Nói được làm được, sau 3 ngày làn da Lâm Khánh Chi từ "da lão bà hóa thiếu nữ"?

Thứ Hai, ngày 08/07/2019 19:29 PM (GMT+7)

Nhiều người tự hỏi liệu làn da của Lâm Khánh Chi có trẻ trung như ảnh cô đăng tải, bởi nếu có thật thì ắt cô đã dùng thuốc tiên.

Nói được làm được, sau 3 ngày làn da Lâm Khánh Chi từ "da lão bà hóa thiếu nữ"? - 1

Người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi.

Tuần trước, trên trang cá nhân của mình, người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi khiến khán giả vô cùng bất ngờ xen lẫn hoảng hốt khi để lộ gương mặt sần sùi, có làn da chảy sệ. Nhìn hình ảnh này, nhiều người đặt nghi vấn cô bị biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 7 năm. Kể từ khi quyết định chuyển giới, cô từng trải lòng rất nhiều lần với người hâm mộ khi phải đối diện với những rủi ro về sức khỏe, việc phải uống rất nhiều thuốc mỗi ngày để duy trì cơ thể khỏe mạnh và có được thân hình của một nữ giới như bao cô gái khác. Nên việc nghi ngờ này của công chúng không phải là không có cơ sở.

Nói được làm được, sau 3 ngày làn da Lâm Khánh Chi từ "da lão bà hóa thiếu nữ"? - 2 Nói được làm được, sau 3 ngày làn da Lâm Khánh Chi từ "da lão bà hóa thiếu nữ"? - 3

Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ trước nhan sắc sau 3 ngày bị chê thảm họa của Lâm Khánh Chi.

Tuy nhiên, người đẹp chuyển giới cho biết cô vừa đi làm đẹp vùng da mặt và cổ nên còn đang bị sưng và nổi các nốt. Và cô khẳng định sau 2 ngày, nhan sắc của cô hiện đã hồi phục bình thường và sau 3 ngày mặt cô đã trở nên trơn láng.

Lâm Khánh Chi lên tiếng khẳng định chỉ sau 3 ngày gương mặt của cô sẽ được trẻ hóa 10 tuổi: "Chi không quan tâm đến những lời nói của anti-fan, Chi tự cảm nhận mình đẹp và tự tin với điều này, nếu ai gặp Chi ở ngoài đời sẽ biết nhan sắc Chi như thế nào. Chi cũng là người phàm chứ có phải tiên giáng trần đâu mà lúc nào cũng đẹp.

Và để chứng minh cho lời mình nói là thật, mới đây Lâm Khánh Chi tự tin khoe nhan sắc sau ồn ào lộ hình ảnh lão hóa, xuống cấp với chi chít nốt sần sùi trên vùng mặt và cổ.

Nói được làm được, sau 3 ngày làn da Lâm Khánh Chi từ "da lão bà hóa thiếu nữ"? - 4 Nói được làm được, sau 3 ngày làn da Lâm Khánh Chi từ "da lão bà hóa thiếu nữ"? - 5

Trong ảnh, người đẹp chuyển giới tự tin khoe gương mặt căng bóng, láng mịn, không tỳ vết. Nhiều người giật mình, không rõ “phép màu” nào đã giúp Lâm Khánh Chi có sự lột xác nhanh chóng chỉ sau 3 ngày.

Nói được làm được, sau 3 ngày làn da Lâm Khánh Chi từ "da lão bà hóa thiếu nữ"? - 6 Nói được làm được, sau 3 ngày làn da Lâm Khánh Chi từ "da lão bà hóa thiếu nữ"? - 7

So với những bức ảnh đã qua chỉnh sửa hoặc makeup và mặt mộc của Lâm Khánh Chi, nhiều người rất khó tin vào mắt mình.

Nói được làm được, sau 3 ngày làn da Lâm Khánh Chi từ "da lão bà hóa thiếu nữ"? - 8 Nói được làm được, sau 3 ngày làn da Lâm Khánh Chi từ "da lão bà hóa thiếu nữ"? - 9

Dù cùng 1 người nhưng chụp góc nghiêng ở 2 thời điểm khác cũng có sự khác biệt.

Không chỉ Lâm Khánh Chi ở Việt Nam, Hàn Quốc cũng có ”nữ thần” gây sốc với mặt mộc

Đăng ảnh một ngày, Lâm Khánh Chi và Sulli đưa khán giả từ hốt hoảng này đến hốt hoảng khác!

Theo Bảo Bảo (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi