Đường tình của Cường Đô la sẽ đi về đâu trước phát ngôn "thẳng tưng" của Hà Hồ?!

Thứ Bảy, ngày 12/08/2017 15:16 PM (GMT+7)

Hà Hồ có những phát ngôn "gây bão" về mối quan hệ hiện tại với Cường Đô la. Mặc dù, doanh nhân phố núi không lên tiếng nhưng thái độ ấy đã khiến cho dân mạng quan ngại về đường tình duyên của anh.

Chia tay đã được 2 năm nhưng mối quan hệ của Cường Đô la và Hà Hồ không hề "đứt gánh" như những cặp đôi bình thường. Sau ly hôn, cả hai đều có cuộc sống mới hạnh phúc và rực rỡ. Họ vẫn liên lạc với nhau như những người bạn thân thiết vì cậu con trai Subeo.

Thậm chí, mới đây Cường Đô la còn viết những lời rất tình cảm về Hà Hồ: "Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ... từ cả cha và mẹ. Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa.

Đường tình của Cường Đô la sẽ đi về đâu trước phát ngôn "thẳng tưng" của Hà Hồ?! - 1

Họ vẫn liên lạc với nhau như những người bạn thân thiết vì cậu con trai Subeo.

Còn với Hà và tôi thì rõ ràng hai chúng tôi là hai người bạn và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được... Tôi và Hà cả hai đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm".

Thêm vào đó, anh còn khẳng định Hà Hồ chính là bạn thân, là tri kỉ: "Tớ có cô bạn tri kỷ rất rõ ràng thẳng tính, dễ gần và hoà đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi với mọi việc. Thế nên hiểu thì vui không hiểu thì ghét. Hai đứa tớ đã từng hiểu xong ghét xong rồi lại hiểu.

Đơn giản vì tớ nghĩ có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được. Nên cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen của chính bản thân mình để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý".

Tuy vậy, cả hai xác định có cuộc sống riêng và hiện tại nhiều đồn đoán cho rằng Hà Hồ lẫn Cường Đô la có người mới. Ấy vậy mà trên truyền thông, Hà Hồ có những phát ngôn "thẳng tưng" khiến nhiều người quan ngại về đường tình duyên của doanh nhân phố núi.

1. "Cường Đô la rủ tôi về sống chung"

Sáng 12/8, Hà Hồ lại gây bão khi có một bài phỏng vấn dài trên Tri thức trực tuyến, người đẹp đã thoải mái bày tỏ tất cả những điều hiện tại của cô. Trong số ấy, có câu chuyện với Cường Đô la. Đáng lưu ý nhất, Hà Hồ đã không cần úp mở mà đi vào chuyện chính.

Đường tình của Cường Đô la sẽ đi về đâu trước phát ngôn "thẳng tưng" của Hà Hồ?! - 2

Cường Đô la rủ Hà Hồ về sống chung.

Cô "thẳng tưng": "Cường rất dễ thương và ngọt ngào với tất cả phụ nữ chứ không riêng gì tôi đâu. Đôi khi Cường cũng có những câu trêu đùa, “thôi bà về ở lại với tôi đi, rồi hai đứa cho Subeo có em gái”.

Sau đó, người đẹp "gỡ gạc" lại: "Tôi biết đó là những câu đùa vui của Cường nên cũng bày tỏ quan điểm một cách vui vẻ nhưng rõ ràng rằng: “Thôi, tôi lạy ông”.

Tuy nhiên, cách chia sẻ của Hà Hồ được dân mạng cho là thiếu tế nhị vì đã chia tay rồi người trong cuộc không nhất thiết phải nhắc lại quá sâu. Bởi chuyện ấy sẽ ảnh hưởng đến "người mới".

Trước chuyện "người mới" có ghen tuông hay không, Hà Hồ đáp lại: "Tôi nghĩ nếu “ghen” với chuyện đã rồi là dại nhất. Hãy ghen với những chuyện trong hiện tại. Với kinh nghiệm của một người phụ nữ trưởng thành, một chuyện tình đã tan vỡ thì có cho cũng không thể quay lại, có chăng họ vui vì con cái, vì sự gắn kết đã lỡ trong quá khứ".

2. Ngủ chung giường với chồng cũ vì con

Sau chia tay không lâu, Hà Hồ khiến dân mạng phát sốt với chia sẻ: "Ngủ chung giường với chồng cũ vì con". Cô nói: "Tôi và Cường vẫn có thể ngủ chung giường cho con ngủ say rồi việc ai nấy làm".

Trong lúc đó, Cường Đô la đã có bạn gái mới là người mẫu Hạ Vi. Chính vì vậy, ngay khi nghe xong phát ngôn của Hà Hồ, nhiều người đã cảm thấy khó chịu vì cách chia sẻ thiếu tế nhị của người đẹp.

Đường tình của Cường Đô la sẽ đi về đâu trước phát ngôn "thẳng tưng" của Hà Hồ?! - 3

Hà Hồ có thể ngủ chung giường với chồng cũ vì con.

Không chỉ những người ngoài giới có thái độ khắt khe với chuyện "ngủ chung giường với chồng cũ vì con" mà ngay cả người trong giới như MC Quỳnh Chi cũng có quan điểm này. Cô cho rằng, vì con cái có thể đi chơi chung cùng nhau nhưng việc thân thiết đến mức "ngủ chung giường" là một chuyện thiếu tế nhị.

Bởi lúc ấy, cả hai đã có cuộc sống riêng, có những mối quan hệ riêng thì việc "chung đụng" là một sự vô duyên và không cần nhiết. Điều này không chỉ làm cho con cái rơi vào tình huống khó xử nếu bé đã lớn và hiểu chuyện mà còn khiến cho "người mới" cảm thấy bị tổn thương hoặc có những hiểu lầm không đáng có.

Vậy nên, trước những phát ngôn này của Hà Hồ, nhiều người quan ngại không biết đường tình duyên của Cường Đô la sẽ đi về đâu?

Video Cường đô la nói về tin đồn tái hợp Hà Hồ

Cô gái được đồn đoán là ”người mới” của Cường Đô la là ai?

Sau khi chia tay Hạ Vi không bao lâu, Cường Đô la đã bị cư dân mạng đồn đoán có "người mới".

Theo Đỗ Quyên (Gia đình & xã hội)

sự kiện Bí ẩn Cường đô la