Hậu trường nóng bỏng của Angela Phương Trinh

Thứ Ba, ngày 19/06/2012 08:21 AM (GMT+7)

Mới đây, một số hình ảnh Angela Phương Trinh trong buổi chụp hình với nội y bị rò rỉ trên mạng. Theo một số nguồn tin, cô nàng đang thực hiện bộ hình quảng cáo cho một nhãn hàng nội y.

Sự kiện:

Angela Phương Trinh

Hậu trường nóng bỏng của Angela Phương Trinh - 1

Hình ảnh "người lớn" của Phương Trinh dù đã quá nhiều nhưng dường như khán giả vẫn chưa quen được

Đây không phải là lần đầu tiên Angela Phương Trinh chụp ảnh trong tình trạng chỉ có nội y. Trước đó, bộ hình diện bikini của cô nàng cũng khiến cư dân mạng phát sốt một thời gian dài. Tuy nhiên, trong những hình ảnh hậu trường bị rò rỉ này, Angela Phương Trinh tạo dáng với nhiều tư thế khiêu khích khiến không ít người tỏ ra không hài lòng. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng còn quá "trẻ" và chưa đến lúc thích hợp để trở thành một người mẫu quảng cáo nội y.

Hậu trường nóng bỏng của Angela Phương Trinh - 2

Hậu trường nóng bỏng của Angela Phương Trinh - 3

Hậu trường nóng bỏng của Angela Phương Trinh - 4

Một số cư dân mạng cho rằng, Angela Phương Trinh có thể sẽ "tiếm ngôi" Ngọc Trinh

"Giắt túi" gần 50 vai diễn từ năm 7 tuổi cho đến giờ, Angela Phương Trinh là trường hợp vô cùng hiếm hoi và nổi bật khi được ưu ái giao những vai diễn quan trọng từ khi còn rất nhỏ. Không thể phủ nhận tài năng diễn xuất bẩm sinh của cô nàng có gương mặt khá dễ thương và "ăn điện ảnh" này. Từ hình ảnh cô em gái tên Diệp dễ thương trong Kính Vạn Hoa, vai Vy (lúc nhỏ) đầy cảm xúc trong Mùi Ngò Gai... Phương Trinh đến với điện ảnh như một "cái duyên" và thực sự thành công khi sở hữu khả năng diễn xuất tự nhiên, trong sáng.

Từ những vai phụ, vai thứ chính cho tới rất nhiều những vai chính mà Trinh tham gia đều gây được những ấn tượng khác nhau cho khán giả. Cho tới khi cô nàng được mời đảm nhận vai chính trong bộ phim Người mẹ nhí thì lúc đó Phương Trinh mới nổi lên như một "hiện tượng". Một thành công rất đáng ghi nhận đối với Phương Trinh chính là việc cô nàng đã khiến khán giả không thể quên được vai diễn của mình, vì thế mà từ đó đến giờ, người ta vẫn luôn gọi cô nàng là "Người mẹ nhí" Phương Trinh - như càng khẳng định một dấu ấn đẹp trong sự nghiệp diễn xuất của Trinh.

Thế nhưng, kể từ khi bước sang tuổi 17, "người mẹ nhí" đã không còn... nhí nữa.

Theo Kênh 14

sự kiện Angela Phương Trinh