Hà Hồ sợ nhắc đến chồng

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Bị fan chất vấn về Quốc Cường trong buổi giao lưu, Hà Hồ cho biết cô rất sợ nhắc đến chồng khi bị người ta nói "có mỗi ông Cường mà cứ suốt ngày lôi lên báo".

Chiều qua, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà và hàng trăm fan hâm mộ đã có buổi gặp gỡ, giao lưu cực kỳ thú vị tại phòng trà Nam Quang. Dù 4h mới bắt đầu, nhưng ngay từ sớm, rất đông fan hâm mộ đã có mặt kín cả khán phòng để chen chúc và giành chỗ ngồi giao lưu với cựu HLV The Voice.

Không phụ lòng mong đợi của fan, bà mẹ một con Hà Hồ đã xuất hiện rất đúng giờ với chiếc áo thun in hình chính mình, cùng với chiếc quần bó màu nâu sexy và rạng rỡ.

Không chỉ mở màn bằng một ca khúc mới toanh kết hợp cùng vũ đoàn, trong suốt buổi giao lưu, Hà Hồ thậm chí còn khuyến khích các fan đặt câu hỏi giao lưu. “Câu hỏi càng khó, Hà càng khoái trả lời”, bà mẹ một con vui vẻ cho biết.

Ngoài những câu hỏi về single mới và kế hoạch quảng bá ở nước ngoài như Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, nhiều khán giả còn hỏi đến chuyện riêng tư của Hà Hồ như thông tin về bé Subeo, cân nặng, chiều cao,… và đặc biệt là có hay “hung dữ” với chồng như cách mà cô từng thể hiện trong single Hãy thứ tha cho em hay không.

Trước những câu hỏi mang tính riêng tư này, Hồ Ngọc Hà đã rất vui vẻ trả lời. Cô tiết lộ hiện bé Subeo đã được 3 tuổi 2 tháng, cao 1 mét, nặng 15kg. Tuy nhiên, Hà Hồ cho hay cô rất sợ trả lời những câu hỏi liên quan đến chồng. Đặc biệt là thời gian gần đây, cô liên tục bị người ta nói “có mỗi ông Cường mà cứ suốt ngày lôi lên báo".

Nhưng vì muốn chiều lòng fan hâm mộ, nên sau một lúc đắn đo suy nghĩ Hà Hồ cũng lên tiếng trả lời: “Có những lúc Hà vô cùng hung dữ, dữ hơn cả trong single và không ít lần khiến anh Cường ‘đổ mô hôi’ không dám đến gần. Nhưng cũng có lúc Hà rất ngọt ngào và biết cách lấy lòng anh ấy”.

Hà Hồ sợ nhắc đến chồng - 1

Hà Hồ chia sẻ, cô rất sợ trả lời những câu hỏi về chồng và bị người ta có cách nghĩ không hay về mình

Trước câu hỏi “Thử thách lớn nhất trong cuộc đời của Hà là gì?”, bà mẹ một con cũng đã thẳng thắn chia sẻ: “Đó là Hà vẫn chưa hoàn toàn chinh phục được trái tim yêu nhạc của mọi người”. Cựu HLV The Voice hy vọng, qua thời gian, mọi người sẽ công nhận khả năng cùng những nỗ lực, tâm huyết của cô dành cho niềm đam mê âm nhạc.

Cuối buổi giao lưu, Hà Hồ cũng đã rất nhiệt tình khi tháo giày, vừa hát vừa nhảy cực sung những ca khúc mới nằm trong single vừa phát hành. “Hát bài buồn sợ mọi người ra về trong tâm trạng buồn tê tái, nên Hà nghĩ mình hát bài quậy, bài mới cho vui”, bà mẹ một con hào hứng cho biết.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Hà Hồ trong buổi giao lưu fan hâm mộ chiều qua:

Hà Hồ sợ nhắc đến chồng - 2

Hà Hồ sợ nhắc đến chồng - 3

Bà mẹ một con mặc áo in hình chính mình trong buổi giao lưu chiều qua

Hà Hồ sợ nhắc đến chồng - 4

Hà Hồ sợ nhắc đến chồng - 5

Trong suốt buổi gặp gỡ fan hâm mộ, Hà Hồ đã nhiệt tình trả lời các câu hỏi về âm nhạc, chồng con dù rằng cô rất sợ bị người ta nói mượn tên chồng để PR

Hà Hồ sợ nhắc đến chồng - 6

Hà Hồ sợ nhắc đến chồng - 7

Cựu HLV The Voice vừa hát vừa nhảy cực sung những ca khúc mới

Hà Hồ sợ nhắc đến chồng - 8

Hà Hồ sợ nhắc đến chồng - 9

Hà Hồ sợ nhắc đến chồng - 10

Cô không ngần ngại tháo giày biểu diễn và khuấy động cả khán phòng

Hà Hồ sợ nhắc đến chồng - 11

Hà Hồ sợ nhắc đến chồng - 12

Bà mẹ một con hạnh phúc trước tình cảm của đông đảo fan hâm mộ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Shalom ([Tên nguồn])
Hồ Ngọc Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN