Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Thưởng tiền tỷ, Liên Kết Việt lấy tiền từ đâu? Liên quan đến vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại công ty Liên kết Việt, Công an TP.HCM cho biết, đang điều tra các hành vi của công ty này tại Chi nhánh TP.HCM.
Bão "đa cấp" Liên Kết Việt bao giờ mới hết?

Bão "đa cấp" Liên Kết Việt bao giờ mới hết?

Xã Kiên Đài – một trong những xã thuộc diện khó khăn nhất của huyện vùng cao Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang. Thế nhưng, có những người dân đã sẵn sàng bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu đồng, thậm chí thế chấp cả tài sản, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để vay nợ ngân hàng, với mục đích duy nhất: có tiền để tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp của công ty Liên Kết Việt.
Đa cấp thời hậu Liên Kết Việt

Đa cấp thời hậu Liên Kết Việt

Tại Hà Nội, có một khu vực vốn được mệnh danh là thủ phủ của đa cấp, hay còn được gọi vui là phố Wall vỉa hè. Nơi đây tập trung tới 20 công ty đa cấp, chiếm tới 1/3 số công ty đa cấp được cấp phép trên cả nước.
Nạn nhân đa cấp Liên kết Việt đổ xô đi trình báo CA

Nạn nhân đa cấp Liên kết Việt đổ xô đi trình báo CA

Ngay sau khi Bộ Công an ra quyết định ủy thác điều tra cho Cơ quan CSĐT các địa phương mà công ty Liên Kết Việt đặt chi nhánh, mỗi ngày có đến hàng trăm nạn nhân đến trình báo. Ghi nhận tại một buổi làm việc tại Cơ quan CSĐT công an TP. Hà Nội.
Ảo mộng làm giàu khi theo đuổi đa cấp lừa đảo

Ảo mộng làm giàu khi theo đuổi đa cấp lừa đảo

Đã từng nhận khoản hoa hồng chia chắc lên đến 100% so với số tiền ban đầu bỏ ra, đã từng được tung hô tán thưởng, đã từng dốc cạn túi vay mượn khắp nơi, đổ cả tỷ đồng để theo đuổi đa cấp, đã từng giữ chức vụ Phó phòng với gần 100 nhà phân phối tuyến dưới khi tham gia đa cấp lừa đảo Liên Kết Việt, nhưng những hào quang ấy chỉ tồn tại trong thời gian rất ngắn khi nhữn
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang