“Cafe phin sữa đá” trở thành quốc phục cùng Hoàng Thùy chinh chiến tại Miss Universe 2019

Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 06:06 AM (GMT+7)

“Hạ gục” hai bộ trang phục còn lại là “Vùng đất chín rồng” và “Cò”, “Cafe phin sữa đá” được cùng Hoàng Thùy chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế năm nay.

Tối 21/11, Á hậu Hoàng Thùy đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với truyền thông trước ngày chính thức lên đường sang Mỹ chinh chiến tại Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019. Xuất hiện tại sự kiện, cô diện một chiếc váy dạ hội hai dây lấp lánh, ôm sát cơ thể để tôn lên thân hình quyến rũ.

Sau một thời gian chăm chỉ tập luyện cùng chế độ ăn khắc nghiệt, Hoàng Thùy đã sở hữu được vóc dáng đáng mơ ước. Với Hoàng Thùy, việc giữ cân là điều khá khó khăn. Chưa kể, sang Mỹ, khí hậu và giờ giấc cũng khác biệt so với Việt Nam.

“Cafe phin sữa đá” trở thành quốc phục cùng Hoàng Thùy chinh chiến tại Miss Universe 2019 - 1

Á hậu Hoàng Thùy thể hiện sự quyết tâm chinh phục chiếc vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Á hậu Hoàng Thùy cho biết, cô sẽ chính thức lên đường sang Mỹ vào ngày 25/11 sắp tới, sớm hơn lịch trình chính thức của cuộc thi. Trong suốt thời gian chuẩn bị cho cuộc thi, người đẹp họ Hoàng đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc, vóc dáng, phong cách… Tuy nhiên, điều đó không là áp lực mà trở thành động lực để Hoàng Thùy nỗ lực hoàn thiện bản thân.

Tại sự kiện, Á hậu Hoàng Thùy đã trình diễn ba bộ trang phục dân tộc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ giám khảo và khán giả thời gian qua là “Vùng đất chín rồng”, “Cò”, Cafe phin sữa đá”. Trong ba thiết kế này, “Cafe phin sữa đá” đã giành được giải cao nhất, chính thức được cùng đại diện Việt Nam chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay. Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 7h ngày 9/12 tới (theo giờ Việt Nam).

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/cafe-phin-sua-da-tro-thanh-quoc-phuc-cung-hoang-thuy-chinh-chien-ta...

Hoàng Thùy sẽ mặc trang phục dân tộc ”cafe sữa đá” tại Miss Universe?

Sau 3 tháng phát động, cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho á hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019” đã...

Theo Minh Châu (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung