Lý Nhã Kỳ ăn vận kỳ lạ, nổi bật nhất tuần qua

Họ đều là những ngôi sao mặc đẹp "quanh năm" nhưng không may xấu có 1 lần.

Lý Nhã Kỳ ăn vận kỳ lạ, nổi bật nhất tuần qua - 1

Lý Nhã Kỳ tự hóa bản thân già đi chục tuổi vì trang phục nhung đen, mạn che mặt gây khó chịu cho người nhìn bởi sự kết hợp khó hiểu. Không những thế, chiếc mạn che mặt so với phiên bản gốc của thương hiệu thế giới dù có giống tới 99% nhưng khi được Lý Nhã Kỳ sử dụng lại không được huyền bí, cuốn hút.

Lý Nhã Kỳ ăn vận kỳ lạ, nổi bật nhất tuần qua - 2

Theo chuyên gia thời trang nhận định, có lẽ chi tiết mất điểm nhất trên tổng thể là mạn che mặt. Thân hình cô chút phồn thực, khuôn mặt tròn bầu bĩnh... mạn che mặt càng khiến người nhìn tập trung vào diện mạo hơn, chẳng khác nào "vén áo cho người xem lưng". Vậy nên, bỏ mạng che mặt đi, Lý Nhã Kỳ hoàn toàn đẹp và quyền lực như hình ảnh thường thấy ở cô.

Lý Nhã Kỳ ăn vận kỳ lạ, nổi bật nhất tuần qua - 3

Yaya Trương Nhi tại thảm đỏ thời trang của Đỗ Long show với chiếc váy siêu sexy và có chút phản cảm. Bởi, dưới ánh đèn, nội y của cô lộ rõ. Vì chọn sai nội y mà Yaya Trương Nhi mới có hình ảnh phản cảm và mặc đồ kém duyên như vậy. Hơn nữa, khi lên hình cảm giác luôn béo hơn so với ngoài đời thực. Sử dụng nội y định hình là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những cô nàng chuộng phong cách khoe thân.

Lý Nhã Kỳ ăn vận kỳ lạ, nổi bật nhất tuần qua - 4

Yêu cầu đầu tiên, chọn nội y định hình có màu nude - gam màu gần nhất với tông màu da, đánh lừa thị giác người nhìn và không lộ khi diện đồ xuyên thấu. Ngoài kiểu khoét hông cao, shapewear còn có dạng dài ngang đùi, giúp các nàng giấu đi phần bắp chân ngấn mỡ, không lộ những vùng nhạy cảm và tạo đường cong cơ thể hiệu quả nhất. 

Lý Nhã Kỳ ăn vận kỳ lạ, nổi bật nhất tuần qua - 5

Chuyên gia thời trang chỉ ra những điểm khiến Miko Lan Trinh được gọi tên trong top xấu tuần vì: Váy phom dáng được lấy cảm hứng từ trang phục ngủ nên là dáng suông thay vì body, lộ vòng 2 to - không săn chắc. Có thể dùng, áo khoác che đi phần khuyết điểm cơ thể là cách 'chữa cháy" mà chuyên gia thời trang đưa ra cho trường hợp này.

Lý Nhã Kỳ ăn vận kỳ lạ, nổi bật nhất tuần qua - 6

Tường Vi chọn gam đen và cách mix cùng phụ kiện ánh kim hoàn hảo. Nhưng, thiết kế cô mặc khiến lưng dài hơn chân, mất tỷ lệ cân đối cho cơ thể. Hơn nữa, phom dáng đã quá lỗi thời, dây đai phần chân váy hơi tham, khiến người nhìn rối mắt. Muốn khắc phục điều này, có lẽ Tường Vi nên chọn một thiết kế với phom dáng khác, vẫn giữ nguyên tông đen.

Mạng che mặt bí ẩn của Lý Nhã Kỳ bị nghi không phải bản gốc

Xuất hiện với 1 chiếc mạng che mặt đầy ấn tượng thế nhưng món phụ kiện này của Lý Nhã Kỳ lại bị cho là sản phẩm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung