Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia gameshow tình yêu với MC Lại Văn Sâm

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 05:00 AM (GMT+7)

Sau những ồn ào về sự khác biệt ngoại hình, Kỳ Duyên lần đầu tham gia gameshow về tình yêu với MC Lại Văn Sâm.

Kỳ Duyên, Lan Ngọc, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ hợp sức với MC Lại Văn Sâm.

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia gameshow tình yêu với MC Lại Văn Sâm - 1

Bốn nghệ sĩ nữ đầu tiên xác nhận tham gia chương trình "Quý ông đại chiến" gồm có Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và HH Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia gameshow tình yêu với MC Lại Văn Sâm - 2

Để đánh dấu sự hợp tác, các người đẹp thực hiện MV “Em thì không” nhằm thể hiện tinh thần nữ quyền trong tình yêu với hình thức one-shot. Theo lời ban tổ chức, ca sĩ Mỹ Tâm đã đồng ý gửi ca khúc cho các đàn em.

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia gameshow tình yêu với MC Lại Văn Sâm - 3

Mỗi nghệ sĩ là một hình ảnh tượng trưng cho phụ nữ Việt Nam. Hari Won là một bông hoa ngọt ngào, Lâm Vỹ Dạ là mẫu phụ nữ nhiều chiêm nghiệm thì Ninh Dương Lan Ngọc lại đại diện đầy bản lĩnh, cá tính. Trong khi đó, Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn là một ẩn số với hình tượng lạnh lùng. 

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia gameshow tình yêu với MC Lại Văn Sâm - 4

Sau những tiết lộ về việc dao kéo, lần đầu tiên Kỳ Duyên tự tin xuất hiện. Không những thế, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn là 1 trong những gương mặt “cầm trịch” chương trình. Kỳ Duyên tâm sự: “Tôi rất hạnh phúc khi được là một phần của gameshow và học hỏi được rất nhiều từ các chị”.

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia gameshow tình yêu với MC Lại Văn Sâm - 6

Ninh Dương Lan Ngọc cũng hào hứng chia sẻ: “Không còn là diễn viên, tôi sẽ trở về với bản ngã của chính mình trong chương trình này”. Đã có gia đình nhưng Hari Won - Lâm Vỹ Dạ không thể kiềm nén phấn khích khi được “cầm cân nảy mực”, lựa chọn các chàng trai chuẩn cho 200 cô gái.

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia gameshow tình yêu với MC Lại Văn Sâm - 7

Đặc biệt, còn có sự xuất hiện bất ngờ của MC Lại Văn Sâm trong chương trình. Tuy nhiên, mọi thông tin về MC nổi tiếng đều được nhà sản xuất giấu kín.

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia gameshow tình yêu với MC Lại Văn Sâm - 8

Bên cạnh đó, chương trình sẽ tiếp tục chào đón sự góp mặt của Sam, Chi Pu, Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, HH Biển Ninh Hoàng Ngân và nhiều gương mặt khả ái khác. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào đầu tháng 5.

Đọ vẻ nóng bỏng của Bảo Thy - Kỳ Duyên khi bị đồn là ”chị em thất lạc”

Dù gương mặt có nhiều nét tương đồng khi đặt cạnh nhau, nhưng mỗi người đều có vẻ sexy và cuốn hút theo cách rất...

Theo Kim Chi (Dân Việt)

sự kiện Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên