Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt album đơn Hãy Tha Thứ Cho Em ngày 7/8, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn cho biết, mình chưa bao giờ phải chạy show đi hát để trả nợ cho chồng. Cô cũng chưa bao giờ đưa cho Quốc Cường một đồng tiền nào.

Dạo gần đây, Quốc Cường và công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) mà anh giữ vị trí Phó Tổng giám đốc làm ăn có phần kém so với những năm trước. Mẹ của Cường, bà Nguyễn Thị Như Loan, chủ tịch HĐQT công ty QCG từng lên tiếng công khai về việc làm ăn thua lỗ của công ty trên báo giới và truyền thông. Vì thế, có rất nhiều đồn đoán, bàn tán cho rằng, Quốc Cường giờ không còn được như trước - một người chơi siêu xe sành điệu và bị cho là xài tiền như công tử Bạc Liêu. Thậm chí, Hồ  Ngọc Hà còn phải bức xúc khi có nhiều người cho rằng, cô đang nai lưng "cày cuốc" ca hát để kiếm tiền trả nợ giúp chồng.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo ra mắt Single mới Hãy thứ tha cho em chiều 7/8 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã rất thẳng thắn chia sẻ về vấn đề tài chính giữa mình và chồng. Chị cho biết: "Tôi chưa từng phải đưa một đồng xu lẻ nào cho Quốc Cường".

Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ - 1

Hồ Ngọc Hà tại buổi họp báo tối 7/8

Chị khẳng định: “Tôi chưa bao giờ quan tâm đến giá cổ phiếu công ty của chồng mình lên hay xuống. Càng chưa bao giờ có ý định nghỉ đi hát để về phụ giúp chồng vì tôi biết tôi sẽ không thể làm được gì trong công ty của anh ấy. Nếu về, tôi cũng chỉ có thể làm được chân trực điện thoại. Tôi cũng chưa bao giờ biếu bạn Cường tiền vì anh ấy là một người đàn ông có sỹ diện rất cao. Chỉ biết rằng, mỗi khi đi diễn tôi lại có một ít tiền để đi shopping từ bạn ấy (Cường Dollar).”

Nói như vậy bởi: “Đã rất nhiều lần Cường bảo tôi nghỉ hát, về làm ở công ty nhưng về đó tôi biết làm gì, chẳng lẽ lại cứ chạy đi rồi chạy lại lung tung".

Theo lời nữ ca sỹ, từ khi yêu và lấy Cường Đô la tới giờ, chưa bao giờ cô đặt vấn đề xem tài khoản của Cường có bao nhiêu tiền, mỗi tháng chồng phải đưa cho cô bao nhiêu. Hà Hồ cũng thừa nhận, đúng là trước khi yêu Cường cô chạy sô nhiều hơn, “cày ghê lắm”, tuy vậy, “đừng nói nói tôi phải chạy sô kiếm tiền trả nợ giúp Cường, tội nghiệp bạn ấy.”

Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ - 2

Hồ Ngọc Hà & Vĩnh Thụy trong Single mới

Trong buổi họp báo, Hà Hồ cũng chia sẻ về lý do chọn nam người mẫu Vĩnh Thụy làm diễn viên đóng cặp cùng cô trong Single mới bởi Vĩnh Thụy là người đẹp trai, biết diễn xuất, trong khi MV mới của cô cần một cặp đôi có vẻ ngoài hoàn hảo. Cô vừa cần Vĩnh Thụy vừa tạo cơ hội cho Vĩnh Thụy quay trở lại showbiz sau vụ xì căng đan 2011.

Hãy thứ tha cho em là single album thứ 4 của Hồ Ngọc Hà được chuẩn bị và thực hiện trong gần ba tháng qua với sự tham gia của nhạc sỹ Dương Khắc Linh, Đức Trí, Hoàng Anh, đạo diễn Uyên Thư và Neo Production, nhiếp ảnh gia Pro-K, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ - 3

Single sẽ giới thiệu đến khán giả 2 ca khúc mới: Hãy thứ tha cho em (Dương Khắc Linh, lời Hoàng Huy Long) và Giấu anh vào nỗi nhớ (Châu Đăng Khoa). Hai ca khúc với hai màu sắc và phong cách âm nhạc hoàn toàn khác nhau. Single sẽ phát hành trên toàn quốc vào ngày 12/08/2013 sắp tới.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của dự án lần này chính là phần Music video được đầu tư và thực hiện khá công phu với 3 version khác nhau. Có thể nói việc đầu tư thực hiện cùng một lúc cho 3 phiên bản cho cùng 1 ca khúc là điều ở Việt Nam hiếm ai thực hiện và được xem là một điểm nhấn thú vị của Hồ Ngọc Hà dành cho khán giả trong lần ra mắt sản phẩm âm nhạc này.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà tại buổi họp báo 7/8:

Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ - 4

Người đẹp lắng nghe trao đổi của fan

Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ - 5

Cô cũng sôi nổi trao đổi với những người hâm mộ về sản phẩm mới của mình

Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ - 6

Hà Hồ nhảy và hát sung trên sân khấu

Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ - 7

Cô cùng đồng nghiệp, các nhà báo cũng như fan hôm mộ xem MV mới của mình

Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ - 8

Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ - 9

Nữ ca sỹ trong vòng vây của fan hâm mộ

Những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong single Hãy Tha Thứ Cho Em:

Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ - 10

Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ - 11

Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ - 12

Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ - 13

Hà Hồ: Tôi chưa từng đưa chồng một xu lẻ - 14

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Hồ Ngọc Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN