Việt Nam chỉ có 2 ngày hồi phục: Bài toán khó trước trận chung kết với Thái Lan

Ngoại hạng Anh chi 2,7 tỉ euro, Chelsea một mình "vượt mặt" cả giải

City mất Rodri, MU phụ thuộc Bruno: Vì sao Merson không tin hai đội Manchester?

Tien Tai

Messi trở lại Inter Miami: Bình thản sau cú sốc mất cha, vẫn cống hiến hết mình

Hình ảnh Messi trong mắt Guillermo Hoyos

Lionel Messi trở lại Inter Miami chỉ vài ngày sau khi cha anh, Jorge Messi, qua đời tại Rosario ngày 8/8 ở tuổi 68. Sau khi về Argentina cùng gia đình để lo hậu sự, Messi bay trở lại Florida ngày 12/8 và lập tức đặt mình dưới sự sắp xếp của ban huấn luyện.

HLV Guillermo Hoyos không đi sâu vào đời tư của học trò, nhưng trước trận gặp Philadelphia Union, ông nói Messi “trông ổn”, vẫn thể hiện được mình trên sân và có sự bình yên khi trở lại với bóng đá, nơi anh hiểu rất rõ.

Sự trở lại chỉ 4 ngày sau khi mất cha

Messi không đá chính ngay sau khi trở lại Mỹ. Trong trận gặp León tại Leagues Cup ngày 12/8, tiền đạo 39 tuổi bắt đầu trên ghế dự bị rồi vào sân đầu hiệp 2. Khán giả tại Nu Stadium dành cho anh một tràng vỗ tay lớn khi anh bước vào sân.

Inter Miami khi đó đang dẫn 1-0, nhưng cuối cùng thua 2-3 và bị loại ngay từ vòng bảng. Messi cố gắng tham gia vào các pha tấn công và tạo ra một số tình huống nguy hiểm, song không đủ để thay đổi kết quả. Việc anh lựa chọn ra sân chỉ 4 ngày sau khi Jorge Messi qua đời vẫn nhận được sự trân trọng từ những người xung quanh đội bóng.

Casemiro đánh giá cao tinh thần của Messi

Casemiro là một trong những đồng đội bày tỏ sự trân trọng với quyết định trở lại thi đấu của Messi. Tiền vệ Brazil từng nhiều năm đối đầu Messi trong màu áo Real Madrid và tuyển Brazil, nhưng từ mùa hè này đã trở thành đồng đội của anh tại Inter Miami.

Ngay khi gia nhập đội cuối tháng 7, Casemiro gọi Messi là “một trong những vị thần, nếu không phải vị thần của bóng đá” và nói mục tiêu của mình là giúp đồng đội người Argentina tiếp tục chiến thắng. Sau trận gặp León, các nguồn tại Mexico cũng ghi nhận Casemiro đánh giá cao tinh thần trách nhiệm mà Messi thể hiện khi sớm trở lại với đội. Tuy nhiên, chưa có nguồn đáng tin cậy xác nhận câu nói rằng đây là mức độ cam kết anh “chưa từng thấy trong đời”.

Messi vẫn chưa lấy lại trạng thái tốt nhất

Sau trận gặp León, Messi tiếp tục đá chính khi Inter Miami làm khách trước Nashville SC ngày 15/8. Đội bóng của Hoyos thua 1-4, còn Messi sút hỏng một quả phạt đền. Đây là lần thứ 3 liên tiếp anh không thực hiện thành công phạt đền nếu tính thêm 2 lần tại World Cup 2026.

Hoyos không tỏ ra lo lắng về phong độ của đội trưởng. Trước chuyến làm khách Philadelphia Union, ông nhấn mạnh Messi vẫn thoải mái khi trở lại sân bóng. HLV Inter Miami cũng tránh đặt thêm sức ép lên cầu thủ đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất về đời tư.

Inter Miami cần Messi cho chặng đường phía trước

Inter Miami bước vào trận gặp Philadelphia với 38 điểm sau 19 trận, gồm 11 chiến thắng, 5 trận hòa và 3 thất bại. Trận thua đậm Nashville khiến đội cần phản ứng nhanh nếu muốn tiếp tục cạnh tranh ở nhóm đầu.

Với Messi, câu chuyện hiện tại vượt ra ngoài phong độ trong 1 hoặc 2 trận. Sau khi cha qua đời, anh đã công khai thừa nhận mình bắt đầu có những hoài nghi về việc còn thi đấu bao lâu nữa. Dù vậy, Messi vẫn trở lại sân gần như ngay lập tức. Trong mắt Hoyos, điều tích cực nhất lúc này là đội trưởng Inter Miami vẫn tìm được sự bình yên khi có bóng trong chân và tiếp tục hiện diện cùng đồng đội giữa thời điểm đặc biệt khó khăn của cuộc đời.

1
1,4K Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Đã lưu
Chọn hình ảnh
Chọn ảnh từ thư viện
Chọn cảm xúc
Nhấn gửi

Bạn cũng sẽ thích

Phạm Tuấn

Messi đã giúp MLS thu hút sự chú ý lớn chưa từng có, từ khán giả đến các hợp đồng thương mại. Nhưng phía sau sức hút ấy là một vấn đề đáng bàn: MLS đang thực sự mạnh lên, hay ngày càng phụ thuộc vào những siêu sao như Messi?

Khi sức ảnh hưởng của Messi khiến MLS phải xem lại luật

Vụ All-Star Game 2025 là một ví dụ rõ ràng. Messi và Jordi Alba được lựa chọn nhưng không tham dự, nên theo quy định MLS, cả hai phải nhận án treo giò một trận. Giải đấu vẫn áp dụng luật, song Commissioner Don Garber thừa nhận đây là quyết định khó và sau đó cho biết MLS sẽ xem xét lại chính sách liên quan đến All-Star Game.

Điểm đáng nói nằm ở phản ứng sau án phạt. Messi không được đặc cách, nhưng tầm ảnh hưởng của anh đủ lớn để MLS phải đặt lại vấn đề với một quy định vốn đã tồn tại từ trước. Khi một cầu thủ có sức hút quá lớn về hình ảnh và thương mại, mọi quyết định kỷ luật dành cho anh đều trở nên nhạy cảm hơn bình thường.

Bản thân MLS cũng góp phần đẩy sự việc vào thế khó. Trước All-Star Game, Messi đã chơi khoảng 9 trận trong 35 ngày cho Inter Miami, trải dài ở MLS, CONCACAF Champions Cup và Club World Cup. Lịch thi đấu dày khiến yêu cầu anh tiếp tục góp mặt ở một trận mang tính trình diễn trở nên thiếu hợp lý. MLS muốn tận dụng tối đa sức hút của ngôi sao lớn nhất giải đấu, nhưng chính cách khai thác ấy lại tạo ra mâu thuẫn giữa mục tiêu thương mại và nhu cầu bảo vệ thể trạng cầu thủ.

Khoảng cách 250 lần trong cùng một giải đấu

Cấu trúc tài chính còn cho thấy MLS ưu tiên siêu sao đến mức nào. Theo hướng dẫn lương MLSPA tháng 4/2026, thu nhập đảm bảo của Messi vào khoảng 28,33 triệu USD. Trong khi mức lương tối thiểu dành cho cầu thủ thuộc đội một là khoảng 113.400 USD.

Chênh lệch gần 250 lần.

Messi xứng đáng được trả theo sức hút và năng lực của mình. Vấn đề nằm ở cách MLS thiết kế hệ thống: một Designated Player từ 24 tuổi trở lên chỉ chiếm 803.125 USD trong quỹ lương dù mức thu nhập thực tế có thể cao hơn hàng chục lần. Phần lớn đội hình bị kiểm soát chi phí rất chặt, còn một nhóm nhỏ được đặt gần như ngoài giới hạn ấy.

Cầu thủ Mỹ có cơ hội, nhưng chưa chắc được giao vai trò quan trọng

MLS đang trao nhiều cơ hội hơn cho cầu thủ trẻ. Riêng ở vòng 3 mùa 2026, có tới 29 cầu thủ tuổi teen ra sân trên toàn giải, cân bằng kỷ lục MLS. Nhiều đội cũng dành hàng nghìn phút mỗi mùa cho những cầu thủ trưởng thành từ hệ thống đào tạo trẻ.

Nhưng được ra sân và được giữ vai trò quan trọng là hai chuyện khác nhau. Những tài năng Mỹ muốn cạnh tranh ở các vị trí tấn công thường phải đối đầu với nhóm ngôi sao được hưởng cơ chế lương đặc biệt hoặc các cầu thủ U22 được đưa về từ nước ngoài. Các tên tuổi lớn giúp CLB bán vé, thu hút truyền thông, còn nhiều cầu thủ trẻ quốc tế được mua về để phát triển rồi bán sang châu Âu. Trong mô hình đó, cầu thủ bản địa vẫn có chỗ đứng, nhưng không phải lúc nào cũng được ưu tiên ở những vị trí có ảnh hưởng lớn nhất đến cách chơi và đầu ra bàn thắng.

Yan Diomande là một ví dụ đáng suy nghĩ. Anh từng phát triển tại Florida nhưng không được các đội MLS chú ý đúng mức trước khi sang châu Âu. Trái lại, Zavier Gozo đi lên từ học viện Real Salt Lake, được trao cơ hội ở đội một rồi chuyển tới Crystal Palace năm 2026 với mức phí được báo cáo khoảng 15 triệu USD. Hai trường hợp đi theo hai hướng khác nhau cho thấy khả năng phát hiện và phát triển tài năng ở MLS vẫn phụ thuộc rất nhiều vào từng CLB, thay vì tạo ra một mặt bằng đồng đều trên toàn giải.

Messi rồi cũng sẽ rời MLS. Khi thời điểm đó đến, bài toán lớn hơn không phải tìm một ngôi sao khác đủ nổi tiếng để thay thế về mặt hình ảnh. MLS cần tận dụng sức hút và nguồn lực hiện tại để cải thiện hệ thống đào tạo, tuyển trạch và con đường lên đội một cho cầu thủ Mỹ. Nếu phần nền tảng không được nâng lên tương xứng, giải đấu rất dễ tiếp tục đi theo cách cũ: dựa vào một tên tuổi lớn khác để giữ sự chú ý.

Xem thêm
0
342 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Minh Tuấn

Paul Merson gây chú ý khi dự đoán Man City chỉ đứng thứ tư, còn Man Utd xếp thứ sáu tại Premier League 2026/27. Nghe có vẻ cực đoan trong bối cảnh City vẫn sở hữu Erling Haaland, còn MU vừa trải qua nửa mùa đầy khởi sắc dưới thời Michael Carrick. Nhưng Merson không đánh giá sức mạnh của 11 cầu thủ tốt nhất. Ông đặt dấu hỏi vào khả năng hai đội duy trì chất lượng suốt 38 vòng.

Khoảng trống Rodri để lại

Man City vừa trải qua mùa giải ghi 77 bàn và giành 78 điểm, nhưng vẫn kém Arsenal 7 điểm. Sang mùa mới, vấn đề trở nên phức tạp hơn khi Rodri rời Etihad.

Các con số trong quãng thời gian tiền vệ Tây Ban Nha khoác áo City cho thấy mức độ phụ thuộc rất lớn. Khi Rodri thi đấu, đội bóng thắng 71,4% số trận và đạt trung bình 2,32 điểm mỗi trận. Khi anh vắng mặt, tỷ lệ thắng giảm còn 60%, điểm trung bình xuống 1,93 và tỷ lệ thua tăng từ 11,2% lên 27,1%.

Rodri còn giành lại bóng trung bình 6,76 lần mỗi 90 phút ở mùa trước, trong đó 4,91 lần tại khu vực giữa sân. City mất một cầu thủ chuyền bóng xuất sắc, nhưng khoảng trống đáng lo hơn nằm ở khả năng che chắn trước hàng thủ và dập tắt phản công từ sớm.

Bernardo Silva, John Stones hay Tijjani Reijnders cũng không còn trong đội hình. Elliot Anderson được đưa về với giá 116 triệu bảng, song hàng loạt thay đổi nhân sự đồng nghĩa Enzo Maresca phải xây dựng lại những mối liên kết từng vận hành gần như tự động. Thất bại 0-3 trước Arsenal ở Community Shield chưa đủ để kết luận City sa sút, nhưng việc thủng lưới chỉ sau 24 giây là lời nhắc rằng cấu trúc mới vẫn cần thời gian.

MU hồi sinh nhưng chưa hết điểm yếu

Carrick đưa MU từ vị trí thứ 7 lên thứ 3 mùa trước. Quỷ đỏ kết thúc Premier League với 71 điểm, còn Carrick thắng 11 trong 16 trận cuối. Đó là bước tiến rõ rệt, nhưng một chuỗi nửa mùa khác hoàn toàn với việc chịu áp lực xuyên suốt lịch thi đấu Premier League và Champions League.

MU còn để thủng lưới 50 bàn mùa trước, gần gấp đôi Arsenal với 27 bàn. Hiệu số +19 cũng thấp xa Arsenal (+44) và City (+42). Thứ hạng cải thiện nhanh hơn độ chắc chắn của hệ thống phòng ngự.

Bruno là điểm tựa cũng là rủi ro

Sự phụ thuộc vào Bruno Fernandes càng khiến cảnh báo của Merson có cơ sở. Tiền vệ người Bồ Đào Nha tạo 136 cơ hội ở Premier League 2025/26, nhiều hơn người đứng thứ hai tới 58 lần, đồng thời kết thúc mùa với 21 kiến tạo.

Carrick đã có thêm Youri Tielemans và Andrey Santos, nhưng cả hai đều thiên về sử dụng bóng hơn là bao quát khoảng trống trước hàng thủ. Việc MU tiếp tục tìm một tiền vệ phòng ngự vì thế không đơn thuần là tăng quân số. Đó là cách giải phóng Bruno khỏi nhiệm vụ lùi sâu và giúp hệ thống đứng vững hơn khi mất bóng.

Merson có thể sai về thứ hạng cuối mùa. Nhưng dự đoán City thứ tư và MU thứ sáu dựa trên một câu hỏi đáng để lưu tâm: khi Rodri đã rời Etihad và Bruno vẫn gánh phần lớn sức sáng tạo ở Old Trafford, hai đội Manchester còn giữ được bao nhiêu sức mạnh khi mùa giải bước vào những tháng khắc nghiệt nhất?

Xem thêm
0
220 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Duy Tân

Arsenal ra quân tại Ngoại Hạng Anh 2026/27

Arsenal sẽ mở màn Ngoại hạng Anh 2026/27 bằng cuộc tiếp đón Coventry City trên sân Emirates lúc 02h00 ngày 22/8, giờ Việt Nam. Trên lý thuyết, đây là trận đấu mà nhà đương kim vô địch phải lấy trọn 3 điểm.

Nhưng sau chức vô địch mùa trước và chiến thắng 3-0 trước Man City ở Community Shield, điều đáng chờ đợi hơn nằm ở cách Arsenal chơi. Đội bóng của Mikel Arteta cần chứng minh họ đã tiến thêm một bước, đặc biệt trong khả năng tấn công trước những đối thủ chủ động lùi sâu phòng ngự.

Thắng thôi chưa đủ

Arsenal kết thúc mùa 2025/26 với 85 điểm, hơn Man City 7 điểm và lần đầu vô địch Ngoại hạng Anh sau 22 năm. Tuy nhiên, họ chỉ ghi 71 bàn, con số không quá cao với một đội đăng quang.

Sức mạnh nổi bật nhất của Arsenal lại nằm ở bóng chết. Đội bóng của Arteta ghi 25 bàn từ các tình huống cố định nếu không tính phạt đền, trong đó có 19 bàn từ phạt góc, lập kỷ lục mới của Ngoại hạng Anh. Nếu tính cả phạt đền, tổng số bàn từ bóng chết là 29. Trước Coventry, Arsenal cần cho thấy họ có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn từ những pha phối hợp bóng sống thay vì tiếp tục phụ thuộc quá nhiều vào vũ khí này.

Tzolis mang đến hướng tấn công mới

Christos Tzolis là một trong những cái tên đáng chờ đợi nhất. Mùa trước tại giải Bỉ, cầu thủ người Hy Lạp tạo ra 135 cơ hội, nhiều nhất giải, đồng thời thực hiện 359 pha dẫn bóng tiến lên và 40 lần rê bóng thành công. Có 52 trong số 135 cơ hội anh tạo ra đến từ bóng chết.

Tzolis cũng vừa gây ấn tượng mạnh trong chiến thắng 3-0 trước Man City ở Community Shield, trận đấu Arsenal ghi bàn nhờ Riccardo Calafiori, Kai Havertz và Martin Ødegaard. Khả năng chơi trực diện, rê bóng và tạo cơ hội của Tzolis giúp Arsenal có thêm phương án bên cánh trái, qua đó giảm bớt gánh nặng sáng tạo đặt lên Bukayo Saka.

Coventry không phải đối thủ dễ bắt nạt

Coventry trở lại hạng đấu cao nhất nước Anh sau 25 năm với tư cách nhà vô địch Championship. Đội bóng của Frank Lampard giành 95 điểm sau 46 vòng, thắng 28 trận và ghi tới 97 bàn. Haji Wright dẫn đầu danh sách ghi bàn của đội với 17 bàn, nhưng tiền đạo này sẽ vắng mặt vì chấn thương đùi và được dự báo nghỉ khoảng 3 tháng.

Coventry cũng đầu tư mạnh trong mùa hè, trong đó Carl Rushworth được mua đứt với giá 22,5 triệu bảng sau mùa giải giữ sạch lưới 17 trận. Những con số đó đủ để Arsenal hiểu rằng nếu nhập cuộc chậm hoặc mất bóng bất cẩn, đội khách vẫn có khả năng gây khó khăn.

Bài kiểm tra đầu tiên của nhà vô địch

Lịch thi đấu khiến Arsenal càng cần giải quyết tốt trận mở màn. Sau Coventry, họ phải làm khách trước Aston Villa, tiếp Chelsea rồi liên tiếp hành quân tới sân Sunderland và Brighton. Theo hệ thống đánh giá độ khó lịch đấu của Ngoại hạng Anh, 5 vòng đầu của Arsenal có mức trung bình 3,2, thuộc nhóm khó nhất giải.

Trong lịch sử Premier League, đã có 7 nhà đương kim vô địch mở mùa trên sân nhà trước một đội mới thăng hạng và cả 7 đều thắng. Arsenal được kỳ vọng nối dài thống kê đó. Nhưng sau chức vô địch mùa trước, tiêu chuẩn dành cho họ đã cao hơn. Điều người hâm mộ chờ đợi tại Emirates không đơn thuần là 3 điểm trước Coventry, mà là một Arsenal sắc bén hơn, đa dạng hơn và đủ sức bắt đầu hành trình bảo vệ ngai vàng bằng dáng vẻ của một nhà vô địch thực sự.

Xem thêm
0
63 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Đình Quý

Premier League bước vào 10 ngày cuối kỳ chuyển nhượng với một nghịch lý: tiền được chi ngày càng nhiều, nhưng 50–60 triệu bảng vẫn chưa chắc đủ để mua một cầu thủ từ đối thủ cùng giải. Đến ngày 17/8, 20 CLB đã bỏ ra 2,14 tỷ bảng, cao hơn tổng chi của cả mùa hè 2024. Những thương vụ như Yankuba Minteh, Carlos Baleba hay Ezri Konsa đang đẩy thị trường tới một mặt bằng mới, nơi đội mua phải trả thêm cho thời gian, sự khan hiếm và nhu cầu cấp bách.

50 triệu bảng vẫn bị từ chối

Liverpool vừa đặt 50 triệu bảng lên bàn đàm phán cho Minteh nhưng Brighton nói không. Con số gây chú ý bởi đội bóng miền nam nước Anh chỉ tốn khoảng 30 triệu bảng để mua cầu thủ chạy cánh này từ Newcastle năm 2024. Sau 66 trận Premier League, Minteh có 9 bàn và hiện còn phải nghỉ khoảng 8 tuần vì chấn thương chân.

Liverpool rõ ràng không định giá Minteh chỉ bằng số bàn thắng. Cầu thủ 22 tuổi có kinh nghiệm Premier League, phù hợp hành lang phải và nằm trong nhóm phương án kế nhiệm Mohamed Salah. Brighton hiểu đối tác đang cần người, thị trường chỉ còn ít ngày và họ không chịu áp lực phải bán. Khoản chênh lệch giữa năng lực hiện tại và mức phí vì thế ngày càng lớn.

Brighton nắm quyền định giá

Carlos Baleba là trường hợp khác. MU đã đưa ra đề nghị 60 triệu bảng cộng 5 triệu phụ phí, trong khi Brighton từng định giá tiền vệ 22 tuổi tới 100 triệu bảng. Sky Sports cho biết hai bên đang tiến gần thỏa thuận với mức phí trên 60 triệu.

Baleba đúng mẫu cầu thủ MU đang thiếu: một số 6 giàu năng lượng, đủ khả năng tranh chấp và bao quát khoảng trống phía trước hàng thủ. Sau khi đã chi khoảng 48 triệu bảng cho Andrey Santos và 35 triệu cho Youri Tielemans, MU vẫn sẵn sàng bỏ thêm hơn 60 triệu để hoàn thiện tuyến giữa. Brighton biết họ đang bán một vị trí Carrick cần giải quyết, chứ không đơn thuần bán một tiền vệ.

Tiền mua sự an toàn

Arsenal cũng chấp nhận trả 51 triệu bảng cho Ezri Konsa, trung vệ 28 tuổi còn 2 năm hợp đồng với Aston Villa. Mức phí khó gọi là rẻ đối với một cầu thủ không còn nhiều dư địa bán lại, nhưng William Saliba và Jurrien Timber đang chấn thương. Konsa đã quen Premier League, đá được trung vệ lẫn hậu vệ phải và có khả năng vào đội hình ngay. Arsenal đang trả tiền để giảm rủi ro trong giai đoạn họ không có nhiều thời gian thử nghiệm.

Các thương vụ lớn hơn càng đẩy mặt bằng lên cao. Morgan Rogers tới Chelsea với khoảng 117 triệu bảng, Elliot Anderson sang Man City với 116 triệu, Sandro Tonali tới Tottenham giá 100 triệu, còn Mateus Fernandes tốn khoảng 85 triệu. Chỉ 4 cầu thủ đã ngốn 418 triệu bảng.

Thị trường Premier League không hẳn mất kiểm soát, mà cách định giá đang thay đổi. Càng gần ngày 1/9, những cầu thủ phù hợp, đã quen với giải đấu và thuộc các CLB không chịu áp lực phải bán càng bị đẩy giá lên cao. Trong bối cảnh đó, 50 triệu bảng đôi khi chỉ mới đủ để mở đầu cuộc thương lượng.

Xem thêm
0
580 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Thế Tuyến

Tương lai của Pape Matar Sarr tại Tottenham đang trở nên không chắc chắn trong bối cảnh đội bóng thành London đầu tư mạnh cho tuyến giữa. Galatasaray đã gửi đề nghị đầu tiên nhưng Tottenham từ chối, nên thương vụ vẫn chưa đạt thỏa thuận cuối cùng.

Cuộc cạnh tranh ngột ngạt ở trung tuyến

Mùa trước, Sarr ra sân 26 trận tại Ngoại hạng Anh. Sau khi Roberto De Zerbi được bổ nhiệm cuối tháng 3, anh chỉ chơi 71 phút tại giải đấu trong phần còn lại của mùa 2025/26. Thời lượng thi đấu hạn chế khiến Sarr phải đối mặt với cuộc cạnh tranh ngày càng lớn ở tuyến giữa. Tottenham đã chi khoảng 185 triệu bảng để đưa Mateus Fernandes và Sandro Tonali về, đồng thời vẫn còn Conor Gallagher, Archie Gray, Rodrigo Bentancur và Lucas Bergvall. Ở những vị trí tấn công phía trên, Mohammed Kudus, James Maddison, Xavi Simons và Dejan Kulusevski cũng khiến sự cạnh tranh trở nên chật chội.

Cuộc cạnh tranh ngày càng lớn

Sarr gia nhập Tottenham từ Metz năm 2021 rồi ở lại đội bóng Pháp theo dạng cho mượn thêm một mùa. Tiền vệ người Senegal từng có những giai đoạn chơi ấn tượng tại Spurs, nhưng sự xuất hiện của Fernandes và Tonali khiến cuộc cạnh tranh ở tuyến giữa trở nên khốc liệt hơn. Với hai bản hợp đồng lớn cùng nhiều lựa chọn sẵn có, cơ hội đá chính của Sarr bị thu hẹp đáng kể.

Galatasaray mở lối ra

Sarr được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với Galatasaray về hợp đồng 3 năm, nhưng hai CLB chưa thống nhất phí chuyển nhượng. Galatasaray đã gửi đề nghị khoảng 18 triệu euro, trong khi Tottenham muốn khoảng 25 triệu euro. Fenerbahce trước đó cũng từng quan tâm đến Sarr. Transfermarkt hiện định giá tiền vệ 23 tuổi ở mức 30 triệu euro.

Tottenham tiếp tục chỉnh sửa đội hình

Trong lúc tiếp tục theo đuổi Omar Marmoush và Savinho, Tottenham cũng đang cân nhắc các phương án ra đi trong đội hình. Sarr là một trong những cầu thủ có tương lai chưa chắc chắn, còn Lucas Bergvall cũng đang nhận được sự quan tâm trên thị trường. Những quyết định nhân sự sẽ tiếp tục được đưa ra khi De Zerbi hoàn thiện đội hình trước mùa giải mới. Tottenham mở màn Ngoại hạng Anh bằng chuyến làm khách trước Brentford lúc 0h30 ngày 23/8, giờ Việt Nam.

Xem thêm
0
50 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Chia sẻ nổi bật