Hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận nâng ngực vì tự ti

Thứ Ba, ngày 10/04/2018 23:30 PM (GMT+7)

Kỳ Duyên chính thức lên tiếng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận nâng ngực vì tự ti - 1

Kỳ Duyên thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ

Hôm nay (10.4), Hoa hậu Kỳ Duyên gây sốt khi thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là "nâng cấp" vòng 1. Cô nói: "Trước đây, tôi từng rất tự ti về những khiếm khuyết của bản thân và luôn muốn thay đổi tích cực hơn trong tương lai. Tôi đã nghĩ về việc chỉnh sửa vòng 1 từ cách đây 1 năm rồi nhưng lúc ấy, tôi cảm thấy bản thân mình chưa sẵn sàng cho việc đó.

Cho đến hiện tại, tôi đã hoạt động trong showbiz được 4 năm rồi, tôi đã không còn là một cô gái 18, 19 hay 20 tuổi nữa, tôi đã đủ chín chắn để chịu trách nhiệm cho những gì mình sẽ làm. Đối với việc chỉnh sửa vòng 1 và kể cả những việc khác, tôi đều cảm thấy sẵn sàng và hài lòng với bản thân mình”.

Đồng thời, Kỳ Duyên khẳng định, cô chỉ can thiệp "dao kéo" vòng 1: "Tôi muốn nói một lần và chỉ một lần thôi, ngoài vòng 1 thì tôi chưa bao giờ chỉnh sửa gì cho khuôn mặt hay những bộ phận khác. Khi mọi người nói rằng gương mặt của tôi có nhiều sự thay đổi khác lạ, tôi và ê-kíp của mình đã sử dụng nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau chứ không hề can thiệp dao kéo.

So với lúc tôi đăng quang Hoa hậu Việt Nam đến giờ đã trải qua 4 năm, gương mặt thay đổi còn phụ thuộc vào cân nặng, vào thần thái, biểu cảm nữa nên chắc chắn việc tôi sử dụng đến phẫu thuật thẩm mỹ là không có."

Với nhan sắc ở thời điểm hiện tại, Kỳ Duyên cho rằng mọi thứ đã đủ rồi. Cô đang cảm thấy rất tự tin với những gì mình có và chắc chắn sẽ không can thiệp "dao kéo" thêm một lần nào nữa.

Hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận nâng ngực vì tự ti - 3

Hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận nâng ngực vì tự ti - 4

Những hình ảnh mới nhất của Kỳ Duyên 

Hoa hậu Kỳ Duyên hút ánh nhìn với thân hình đầy đặn hơn trước

Hoa hậu Kỳ Duyên tung ra bộ ảnh thời trang mới rất quyến rũ.

Theo Anh Đào (Dân Việt)

sự kiện Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên