Diễm Hương ráo riết luyện tập

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2012 - Lưu Thị Diễm Hương


Sẽ đại diện nhan sắc Việt dự thi trên đấu trường sắc đẹp quốc tế trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, Hoa hậu Thế giới người Việt Diễm Hương đang trải qua những giờ phút vất vả nhất để hoàn thiện kiến thức và tất cả các kỹ năng cần thiết khác.

Mặc dù được trang web Missosology - một trong những trang web hàng đầu và uy tín nhất về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới nhận xét:  "Lưu Thị Diễm Hương is a perfect choice", với việc cho rằng cô là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay, nhưng người đẹp vẫn phải cố gắng rất nhiều để trao dồi kiến thức cũng như vốn tiếng Anh, cả về tập luyện thể lực và chăm sóc ngoại hình sao cho xinh đẹp và hoàn hảo nhất.

Đồng thời, công ty Hoàn vũ – đơn vị đăng ký cho Diễm Hương đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay cũng khẳng định sẽ giành một chiếc vé vào bán kết cho người đẹp thông qua việc phát động bầu chọn trực tiếp qua mạng. Bầu chọn qua mạng từ người hâm mộ đã góp phần không nhỏ giúp các người đẹp Việt Nam thu hút được sự chú ý của các trang mạng và cơ quan truyền thông quốc tế, góp phần giúp các đại diện sắc đẹp đất nước giành chiếc vé quan trọng vào vòng trong tại những cuộc thi sắc đẹp quy mô toàn cầu trong thời gian qua.

Những hình ảnh tập luyện tích cực của Diễm Hương cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012:

Diễm Hương ráo riết luyện tập - 1

Dưới sự giúp đỡ của các chuyên gia nước ngoài, Diễm Hương phải luyện tập với thời lượng 2 giờ mỗi ngày kết hợp chế độ ăn uống chuẩn mực để gia tăng sức khỏe, sự dẻo dai và thân hình hoàn hảo hơn.

Diễm Hương ráo riết luyện tập - 2

Trong các cuộc thi quốc tế nói chung và đặc biệt Hoa hậu Hoàn vũ nói riêng, các thí sinh phải thể hiện bản lĩnh và độc lập ngay cả trong việc trang điểm. Chuyên gia trang điểm Minh Lộc vừa là chuyên gia trang điểm, cũng là người thầy giúp Diễm Hương hoàn thiện kỹ năng này.

Diễm Hương ráo riết luyện tập - 3

Vốn tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc để người đẹp tự tin thể hiện tốt nhất khả năng giao tiếp

Diễm Hương ráo riết luyện tập - 4

Lộ trình đào tạo của Diễm Hương tập trung vào 3 tiêu chí chính: sắc đẹp, thông minh- khéo léo và sự hiểu biết.

Diễm Hương ráo riết luyện tập - 5

Để chuẩn bị cho bộ quốc phục, Diễm Hương đã có một buổi lấy số đo với nhà thiết kế Thuận Việt.

Diễm Hương ráo riết luyện tập - 6

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần này, Diễm Hương còn nhận được sự hỗ trợ tích cực của Nhiếp ảnh gia Quốc Huy và đạo diễn hình ảnh Vô Thường.

 Diễm Hương ráo riết luyện tập - 7

Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và Stylist Đỗ Long cũng góp phần giúp hình ảnh của mỹ nhân Việt thêm lung linh, tỏa sáng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q. Như ([Tên nguồn])
Hoa hậu Hoàn vũ 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN