Chân dài Thanh Hằng là người tiếp theo "sống chung với mẹ chồng"

Thứ Ba, ngày 29/08/2017 16:38 PM (GMT+7)

Cô cũng không phải là siêu mẫu duy nhất trong tác phẩm điện ảnh lần này.

Mẹ chồng, nàng dâu vốn là đề tài bất tận cho các nhà làm phim sáng tạo từ xưa đến nay. Dù đề tài này được cho là khá cũ nhưng lại luôn có cách biến đổi để mới mẻ hơn. Gần đây, bộ phim Sống chung với mẹ chồng đã gây cơn sốt không nhỏ trên truyền hình. Sắp tới, một tác phẩm điện ảnh với cái tên ngắn gọn - Mẹ chồng, sẽ ra mắt khán giả, và chân dài Thanh Hằng là nàng dâu tiếp theo bị "đày đọa" trên màn ảnh.

Chân dài Thanh Hằng là người tiếp theo "sống chung với mẹ chồng" - 1

Diễn xuất xuất thần của Thanh Hằng trong Mẹ chồng

Lấy bối cảnh là miền Nam Việt Nam trong thời kỳ năm 1945 - 1950, Mẹ chồng sẽ kể câu chuyện về cuộc đời cô Ba Trân (Thanh Hằng). Làm dâu trong nhà Hội đồng Lịnh, cô phải chịu biết bao nhiêu tủi nhục từ người mẹ chồng là bà Hai Lịnh (Diễm My 6X). 

Chân dài Thanh Hằng là người tiếp theo "sống chung với mẹ chồng" - 2

Diễm My 6x sẽ là bà mẹ chồng tiếp theo trên màn ảnh Việt

Trong đoạn teaser và poster mới nhất được tung ra, bộ phim đã hé lộ tạo hình của dàn diễn viên sẽ tham gia trong phim. Có thể nhận thấy rõ ràng là phần phục trang của phim được đầu tư khá công phu do tính chất thời điểm diễn ra bối cảnh. Đoạn teaser dài gần 1 phút cũng đã cho thấy hầu hết tạo hình của những kiều nữ có mặt trong phim như Ngọc Quyên, Lan Khuê và Midu, cũng như mẹ chồng Diễm My 6X.

Chân dài Thanh Hằng là người tiếp theo "sống chung với mẹ chồng" - 3

Lan Khuê có vai diễn đầu tay chạm ngõ điện ảnh

Phần poster chính thức đầu tiên cũng đã gây ấn tượng với thần thái và tạo hình của chân dài Thanh Hằng trong một vai diễn được coi là rất khác biệt của cô. Trong khung hình này, Thanh Hằng được tạo hình sắc nét cùng áo dài thêu và quạt giấy, thần thái của cô khác hẳn với sự cam chịu và những giọt nước mắt trong teaser lại càng khiến người xem tò mò hơn về những bước ngoặt tính cách của nhân vật này trong phim. 

Chân dài Thanh Hằng là người tiếp theo "sống chung với mẹ chồng" - 4

Ngọc Quyên tái xuất sau thời gian dài vắng bóng

Cũng theo đoạn phim "nhá hàng", vai diễn cô Ba Trân của Thanh Hằng có số phận đầy tủi nhục khi về làm dâu 2 năm trời mà không sinh được con cho nhà chồng. Câu thoại duy nhất trong đoạn phim này chính là của nhân vật bà Hai Lịnh đay nghiến con dâu: “Hơn 2 năm mợ về làm dâu nhà họ Huỳnh, chuyện lớn chuyện nhỏ đâu cần mợ động móng tay, duy nhất sinh con cho nhà họ Huỳnh thì mợ lại không làm được. Đúng là cây độc không trái”. 

Teaser gây tò mò của Mẹ chồng

Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả dịp cuối năm 2017.

Chân dài Thanh Hằng là người tiếp theo "sống chung với mẹ chồng" - 5

Poster hé lộ tạo hình chính thức của Thanh Hằng

Ngôi sao “Mỹ nhân kế“ Thanh Hằng ngày càng đẹp gợi cảm

Nữ diễn viên sở hữu cặp chân dài 1m12 chiếm trọn sự chú ý của khách mời khi xuất hiện tại sự kiện.

Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)
sự kiện Siêu mẫu Thanh Hằng
Báo lỗi nội dung