Thiếu gia Duy "Thương ngày nắng về" có body hoành tráng hút mắt chị em nhờ đâu?

Thứ Tư, ngày 19/01/2022 19:15 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Việc xây dựng cơ bắp ở nam giới không hề khó như bạn nghĩ.

Thiếu gia Duy "Thương ngày nắng về" có body hoành tráng hút mắt chị em nhờ đâu? - 1

Đình Tú vào vai thiếu gia Hoàng Duy trong phim "Thương ngày nắng về".

Đình Tú (sinh năm 1992) là gương mặt diễn viên đang được yêu thích hiện nay. Anh đã ghi dấu thành công qua những vai diễn trong các bộ phim ăn khách như: "Ghét thì yêu thôi", "Cô gái nhà người ta", "Hướng dương ngược nắng"... và hiện tại đang là thiếu gia Duy trong bộ phim "Thương ngày nắng về".

Thiếu gia Duy "Thương ngày nắng về" có body hoành tráng hút mắt chị em nhờ đâu? - 3

Anh và Vân Trang (Huyền Lizzi) đang là cặp đôi màn ảnh gây sốt hiện tại.

Ngoài khả năng diễn xuất thì ngoại hình của Đình Tú cũng là một điểm cộng lớn để anh gây được sự chú ý. Vốn xuất thân từ một người mẫu nên Đình Tú có lợi thế về sắc vóc. Trước đây anh cũng có tham gia làm mẫu vì yêu thích, muốn trải nghiệm và muốn có thêm kinh nghiệm để hỗ trợ cho nghề diễn của mình. Với chiều cao 1,83m và thân hình rắn rỏi cùng gương mặt đậm chất công tử như các nam tài tử xứ Hàn, Đình Tú hiện đang là sao nam được yêu mến nhất hiện nay. Anh cũng từng chia sẻ, bản thân mình từng rất chăm tập gym để đảm nhận các vai diễn phù hợp.

Thiếu gia Duy "Thương ngày nắng về" có body hoành tráng hút mắt chị em nhờ đâu? - 4

Ngoại hình điển trai và cơ bắp ấn tượng của nam diễn viên ngoài đời.

Thiếu gia Duy "Thương ngày nắng về" có body hoành tráng hút mắt chị em nhờ đâu? - 5

Từng có thời gian làm người mẫu nên ngoại hình cũng là điểm sáng của Đình Tú.

Đấng mày râu muốn có một cơ bắp ấn tượng như Đình Tú không hề khó. Nhưng bạn phải thật sự kiên trì để áp dụng các nguyên tắc từ tập luyện đến dinh dưỡng.

Tập luyện

Thiếu gia Duy "Thương ngày nắng về" có body hoành tráng hút mắt chị em nhờ đâu? - 6

Đình Tú là người mê tập gym để rèn luyện sức khỏe và duy trì cơ bắp.

Nếu bạn muốn xây dựng cơ bắp, hãy đến phòng tập thể dục hoặc tìm một huấn luyện viên cá nhân. Việc tìm hiểu và thực hiện một chương trình tập luyện nghiêm túc và chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn có kết quả như mong muốn. Tùy theo nhu cầu tăng vùng cơ nào hay đạt chỉ số hình thể ra sao, huấn luyện viên sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn. Có thể là plank, chống đẩy, tập tạ... hoặc bất cứ bài tập chuyên biệt nào khác.

Tham gia một chương trình tập chuyên nghiệp sẽ giúp đảm bảo bạn luôn thúc đẩy bản thân theo những cách phù hợp và nó cũng sẽ buộc bạn phải rèn luyện cơ thể đồng đều để tránh tạo ra những điểm yếu không cần thiết theo thời gian.

Dinh dưỡng

Thiếu gia Duy "Thương ngày nắng về" có body hoành tráng hút mắt chị em nhờ đâu? - 7

Muốn xây dựng cơ bắp hãy chuyển từ việc ăn uống theo thói quen sang ăn uống có mục đích.

Những người tập thể hình thường ăn thịt gà, gạo lứt và măng tây hàng ngày. Nếu mục tiêu của bạn là xây dựng cơ bắp, trước tiên bạn phải ngừng có cảm xúc về việc "thích" thức ăn. Bạn phải chuyển từ ăn uống vì thói quen và sở thích sang ăn uống có mục đích.

Thời gian nghỉ ngơi

Có một quan niệm sai lầm phổ biến trong số những người bị ám ảnh với việc có cơ bắp bự, lớn hơn. Nhiều người trong số họ cho rằng càng nhiều bài tập trong phòng tập thể dục, họ sẽ thấy tăng trưởng cơ bắp nhiều hơn. Điều này đúng một phần, nhưng có một điểm không chính xác. Hãy nhớ rằng, bạn không xây dựng cơ bắp trong phòng tập thể dục, mà thực tế là bạn phá vỡ cơ bắp của bạn trong phòng tập thể dục và sau đó chúng được xây dựng lại trong khi bạn nghỉ ngơi và ngủ.

Nguồn: http://danviet.vn/thieu-gia-duy-thuong-ngay-nang-ve-co-body-hoanh-trang-hut-mat-chi-em-nho-dau-5...

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung