Trend thẩm mỹ hot giúp bạn đẹp như người phụ nữ có gương mặt chuẩn nhất hành tinh

Mọi điều bạn cần biết về xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ bùng nổ vào năm 2023.

Bạn có thể nhận thấy rằng rất nhiều xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ đến rồi đi — đặc biệt là trong thế giới có nhịp độ phát triển nhanh chóng này, nơi nhiều người lấy tín hiệu làm đẹp từ TikTok và Instagram. Gọi nó là hiệu ứng Kylie Jenner. Sau khi một số người nổi tiếng tiêm môi, quy trình này ít nhiều đã trở thành xu hướng cực kỳ hot (bất chấp mức giá đắt đỏ của nó). Điều tương tự cũng áp dụng cho chất làm đầy da, Botox và các phương pháp chỉnh sửa cơ thể khác như Nâng mông kiểu Brazil, tất cả đều có sự tăng trưởng vượt bậc trong 10 năm qua. Nhưng xu hướng nthẩm mỹ mới nhất lại khiến nhiều người khó hiểu nhất. Nó được gọi là loại bỏ mỡ má và kết quả được thiết kế để bắt chước vẻ ngoài của bạn trong một bức ảnh tự sướng hoặc ảnh nhóm trong đó bạn hóp má vào để làm cho khuôn mặt của bạn trông hóp hơn và, một số người nói, thời trang hơn. Biểu tượng của xu hướng này là siêu mẫu Bella Hadid (người có khuôn mặt góc canh, xương). Bella Hadid cũng được các nhà khoa học chỉ ra là người có tỷ lệ gương mặt vàng, chuẩn nhất thế giới.

Trend thẩm mỹ hot giúp bạn đẹp như người phụ nữ có gương mặt chuẩn nhất hành tinh - 1

Loại bỏ mỡ má là gì? 

Đối với những người hoàn toàn mới với xu hướng này, hãy bắt đầu từ đây: loại bỏ mỡ vùng má chính xác là gì?

Mỡ má là một tập hợp mỡ có kích thước bằng quả nho ở vùng má dưới. Những người có má phúng phính thường có một lớp mỡ thừa ở má. Khi chúng ta già đi, lớp mỡ má thường co lại khiến những người gầy có vẻ ngoài trũng sâu.

Quy trình loại bỏ mỡ má về cơ bản sẽ đẩy nhanh quá trình làm mỏng lớp mỡ má và thực hiện theo cách ấn tượng hơn so với những gì bạn có thể trải qua khi có tuổi. 

Nếu bạn tìm kiếm một khuôn mặt thon gọn hơn và đôi má rõ nét hơn mà không muốn đụng dao kéo thì có thể trang điểm để làm nổi bật xương gò má của họ. 

Trend thẩm mỹ hot giúp bạn đẹp như người phụ nữ có gương mặt chuẩn nhất hành tinh - 2

Bạn cần chuẩn bị gì nếu muốn bỏ mỡ má?

Nếu bạn đang cân nhắc loại bỏ mỡ má, nên biết rằng các bác bác sĩ phẫu thuật nên thận trọng và không loại bỏ toàn bộ miếng đệm mỡ. “Quy trình nên được thực hiện trong phòng phẫu thuật được công nhận dưới sự gây tê cục bộ hoặc tĩnh mạch.”

Nó có được khuyên dùng cho mọi hình dạng khuôn mặt không?

Theo Tiến sĩ Shafer, những ứng cử viên sáng giá nhất cho thủ thuật này đó là những người có khuôn mặt bên dưới “mũm mĩm”. Nếu một bệnh nhân mút má của họ tương tự như khi bạn mút thứ gì đó có vị chua và họ thích vẻ ngoài đó thì họ thường sẽ hài lòng với kết quả từ việc cắt bỏ mỡ má. 

Ở những người rất gầy, mỡ má thường rất cần thiết để duy trì thể tích má thích hợp và tạo đường nét cho khuôn mặt. Mọi người cần cẩn thận trước khi tiến hành loại bỏ mỡ má vì việc cắt bỏ quá mức ở khu vực này có thể gây biến dạng khá nhiều. Nếu không được thực hiện một cách thích hợp, điều này sẽ dẫn đến vẻ ngoài hốc hác, xương xẩu, đặc biệt là khi chúng ta già đi và khuôn mặt mất đi khối lượng tự nhiên.

Quá trình lão hóa ảnh hưởng đến việc loại bỏ mỡ má như thế nào? 

Điều quan trọng là bác sĩ phẫu thuật phải thận trọng với việc cắt bỏ chất béo và để lại một ít ở đó. Điều quan trọng là bệnh nhân phải thực tế về kết quả và không gây áp lực cho bác sĩ phẫu thuật của họ để làm quá sức. Khi được thực hiện một cách thận trọng, bệnh nhân vẫn có thể già đi một cách tự nhiên. Nếu quá tích cực và tất cả chất béo bị loại bỏ thì chất béo thực sự có thể trông già hơn hoặc già đi nhanh hơn vì khuôn mặt tự nhiên gầy đi theo thời gian.

Rủi ro là gì? 

Theo Tiến sĩ Shafer, có những rủi ro chung với bất kỳ thủ thuật nào như nhiễm trùng, bầm tím và sưng tấy. Những rủi ro cụ thể nhưng hiếm gặp đối với đệm mỡ má bao gồm tổn thương dây thần kinh và cơ và sự bất đối xứng. Vết mổ nằm bên trong miệng nên không nhìn thấy vết rạch hay sẹo.

Điều gì xảy ra nếu bạn không thích quy trình loại bỏ mỡ má của mình? 

Đây là nơi mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút. Không giống như chất làm đầy môi, chất làm đầy da và botox, bạn không thể kiên nhẫn hoặc được tiêm hyaluronidase (trong trường hợp chất làm đầy) để đảo ngược tác dụng của quy trình loại bỏ mỡ má. Kết quả là vĩnh viễn, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đến gặp bác sĩ được chứng nhận bởi hội đồng quản trị, người rất được khuyến khích và sẽ trung thực và thận trọng với bạn trong cả quá trình tư vấn và thủ thuật. 

Theo Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, Tiến sĩ Jon Mendelson, nếu bạn thực hiện loại bỏ mỡ má và cảm thấy khuôn mặt của mình trông quá hốc hác, thì phương pháp điều trị không phẫu thuật bằng công nghệ EMFace và chất làm đầy là những lựa chọn để phục hồi thể tích trên khuôn mặt. .

Các lựa chọn thay thế để loại bỏ mỡ má? 

Có thể bạn thích vẻ ngoài có đường nét đầy đặn, tự nhiên hơn, nhưng má vẫn sắc sảo, thì có loại hình thẩm mỹ nào phù hợp hơn?: Nếu bạn chưa muốn cắt bỏ mỡ má thì tiêm nâng cao gò má là lựa chọn hoàn hảo hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái Trung Quốc này chỉ quay lưng cũng khiến vạn chàng trai si mê

Người đẹp này không chỉ có diện mạo như nữ thần mà còn được ngợi khen cho vóc dáng gần như hoàn hảo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Uyên ([Tên nguồn])
Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN