Những điều bạn nên biết trước khi tu sửa vòng 1

Những cách thức phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện vòng 1 hiệu quả.

Với việc kỳ thị phẫu thuật thẩm mỹ và tiêm filler đang dần trở thành dĩ vãng, mọi người ngày càng trở nên minh bạch hơn khi sửa sang lại vẻ ngoài. Và do đó, ngày càng có nhiều người thẳng thắn thừa nhận mình có sử dụng Botox, chất làm đầy môi, ngực, cấy ghép, hoặc phương pháp thẩm mỹ nào khác.

Những điều bạn nên biết trước khi tu sửa vòng 1 - 1

Bất kể phương pháp điều trị nào, vẫn có nhiều người hơn bao giờ hết sử dụng dao hoặc kim tiêm. Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ phát hiện ra rằng vào năm 2019, các thủ tục phẫu thuật đã tăng 54% và các thủ thuật không phẫu thuật đã tăng 44%. Trong số đó, nâng ngực nằm trong năm phương pháp điều trị phẫu thuật hàng đầu.

Quy trình nâng ngực bao gồm những gì?

Quy trình nâng ngực có lẽ được giải thích tốt hơn là quy trình cải thiện hình dạng ngực. Đầu vú được nâng lên vị trí thuận lợi hơn và lớp da bao quanh vú được thắt chặt để ngực trông trẻ trung hơn, dày hơn và ở vị trí cao hơn.

Khi nào nên cân nhắc nâng ngực sa trễ thay vì độn ngực bằng silicon?

Mặc dù chúng là hai quy trình hoàn toàn khác nhau nhưng câu trả lời không phải lúc nào cũng đơn giản. Stafford Broumand, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng cho biết: “Điều này rất phức tạp. Những bệnh nhân bị chảy xệ không thể chỉnh sửa chỉ bằng cách nâng ngực luôn có lựa chọn nâng ngực và đặt túi độn vào để tăng thể tích nếu đó là mục tiêu thẩm mỹ của họ."

Tiến sĩ Levine cũng lưu ý rằng, thông thường, ngực sẽ nhỏ hơn sau khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ. Vì vậy, nếu bệnh nhân không muốn giảm thể tích hoặc muốn tăng thêm một chút, bơm ngực bằng túi silicon sẽ là một lựa chọn tốt hơn. Quy trình này cũng có thể có tác dụng nâng ngực.

Ai là ứng cử viên phù hợp để nâng ngực?

Tiến sĩ Broumand nói rằng bất cứ ai có bộ ngực chảy xệ/sụp. Ông giải thích: “Ngực sa trễ có thể là do di truyền, do tăng hoặc giảm cân, sau khi mang thai và cho con bú, hoặc quá trình lão hóa tự nhiên. Theo Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ, William P. Adams, đối tượng khách hàng điển hình của bệnh nhân nâng ngực là phụ nữ đã sinh con xong và muốn lấy lại hình dáng bộ ngực như trước khi sinh con .

Tuy nhiên, Tiến sĩ Levine nói rằng bất cứ ai muốn thay đổi hình dạng của bộ ngực mà không làm tăng thêm khối lượng đều là những ứng cử viên sáng giá và lý tưởng nhất là họ không hút thuốc. Một số phụ nữ được sinh ra với mô vú lỏng lẻo hơn những người khác và sẽ hạnh phúc hơn với bộ ngực săn chắc hơn, cao hơn, ngay cả khi không mang thai.

Có tác dụng phụ tiềm ẩn từ việc nâng ngực không?

Bất kỳ thủ tục hoặc phương pháp điều trị chuyên nghiệp nào cũng có rủi ro. Tuy nhiên, Tiến sĩ ngành phẫu thuật thẩm mỹ Levine nói rằng vết sẹo tối thiểu có thể xảy ra và nó có thể dẫn đến giảm độ nhạy cảm của núm vú. Ông cũng nói rằng có khả năng phẫu thuật có thể làm giảm khả năng cho con bú của phụ nữ, nhưng không có dữ liệu khoa học nào chứng minh điều đó.

Quá trình hồi phục sau nâng ngực sẽ diễn ra như thế nào?

Quy trình nâng ngực gây ra rất ít đau đớn và bệnh nhân thường cảm thấy khỏe trong vòng một đến ba ngày. Sau hai tuần theo dõi, bệnh nhân thường được phép tiếp tục một số bài tập ít tác động, sau bốn tuần là thói quen tập thể dục bình thường và sau sáu tuần, bệnh nhân thường không có bất kỳ hạn chế nào trong các sinh hoạt hàng ngày.

Nguồn: [Link nguồn]

2 thành phần trong sinh tố dễ gây béo bụng

Những thành phần này khiến món sinh tố dễ gây béo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Phương ([Tên nguồn])
Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN