Siêu sao Rihanna ra mắt sản phẩm làm đẹp tóc

Sự kiện: Tóc đẹp
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Rihanna rất nhạy bén trong kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Đế chế Fenty Beauty của Rihanna đang mở rộng. Rihanna đã lên Instagram để tiết lộ dòng sản phẩm tóc mới của mình, Fenty Hair, Rihanna đã thông báo tin này bằng một đoạn video ngắn nêu rõ tầm quan trọng của tóc ở mọi lứa tuổi và chủng tộc.

Trong một bài đăng hợp tác giữa Fenty Beauty và Skin, Instagram tiết lộ đoạn clip ngắn có chú thích có nội dung: “Ok một số bạn đã đoán được rồi - @fentyhair là thành viên nổi tiếng mới nhất trong gia đình chúng tôi”.

Siêu sao Rihanna ra mắt sản phẩm làm đẹp tóc - 1

“SẮP ĐẾN 13/6. Chúng tôi biết bạn đã chờ đợi, vì vậy hãy đăng ký qua liên kết trong phần tiểu sử và có quyền truy cập vào cửa hàng trước bất kỳ ai khác”. Cô gọi là “dòng sản phẩm linh hoạt” dành cho mọi loại tóc, nữ ca sĩ kiêm doanh nhân này được biết đến với dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da đa dạng. Với sự kết hợp của sản phẩm chăm sóc tóc, nó giống như một phần mở rộng tự nhiên của thương hiệu. Rihanna được biết đến với sự thử nghiệm của riêng mình với các kiểu tóc, đó là điều mà nữ ca sĩ đã lấy cảm hứng để tạo ra dòng sản phẩm tóc này.

Rihanna đã đăng video kèm theo chú thích của riêng mình, nhớ lại những khoảnh khắc với mái tóc đã truyền cảm hứng cho cô đóng vai chính Fenty Hair, “một thành viên gia đình mới đang chuyển đến! @fentyhair đã sẵn sàng và đã đến lúc bạn có được trải nghiệm làm tóc mà bạn hằng mong đợi”.

Siêu sao Rihanna ra mắt sản phẩm làm đẹp tóc - 2

“Bạn biết việc thay đổi kiểu tóc của tôi quan trọng với tôi đến mức nào mà. Tôi đã thử hầu hết mọi kết cấu tóc, màu sắc, độ dài, từ kiểu dệt, bím tóc đến tự nhiên- vì vậy, tôi đang tung ra một dòng sản phẩm linh hoạt không chỉ dành cho mọi loại tóc mà mọi sản phẩm đều được thiết kế để tăng cường và phục hồi mọi loại tóc, đó là những gì chúng ta thực sự cần! Đã đến lúc thi đấu và trở nên mạnh mẽ hơn theo phong cách này”.

Trang web Fenty Hair ra mắt vào ngày 13 tháng 6 trùng với thời điểm ra mắt dòng sản phẩm mới. Siêu sao Rihanna ra mắt sản phẩm làm đẹp tóc - 3

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên Song Hye Kyo xuất hiện tại sân bay Incheon chiều 10/6 với bộ cánh thùng thình, khỏe khoắn, giúp cô ăn gian tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN