Số đo vòng 1 gây khó hiểu của Chi Pu

Chủ Nhật, ngày 05/05/2019 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Từng có nhiều lần cư dân mạng nghi vấn Chi Pu nâng ngực nhưng có lẽ nàng ca sĩ trẻ chỉ đơn thuần sử dụng loại áo lót có chức năng nâng đỡ.

Số đo vòng 1 gây khó hiểu của Chi Pu - 1

Thềm ngực tròn đầy, gợi cảm của Chi Pu trong một phân cảnh quay MV khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Giống như nhiều mỹ nhân khác, Chi Pu luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng với mọi hoạt động dù trong sự nghiệp hay đời thường. Và, số đo vòng 1 là điều mà cư dân mạng nhiều lần "mổ xẻ" đưa ra phán đoán giọng ca Đóa hoa hồng nâng ngực. Thế nhưng, điều đó chưa được chính xác vì có nhiều lần, Chi Pu vô ý để lộ phần ngực phẳng lỳ, gầy trơ của mình.

Trước đó, Chi Pu khiến người hâm mộ lầm tưởng nâng ngực vì những bức hình để lộ độ lớn của cặp tuyết lê. Song, không phản bác lại nhiều bình luận của cư dân mạng, Chi Pu chỉ đơn thuần chia sẻ cô tập gym chăm chỉ cũng như áp dụng chế độ ăn uống hợp lý để cải thiện vòng 1 vốn bị coi là khiêm tốn. Mỹ nhân sinh năm 1993 cũng tiết lộ số đo vòng ngực hiện tại là 77cm.

Số đo vòng 1 gây khó hiểu của Chi Pu - 2

Tự tin với vòng 1, Chi Pu thường xuyên chọn những mẫu váy có phần xẻ ngực sâu hay cắt xẻ táo bạo lộ chân ngực vô cùng quyến rũ.

Số đo vòng 1 gây khó hiểu của Chi Pu - 3

Chi Pu của hiện tại hướng tới hình ảnh nàng ca sĩ gợi cảm, quyến rũ nhờ chọn cách trang phục khoe dáng táo bạo.

Theo đó, để có vòng 1 nảy nở bằng tập gym như Chi Pu, bạn có thể tập 4 bài tập cơ bản: hít đất, hít đất và vắt chéo chân, tập nâng tạ tay trên ghế và bài tập ép ngực trên máy tập. Các bài tập nên tập xen kẽ các buổi trong ngày, nếu duy trì thường xuyên vòng 1 sẽ được cải thiện lên trông thấy.

Một bộ ngực căng tròn, đầy đặn và quyến rũ mọi ánh nhìn chắc chắn là ước muốn của rất nhiều chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được số đo vòng 1 lý tưởng như vậy. Vậy nếu như bạn đang mong muốn cải thiện vòng 1 thì có tin mừng cho bạn là có khá nhiều cách để bạn có thể làm được điều này.

Số đo vòng 1 gây khó hiểu của Chi Pu - 4

Thế nhưng, chỉ một lần vô ý, Chi Pu khiến người đối diện lộ vòng 1 lấp ló phẳng lỳ, gầy trơ xương.

Số đo vòng 1 gây khó hiểu của Chi Pu - 5

Nhan sắc dù có xinh đẹp, thăng hạng nhưng phải công nhận Chi Pu hoàn mỹ hơn khi có vòng 1 tròn đầy. Sự gầy guộc của cô làm vơi bớt đi sức sống, trẻ trung và sự quyến rũ. Giọng ca "Anh ơi anh ở lại" chắc chắn đã sử dụng từng loại áo ngực khác nhau để hỗ trợ nâng đỡ cho vòng 1 khi đi sự kiện thay vì tập thể thao. Bên cạnh đó, việc giảm cân cũng tác động nhiều tới số đo vòng 1.

”Cô Cám” Chi Pu: Thôn nữ chân quê vụt sáng diễm lệ trong trang phục tiến cung

NTK Nguyễn Dũng Minh thực hiện những trang phục đậm chất dân gian Bắc Bộ, mang hơi hướng thời Hậu Lê trong MV “Anh ơi...

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Làm đẹp cùng SAO
Báo lỗi nội dung