Nữ VĐV kiếm chém Việt Nam xinh như hoa khiến khán giả mải ngắm quên tỷ số

Nữ VĐV bộ môn kiếm chém Việt Nam "gây sốt" tại SEA Games 32 nhờ sở hữu sắc vóc nổi bật.

Lê Minh Hằng sinh năm 1998, là nữ vận động viên bộ môn kiếm chém nổi bật tại SEA Games 32. Sau khi đánh bại đội Philippines với tỷ số 45 - 37 trong trận chung kết chiều nay, cô giành tấm HCV đồng đội nữ kiếm chém cùng Phùng Thị Khánh Linh, Phạm Thị Thu Hoài, Bùi Thị Thu Hà. Đây cũng là tấm HCV thứ 90 tại kỳ SEA Games 32 trên đất Campuchia, giúp đoàn Thể thao Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí số 1.

Lê Minh Hằng là nữ VĐV kiếm chém thu hút sự chú ý ở SEA Games 32 nhờ sắc vóc nổi bật.

VĐV Lê Minh Hằng cùng đồng đội.

VĐV Lê Minh Hằng cùng đồng đội.

Tháng 1 năm 2023, cô giành được HCB cá nhân và HCV đồng đội nữ giải Vô địch Đông Nam Á tổ chức tại Malaysia.

Ở ngoài đời, Minh Hằng sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng cao ráo và số đo 3 vòng lý tưởng 80-65-90 (cm) nên thường xuyên được mời làm người mẫu ảnh, đóng quảng cáo.

Được biết, Minh Hằng mới quay lại với bộ môn kiếm chém sau thời gian nghỉ sinh em bé. Cô bật mí thêm: "Do mình mới bắt đầu tập luyện lại từ cuối năm ngoái nên bộ pháp của mình vẫn còn yếu. Trước khi đến với kỳ SEA Games 32, mình tập trung chủ yếu vào tập và rèn luyện bộ pháp và có những thay đổi, chỉnh sửa sao cho tốt hơn. Không chỉ thế, mình còn chú trọng cả về thể lực. Một số bài tập mình vẫn áp dụng hàng ngày đó là chạy, tập thang dây, tạ tay, tập đứng tấn, nhảy dây, Squat và thể lực chuyên môn là bộ pháp".

Minh Hằng vẫn sở hữu thân hình thon gọn dù đã là mẹ 1 con.

Minh Hằng vẫn sở hữu thân hình thon gọn dù đã là mẹ 1 con.

Về chế độ dinh dưỡng, Minh Hằng bật mí: "Là một VĐV nên Hằng không ăn kiêng quá nghiêm ngặt. Để có một thể lực tốt nhất thì mình lựa chọn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Trong đó, mình ăn nhiều nhất là thực phẩm giàu protein như trứng, đậu, thịt bò, trái cây giàu vitamin, khoáng chất. Ví dụ như kiwi, dâu tây, việt quất, táo, cam... có chỉ số đường huyết thấp, mình thường ăn vào bữa sáng cùng một chén canh miso thường được nấu cùng đậu hũ, rong biển, vừa giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa, lại cung cấp nhiều chất chống oxy hóa có lợi cho cơ thể".

Nguồn: [Link nguồn]

Rời đồng phục bay, 2 cô tiếp viên hàng không Việt ”khổ luyện” để body gần chuẩn vàng

2 cô tiếp viên hãng VJ sở hữu dáng "thắt đáy lưng ong", nhờ "khổ luyện" mà có.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Vy Cầm ([Tên nguồn])
Đẹp hơn khi làm mẹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN