Sony Vaio duo 11 đẳng cấp tạo nên cá tính

Vaio Duo 11 với thiết kế trượt Surf Slider sáng tạo giúp dễ dàng chuyển máy tính Ultrabook sang máy tính bảng, Vaio Ultrabook T13 Series và Vaio E14P Series.

Sony chính thức họp báo giới thiệu đến người dùng Việt Nam 3 dòng máy tính VAIO, với thiết kế màn hình cảm ứng độc đáo, mang trải nghiệm hoàn toàn mới.

Vaio Duo 11 với thiết kế trượt Surf Slider sáng tạo giúp dễ dàng chuyển máy tính Ultrabook sang máy tính bảng, Vaio Ultrabook T13 Series và Vaio E14P Series.

VAIO Duo 11 được thiết kế mỏng, nhẹ với độ dày chỉ 17,75mm và nặng 1.3kg . Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất hoạt động của một chiếc Ultrabook và sự tiện lợi thân thiện của một chiếc máy tính bảng.

Với bút cảm ứng Stylus, người dùng có thể viết và vẽ, một cách trực tiếp lên màn hình một cách chính xác, cắt hình ảnh theo ý muốn và tương tác với các ứng dụng hỗ trợ trên màn hình cảm ứng của bút, người dùng sẽ có được trải giống như đang sử dụng bút thực sự.

Vaio T13 Series được thiết kế sang trọng với phiên bản mản hình hỗ trợ cảm ứng 13,3 inch hoạt động mạnh mẽ trên nền tảng bộ xử lý Intel thế hệ thứ 3, tích hợp ổ lưu trữ SSD giúp người dùng có được trải nghiệm công việc và giải trí một cách dễ dàng.

Vaio E14P Series được trang bị màn hình cảm ứng 114’’, với viền màn hình mỏng, diện tích hiển thị được mở rộng mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Cùng bộ xử lý Intel Core mới nhất, người dùng có được một chiếc máy tính xách tay hiệu xuất hoạt động cao, đồ họa mượt mà, đáp ứng mọi nhu cầu trong công việc và giải trí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PV
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN