Hoàng Thuỳ nhớ lại quá khứ bị lăng nhục vì thi hoa hậu

Thứ Ba, ngày 07/05/2019 14:10 PM (GMT+7)

Á hậu 1 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Hoàng Thùy chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019.

Hoàng Thuỳ nhớ lại quá khứ bị lăng nhục vì thi hoa hậu - 1

Á hậu Hoàng Thùy trở thành đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019.

Hoàng Thùy chính thức đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sau H'Hen Niê. Ngoài những lời chúc mừng của bạn bè thì chân dài cũng tranh thủ trải lòng trước thềm đấu nhan sắc về quá khứ, cô nói:

"Lúc bắt đầu thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, bạn có biết lúc đó tôi bị khủng khoảng trầm trọng nhưng vẫn phải cố tỏa ra mạnh mẽ. Tôi còn nhớ lúc đó BTC vừa đăng hình lên trang chủ của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lượng share tăng một cách chóng mặt và chiếm 70% là phản đối sự lựa chọn của tôi. Hơn thế nữa, tôi nhận được khoảng chục cuộc gọi từ những anh chị quyền lực trong nghề. Người nói tôi quá mạo hiểm, người chửi tôi thẳng mặt, nói tôi chưa gì chắc chắn mà dám đánh đổi, sẽ bị so sánh về năng lực...

Nếu tôi out top sự nghiệp 7 năm gây dựng coi như sụp đổ. Ngay cả đến đêm chung kết tôi liên tục nhận được các cuộc gọi nói tôi rút, 3 ngày trước chung kết tôi đã khóc rất nhiều sau khi diễn ra phỏng vấn kín cùng BGK tôi phân vân không biết sự lựa chọn của mình liệu có đúng? Tôi cho phép mình khóc hết 1 ngày và nói với bản thân mình 2 điều: Tôi sẽ chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của mình dù thắng hay thua, tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm với nó và đã chọn sẽ đi tới cùng. 

Hoàng Thuỳ nhớ lại quá khứ bị lăng nhục vì thi hoa hậu - 2

Cô đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi nhan sắc lớn nhất trong đời.

Tôi nhắc lại bản thân mình giấc mơ được mang hình ảnh người mẫu Việt và người Việt ra thế giới mà tôi đã làm trong nhiều năm qua. Và đây là cơ hội vàng mà tôi phải nắm lấy. Tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta hãy luôn phấn đấu, kiên định và luôn chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình và đó là sức mạnh để chúng ta vượt lên mọi thử thách.

Một chặng đường phía trước sẽ có nhiều áp lực nhưng tôi biết các bạn sẽ luôn cùng với tôi để giúp tôi viết tiếp một giấc mơ đẹp. Giấc mơ mang tên Việt Nam".

Sau thành tích Top 5 mà H’Hen Niê đạt được ở Miss Universe 2018, các đại diện tiếp theo của Việt Nam chắc chắn sẽ được bạn bè quốc tế đặc biệt quan tâm, nhất là đại diện của năm 2019. Bên cạnh đó, với thành tích đáng nể của H'Hen Niê trước đó có lẽ Hoàng Thùy sẽ phải chịu không ít áp lực. Ngoài H'Hen Niê và Thùy Lâm, chưa có một đại diện nào của Việt Nam được lọt top trong lịch sử Miss Universe.

Hoàng Thuỳ nhớ lại quá khứ bị lăng nhục vì thi hoa hậu - 3

Nhiều người chờ đợi những bứt phá mà Hoàng Thùy sẽ làm tại đấu trường nhắc quốc tế lớn nhất.

Hoàng Thuỳ Linh, Trấn Thành... làm gì khi gặp sự cố trước bao người?

Dù không may dính phải sự cố rách váy, bục chỉ, hỏng khóa.... khi đang trên sân khấu hoặc sắp đến giờ diễn nhưng các...

Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung