Nguyên Vũ: Trau chuốt không phải là điệu

Sự kiện: Nguyên Vũ

Anh cho rằng trau chuốt đúng mực là sự tôn trọng bản thân và người đối diện.

Xuất hiện trên chương trình Phẩm chất quý ông với vai trò khách mời, ca sĩ Nguyên Vũ  cùng trò chuyện với MC Quý Bình về chủ đề “Trau chuốt không phải là điệu”.

Trong cuộc sống hiện đại và ngày càng phát triển hiện nay, những mối quan hệ trong cuộc sống ngày càng được mở rộng, do đó, việc gây ấn tượng đối với người đối diện trong lần đầu tiên gặp gỡ bằng bề ngoài ưa nhìn là điều cần thiết.

Cuộc sống của người đàn ông đồng bằng sông Cửu Long vốn giản dị, mộc mạc, ít trau chuốt, và ít để ý đến bề ngoài.

Nguyên Vũ: Trau chuốt không phải là điệu - 1

Nguyên Vũ: Trau chuốt không phải là điệu - 2

Quý Bình chia sẻ quan điểm về chủ đề "Trau chuốt không phải là điệu"

Do tập quán sống “ăn no mặc ấm” đã ăn vào tâm trí của người dân nơi đây hơn là “ăn ngon mặc đẹp”, cũng như tính chất công việc đồng áng làm cho họ ít có thời gian để quan tâm đến việc ăn mặc chỉnh chu. Họ ngại làm đẹp, ngại trau chuốt cho bản thân mình, không muốn thể hiện điều gì khác lạ trong cộng đồng xung quanh mình.

Vốn là người của công chúng và hay xuất hiện ở những sự kiện quan trọng, Nguyên Vũ chia sẻ ngoài khả năng của bản thân thì chính việc trau chuốt cho mình có vẻ ngoài tươm tất, chỉnh chu là một phần quan trọng giúp Nguyên Vũ xây dựng thành công hình tượng của mình.

Nguyên Vũ: Trau chuốt không phải là điệu - 3

Nguyên Vũ cho rằng trau chuốt không chỉ ldừng lại ở vẻ bề ngoài

Anh cho rằng trau chuốt không phải là sự điệu đà quá mức, mà là “điệu” trong sự cho phép và phù hợp với người đàn ông. Trau chuốt không phải chỉ có bề ngoài mà còn phải trau chuốt về tính cách; ăn nói, cư xử nhã nhặn và lịch sự hơn.

Tự trau chuốt cho bản thân chính là thể hiện sự tôn trọng bản thân và tôn trọng người đối diện, đặc biệt là trong mắt người bạn đời của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Nguyên Vũ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN