Trương Thị May được khán giả kỳ vọng

Thứ Năm, ngày 26/09/2013 11:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô được khán giả trong và ngoài nước đánh giá cao. Thậm chí cho rằng cô có khả năng lọt top 5 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Theo nguồn thông tin từ Cục Nghệ Thuật và Biểu diễn, Trương Thị May đang chờ được cấp phép tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 được tổ chức tại Nga vào tháng 11 năm nay. Khi thông tin này được tiết lộ, số đông khán giả nước nhà đặt kỳ vọng rất lớn vào người đẹp này. Bởi cô không chỉ có bản lý lịch sạch dù gia nhập làng giải trí khá lâu mà còn sở hữu nét đẹp lạ, đầy lôi cuốn.

Không hoàn toàn thuần Á, Trương Thị May sở hữu nước da ngăm đen nhưng thân hình rắn rỏi, khỏe khoắn. Bên cạnh đó, gương mặt của cô đẹp và ánh mắt sâu hòa quyện với đôi mày ngài như "thỏi nam châm" thu hút người đối diện. Trương Thị May sở hữu chiều cao 1m73, khá vừa tầm và đường cong bốc lửa 86-61-91.

Trên facebook của Misosology, Trương Thị May nhận được sự ủng hộ lớn không chỉ với giới hâm mộ trong nước. Rất nhiều cư dân mạng nước ngoài tỏ ra hài lòng trước nhan sắc xinh đẹp của Á hậu Các dân tộc, họ còn dự đoán cô sẽ tiến sâu vào top 5. Thậm chí, một ý kiến còn cho rằng, Trương Thị May là "New beauty. ASIAN countries seem to burn the floor of MU this yr. Asian domination at MU, that's for sure. this girl seems to me a unique face of Vietnam, different from what we had in the past". (Đây là một vẻ đẹp lạ, nhan sắc này sẽ thống trị bảng xếp hạng Miss Universe năm nay. Là một gương mặt đẹp duy nhất tôi từng thấy của Việt Nam từ trước tới nay). Ý kiến trên đây phần nào mang tính chủ quan, nhưng phần nào nó cũng cho thấy ý kiến đánh giá khá cao từ cư dân mạng quốc tế đối với nhan sắc đại diện Việt Nam năm nay.

Trương Thị May được khán giả kỳ vọng - 1

Trương Thị May được bạn bè quốc tế đánh giá khá cao

Hiện tại, trang misosology đã có đánh giá top 16 người đẹp tuần 9. Trong đó, đã có hai đại diện châu Á là Thái Lan và Philipines đã lọt vào top này. Trong đó, đại diện Thái Lan đang được đánh giá cao nhất và đại diện Philipines xếp vị trí thứ 11. Nhiều người kỳ vọng Trương Thị May sẽ sớm có mặt trong bảnh xếp hạng này khi cô góp mặt trên trang web chính thức của Miss Universe.

Trương Thị May được khán giả kỳ vọng - 2

Hai đại diện châu Á đang được đánh giá rất cao trong bảng xếp hạng tuần 9 là đại diện Thái Lan và đại diện Philipines

Trương Thị May được khán giả kỳ vọng - 3

Trương Thị May được khán giả kỳ vọng - 4

Hoa hậu Thái Lan - Chalita Yaemwannang đang được đánh giá cao nhất bảng xếp hạng. Người đẹp sinh ngày 21/4/1988 và sở hữu chiều cao 1m75. Cô hiện đã tốt nghiệp bằng Master khoa quản lý tài chính và du lịch tại Anh

Trương Thị May được khán giả kỳ vọng - 5

Đại diện  Philippines - Ariella Arida cũng nằm trong top 11. Cô cũng sinh năm 1988 và có chiều cao 1m72. Cô từng là người mẫu có tiếng tại nước nhà

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ 2013
Báo lỗi nội dung