Con gái Madonna: Diễn thời trang gợi dục, chuyên "bài trừ" nội y giống mẹ

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 11:13 AM (GMT+7)

Lourdes Leon có phong cách thời trang táo bạo, được đánh giá không thua kém gì người mẫu chuyên nghiệp.

Con gái Madonna: Diễn thời trang gợi dục, chuyên "bài trừ" nội y giống mẹ - 1

Lourdes Leon là "con gái rượu" của Madonna và được săn đón không kém gì người mẹ nổi tiếng.

Lourdes Leon là con gái của Madonna với Carlos Leon. Trong số những người con của "nữ hoàng nhạc pop" thì cô con gái sinh năm 1996 vẫn có vị trí đặc biệt và được truyền thông săn đón. Lourdes Leon tạo được ấn tượng với phong cách thời trang táo bạo, không phải ai cũng dám mặc. 

Con gái Madonna: Diễn thời trang gợi dục, chuyên "bài trừ" nội y giống mẹ - 2

Ngay từ nhỏ cô đã xuất hiện cùng mẹ tại nhiều sự kiện.

Lourdes Leon theo học ngành Thiết kế thời trang và sớm bộc lộ năng khiếu trong lĩnh vực này khi mới 13 tuổi đã cùng mẹ ra mắt bộ sưu tập "Material Girl". Đồng thời thực hiện vai trò lên ý tưởng, chụp hình quảng cáo. Sau đó, cô vẫn tiếp tục niềm đam mê thời trang cũng như sải bước trên sàn catwalk. 

Con gái Madonna: Diễn thời trang gợi dục, chuyên "bài trừ" nội y giống mẹ - 3

Lourdes Leon có tài năng ca hát, nhảy múa và niềm đam mê với lĩnh vực thời trang.

Năm 2018, cô bước vào giới người mẫu thông qua Vogue Fashion Fund Award và tiếp tục khẳng định bản thân trong làng mốt. Người đẹp 24 tuổi không hẳn sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành nhưng lại được đánh giá cao ở gương mặt phù hợp với thời trang cao cấp. Cô cũng cho thấy rõ cá tính của mình khi nhận lời trình diễn ở những show thời trang "không giống ai".

Con gái Madonna: Diễn thời trang gợi dục, chuyên "bài trừ" nội y giống mẹ - 4

Người mẫu trẻ từng nhận phải chỉ trích khi có phần trình diễn show thời trang bị đánh giá là gợi dục. Những người tham gia diện thiết kế trong bộ sưu tập 2020 của Desigual sau đó cởi bỏ phục trang ở phần cuối và có những hành động thể hiện thông điệp tình yêu thái quá, khiến nhiều người còn dùng từ "ghê tởm" để nói về buổi biểu diễn trên. 

Con gái Madonna: Diễn thời trang gợi dục, chuyên "bài trừ" nội y giống mẹ - 5

Xuất hiện tại tuần lễ thời trang New York tháng 9/2018, Lourdes Leon gây shock với bộ trang phục te tua. Cô mặc quần jean rách cạp trễ, để lộ nội y màu đen, kết hợp với đôi giày thể thao màu trắng. Lourdes Leon không ngần ngại khoe body khi mặc chiếc áo ngực hình vỏ sò được liên kết bằng các dây xích. Dù thân hình không mấy thon thả nhưng Lourdes Leon vẫn tự tin trình diễn. 

Con gái Madonna: Diễn thời trang gợi dục, chuyên "bài trừ" nội y giống mẹ - 6

Tham gia một sự kiện do Vogue tổ chức, người đẹp diện bộ đầm bằng voan vô cùng gợi cảm với kiểu "bỏ ngỏ" một bên ngực. Thiết kế voan tinh tế cùng với những đường xếp nếp khéo léo, không lạm dụng chi tiết khâu. Trang Vogue có viết, Lourdes Leon đang phá vỡ khuôn mẫu sắc đẹp giống như người mẹ nổi tiếng của mình. 

Con gái Madonna: Diễn thời trang gợi dục, chuyên "bài trừ" nội y giống mẹ - 7

Phong cách thời trang đường phố của Lourdes Leon cũng không kém phần táo bạo khi cô sẵn sàng cởi áo để lộ chiếc áo thun bó sát không nội y. Cô không phải kiểu người thon thả so với mẫu hình gầy gò như quan niệm thường thấy nhưng vẫn sẵn sàng thể hiện vẻ đẹp chưa "hoàn hảo" ấy. 

Con gái Madonna: Diễn thời trang gợi dục, chuyên "bài trừ" nội y giống mẹ - 8

Khi không "thả rông", Lourdes Leon khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu với cách phối đồ không giống ai. Tiêu biểu là bộ trang phục áo ngoài lộ áo trong kết hợp cùng với quần jean lộ túi này. Có thể nói rằng, Lourdes Leon khá dị biệt, là một cá tính không trộn lẫn, sẵn sàng thử nghiệm những điều mà người khác sẽ lắc đầu.

Nguồn: http://danviet.vn/con-gai-madonna-dien-thoi-trang-goi-duc-chuyen-bai-tru-noi-y-giong-me-50202027...

Nữ sinh trường Y làm người mẫu xinh như tiên, chứng minh gái Nga đẹp danh bất hư truyền

Mặc dù theo đuổi hình ảnh gợi cảm nhưng những nàng mẫu này vẫn được đánh giá quyến rũ tinh tế khi thực hiện các...

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO