Trong trận đấu giữa Al Nassr và Al Fayha ngày 1/11, Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng với cú đúp, nâng tổng số bàn thắng của anh tại Saudi Pro League mùa này lên con số 8. Dù vậy, Ronaldo vẫn xếp sau Joao Felix và Joshua King, hai cầu thủ đang dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới với 9 bàn. Đáng chú ý, bàn thắng quyết định của Ronaldo ở phút bù giờ thứ 14 đã giúp Al Nassr nối dài chuỗi bảy trận toàn thắng – thành tích tốt nhất lịch sử đội bóng.
Khi được hỏi về thành tích cá nhân, Ronaldo khẳng định: “Tôi hạnh phúc khi ghi hai bàn, nhưng điều quan trọng nhất là chiến thắng của đội bóng. Giải thưởng cá nhân không có nghĩa lý gì với tôi, vì tôi chỉ muốn vô địch cùng Al Nassr.” Phát biểu này cho thấy sự ưu tiên tuyệt đối cho mục tiêu tập thể, bất chấp việc anh chỉ còn cách cột mốc 1.000 bàn thắng trong sự nghiệp 48 pha lập công nữa.
Quan điểm của Ronaldo gợi nhớ đến chia sẻ của Messi: “Tôi không quan tâm tới thành tích cá nhân. Trước hết, đội bóng phải thắng.” Dù vẫn còn tranh cãi quanh bàn thắng phạt đền, Ronaldo đã chứng minh rằng tinh thần chiến thắng tập thể luôn là giá trị cốt lõi, vượt lên trên mọi kỷ lục cá nhân.