giờ ngần ngại khỏa thân

Thứ Năm, ngày 27/10/2016 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kendall Jenner, Emily Ratajkowski hay ngay cả anh chàng ca sĩ nổi tiếng Adam Levine là mộ trong số những người yêu thích việc khỏa thân và luôn tự tin với việc đó.

Mỗi người đều có một thứ mà bản thân cảm thấy tự tin nhất: một chiếc quần jeans vừa vặn, mẩu son đỏ hợp mốt hay mái tóc sấy kiểu cách đúng sở thích của bạn. Nhưng đối với một số ngôi sao, việc mà họ cảm thấy tự tin nhất, tuyệt vời nhất, mạnh mẽ nhất chính là khi họ không mặc gì.

Những ngôi sao dưới đây đều là những người yêu thích việc "không mặc gì" nhất.

1. Kristen Stewart

9 ngôi sao không bao giờ ngần ngại khỏa thân - 1

Ngôi sao của loạt phim Twilight khi được hỏi cô cảm thấy tự tin nhất khi mặc gì thì cô trả lời "không gì cả". 

2. Demi Lovato

9 ngôi sao không bao giờ ngần ngại khỏa thân - 2

Sau khi chống chọi với chứng biếng ăn thời gian qua, ngôi sao nhạc Pop đã hồi phục trở lại với một cơ thể khỏe mạnh hơn. Bởi vì thế, cô cảm thấy yêu thích cơ thể mình hơn bao giờ hết, chia sẻ với báo chí cô nói: "Tôi cảm thấy mình đẹp nhất khi không mặc gì. Đơn giản là khi tụt hết quần áo xuống, tôi cảm thấy tươi mới, tự tin hơn, đó là trạng thái tự nhiên nhất mà cơ thể tôi có thể đạt được."

3. Emily Ratajkowski

9 ngôi sao không bao giờ ngần ngại khỏa thân - 3

Siêu mẫu nổi lên từ MV The Blurred Lines nude táo bạo, cô chia sẻ rằng mặc dù hay phải nude để chụp hình nhưng cô thấy việc nude là một điều giúp cô cảm thấy "quyền lực". Cô cho rằng "Phụ nữ nên là người biết kiểm soát, kể cả khi họ để ngực trần hay trở nên khơi gợi hơn thế."

4. Kendall Jenner

9 ngôi sao không bao giờ ngần ngại khỏa thân - 4

" Tôi nghĩ điều đó chẳng sao cả và tôi chẳng quan tâm tới dư luận! Tôi thích thả rông ngực vì nó thoải mái mà lại quyến rũ. Vậy thôi!" - Kendall chia sẻ trên trang web cá nhân của cô.

5. Kim Kardashian

9 ngôi sao không bao giờ ngần ngại khỏa thân - 5

Kim K chẳng hề xa lạ gì với công chúng khi liên tiếp khoe cơ thể nude trọn vẹn qua snapchat, instagram.. tất tần tật những chỗ nào cô có thể khoe với công chúng. Kim thực sự yêu cơ thể mình, bởi thế đối với cô việc nude là một chuyện thể hiện sự tôn trọng bản thân và cũng là lúc mà cô là chính cô nhất.

6. Taraji P. Henson

9 ngôi sao không bao giờ ngần ngại khỏa thân - 6

Sau khi chụp ảnh nude cho tạp chí Allure vào năm 2012, diễn viên kì cựu chia sẻ rằng cô hoàn toàn tự tin khi không mặc gì. Thậm chí khi đi tắm biển với bạn, cô đều hỏi rằng đây có phải bãi tắm nude không, bởi cô chỉ muốn bỏ áo tắm ra và bơi.

7. Jenna Dewan-Tatum

9 ngôi sao không bao giờ ngần ngại khỏa thân - 7

Khi hầu hết chúng ta đều phát cuồng với thân hình của chồng cô, Channing Tatum, Jenna chia sẻ với tạp chí Allure 2014 rằng cô cảm thấy thoải mái khi không phải mặc gì.

"Thực ra tôi cũng trần trụi nhiều lần rồi" cô nói đùa. "Tôi luôn có một tâm hồn phóng khoáng bởi tôi là một dancer, và hồi bé rất khó để mặc đồ cho tôi."

8. Shailene Woodley

9 ngôi sao không bao giờ ngần ngại khỏa thân - 8

"Tôi hoàn toàn thoải mái với việc nude", cô chia sẻ với tạp chí Allure năm 2015. " Tôi không rõ là nó cho tôi thêm sức mạnh đối với tư cách một diễn viên hay gì, nhưng nếu phim tôi đóng có cảnh nóng, thì tôi sẽ nude, không biết các bạn thế nào nhưng tôi thì không làm chuyện ấy khi vẫn mặc đồ nội y."

9. Adam Levine

9 ngôi sao không bao giờ ngần ngại khỏa thân - 9

Ca sĩ chính của nhóm Maroon 5 nổi tiếng với những bài hát quyến rũ, và điều đó cũng dễ hiểu khi anh ấy cũng là một anh chàng quyến rũ. Anh chia sẻ rằng: "Tôi thích nude toàn thân nhiều nhất có thể. Tôi cảm thấy tự nhiên khi làm vậy."

Chia sẻ
Theo Thu Thảo (Theo People) (Dân Việt)
sự kiện Ảnh nude trong showbiz
Báo lỗi nội dung