Nguyên Vũ 'bán kẹo kéo' chọc cười khán giả

Sự kiện: Sao Việt Nguyên Vũ

Sau khi diễn trên sân khấu xong anh còn vác đạo cụ đi bán kẹo cho mọi người.

Nguyên Vũ 'bán kẹo kéo' chọc cười khán giả - 1

Mới đây, chương trình Danh hài đất Việt ghi hình tập 38 có sự góp mặt của Khánh Nam, Thu Trang, Tiến Luật, Hiếu Hiền và đặc biệt là ca sĩ Nguyên Vũ trong hài kịch Lỗ tai cây.

Nguyên Vũ 'bán kẹo kéo' chọc cười khán giả - 2

Theo tiểu phẩm, ông Bân đạp xích lô (Tiến Luật) suốt ngày say xỉn làm khổ vợ con là bà Huyền bán ve chai (Thu Trang) và Cung sửa xe gắn máy (Hiếu Hiền).

Nguyên Vũ 'bán kẹo kéo' chọc cười khán giả - 3

Không chỉ mâu thuẫn hay cãi vả mà vợ chồng này còn “thượng cẳng chân hạ cẳng tay”, choảng nhau thường xuyên như cơm bữa khiến hàng xóm láng giềng đều phàn nàn.

Nguyên Vũ 'bán kẹo kéo' chọc cười khán giả - 4

Chứng kiến ba mẹ mình mâu thuẫn, cãi vã quá nhiều thành ra Cung bị ảnh hưởng tâm lý. Trong một tình huống cãi vã có thêm hàng xóm là ông Tao (Khánh Nam) và Tèo (Nguyên Vũ) bán kẹo kéo, Cung bị sốc với những âm thanh của cha mẹ mình và những người xung quanh mà lăn ra bất tỉnh. Đến lúc đó bà Huyền và ông Bân mới nhận ra sai lầm của mình thì đã muộn... Với tính cách tưng tửng của mình, Tèo hứa hẹn mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Nguyên Vũ 'bán kẹo kéo' chọc cười khán giả - 5

Không chỉ bán kẹo kéo trong tiểu phẩm, ở hậu trường Nguyên Vũ cũng khiến những người có mặt bật cười khi vào vai một anh chàng hát rong, đi bán kẹo cao su cho người dân xung quanh.

Nguyên Vũ 'bán kẹo kéo' chọc cười khán giả - 6

Nguyên Vũ cho biết, vì thích thú với nhân vật Tèo, anh đã tự đầu tư trang phục diễn sao cho phù hợp với tính cách nhân vật.

Nguyên Vũ 'bán kẹo kéo' chọc cười khán giả - 7

Sau khi diễn trên sân khấu xong anh còn vác đạo cụ đi bán kẹo cho mọi người. Với tài "năn nỉ, ỉ ôi" của mình, cuối cùng anh bán được kẹo cho một tài xế taxi với giá… 1 ngàn đồng. Chương trình Danh hài đất Việt tập 38 có sự góp mặt của Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Ốc Thanh Vân, Đình, Khánh Nam, Thu Trang, Tiến Luật, Hiếu Hiền, Nguyên Vũ được phát sóng lúc 21h ngày 20.1 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy An ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN