Chelsea đang gặp khó khăn trong việc chiêu mộ Xavi Simons từ RB Leipzig. Nguyên nhân là Bayern Munich đình trệ vụ Christopher Nkunku, khiến kế hoạch chuyển nhượng của Chelsea bị ảnh hưởng.
Theo Guardian, Chelsea muốn đẩy nhanh thương vụ Simons nhưng chưa có bước đột phá nào. Họ vẫn đang tìm cách giải quyết các vướng mắc hiện tại.
Bên cạnh đó, Chelsea cũng tăng tốc trong nỗ lực ký hợp đồng với Alejandro Garnacho. Tiền đạo trẻ người Argentina là mục tiêu hàng đầu của “The Blues”.
Tuy nhiên, Manchester United khẳng định sẽ không để Garnacho rời Old Trafford với giá rẻ. Điều này khiến Chelsea phải cân nhắc lại chiến lược đàm phán.
Hiện tại, Chelsea vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào cho cả hai thương vụ. Họ sẽ phải nỗ lực hơn nếu muốn sở hữu Simons hoặc Garnacho.