"Tai nạn" lông mày sâu róm rộng 1cm cười ra nước mắt của chị em Việt

Thứ Năm, ngày 11/07/2019 10:49 AM (GMT+7)

Nhiều chị em vì thiếu tỉnh táo, nghe theo lời đường mật của những nhân viên spa trên mà nhận về sản phẩm lỗi, xóa đi không được mà để lại thì trông thật thảm họa.

"Tai nạn" lông mày sâu róm rộng 1cm cười ra nước mắt của chị em Việt - 1

Phun xăm thẩm mỹ đang là nhu cầu chính đáng của nhiều chị em hiện đại.

Không thể phủ nhận thẩm mỹ đã trở thành cứu tinh cho nhiều chị em. Các dịch vụ làm đẹp đáp ứng đủ mọi nhu cầu, giá cả và kể cả chất lượng. Tuy nhiên, bên cạnh những trường hợp quạ biến thành công nhờ thẩm mỹ thì không ít người đã phải nếm trái đắng, bỏ tiền mua sự bực mình.

Mới đây, trên một diễn đàn thẩm mỹ, mọi người hết sức xôn xao trước cặp lông mày của một người phụ nữ. Chỉ vì muốn cải thiện nhan sắc, cặp lông mày của cô đã bị biến thành thảm họa sau khi trao vào tay một thợ phun xăm non tay nghề.

"Tai nạn" lông mày sâu róm rộng 1cm cười ra nước mắt của chị em Việt - 2

Đôi lông mày thảm họa của người phụ nữ khiến dân tình sửng sốt.

Theo chia sẻ, cô yêu cầu xăm đôi lông mày dáng vừa phải, phù hợp với khuôn mặt nhưng cuối cùng nhận về là đôi lông mày… sâu róm. Đôi lông mày của cô trở nên to hơn nhiều so với lông mày tự nhiên trước đó. Chiều rộng của lông mày của người phụ nữ đã lên tới 1cm. Sau khi phàn nàn về bộ lông mày mới xăm lên Facebook, cô đã nhận một đống lời bình luận từ phía cư dân mạng. Họ nhận xét: "Thật không may khi gặp phải người thợ vừa không có tay nghề vừa không có tâm", "Chị ơi, chia buồn với chị khi sở hữu cặp lông mày này", "Trông như 2 con đỉa í, thật đáng sợ"....

Đây không phải là trường hợp đầu tiên của việc phun xăm lông mày lỗi. Bởi hiện nay, có không ít cơ sở thẩm mỹ chưa có giấy phép hành nghề hay uy tín nhưng vẫn bất chấp mở ra, quảng cáo ngon ngọt, giá rẻ để hút khách. Nhiều chị em vì thiếu tỉnh táo, nghe theo lời đường mật của những nhân viên spa trên mà nhận về sản phẩm lỗi, xóa đi không được mà để lại thì trông thật thảm họa.

"Tai nạn" lông mày sâu róm rộng 1cm cười ra nước mắt của chị em Việt - 3

Đừng thiếu tỉnh táo khi làm đẹp.

Theo chuyên gia thẩm mỹ Dương Mi: “Việc xử lý mực xăm, xăm lỗi là hoàn toàn có thể. Nhưng vấn đề là mất thời gian và không thể hết hoàn toàn dấu mực cũ. Nên việc cân nhắc chọn cơ sở thẩm mỹ vô cùng quan trọng, sai 1 ly có thể nhận hậu quả đáng tiếc”. Cũng theo chuyên gia, bạn không thể giao phó sắc đẹp của mình cho một cơ sở thẩm mỹ không được cấp phép hoạt động hoặc có đội ngũ bác sỹ không có kinh nghiệm được. Vì vậy, trước khi quyết định phun thêu chân mày,  cần đảm bảo mình đã tìm hiểu kỹ các thông tin về thẩm mỹ viện, đánh giá của khách hàng để đảm bảo bạn sẽ được hưởng dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Phun thêu chân mày cũng cần có sự khéo léo nhất định. Bác sỹ thực hiện cho bạn phải tinh tế trong từng đường nét để tạo dáng chân mày đẹp, sắc nét.

"Tai nạn" lông mày sâu róm rộng 1cm cười ra nước mắt của chị em Việt - 4

Với cặp lông mày thảm họa này, điểm trừ nhan sắc của bạn gái đã thấy rõ.

Ca sĩ Thu Thủy, Phi Thanh Vân... tiết lộ lý do thẩm mỹ cơ thể

Những người đẹp này đã thẳng thắn thừa nhận họ phải cậy nhờ dao kéo để thay đổi phong thủy, bớt lận đận tình...

Theo Bảo Bảo (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ sốc