Người đẹp Sài Gòn 40 tuổi giữ dáng sexy nhờ múa cột

Nữ doanh nhân xinh đẹp cũng chia sẻ cách pha chế nước thanh lọc cơ thể vô cùng đơn giản.

Người đẹp Sài Gòn 40 tuổi giữ dáng sexy nhờ múa cột - 1

Người đẹp Thu Hoài

Dù đã chạm ngưỡng 40 tuổi và có 3 con, Thu Hoài – người đẹp từng giành vương miện Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012 vẫn giữ được thân hình rất gợi cảm, cuốn hút và nét mặt trẻ trung. Ngoài việc công khai nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để giữ dáng, da, Thu Hoài cũng rất chăm chỉ tập luyện thể thao và tuân thủ chế độ dinh dưỡng cân bằng.

Chia sẻ về lịch tập luyện, Thu Hoài cho biết, mỗi sáng, cô đều tập múa cột trong khi đó buổi chiều dành để tập gym. “Về cường độ, tôi tập không nhiều, mỗi môn chỉ tập 1 giờ mỗi ngày nhưng tập đều đặn, thường xuyên mỗi ngày. Ngay cả khi bận rộn, tôi vẫn cố gắng sắp xếp ít nhất 4 buổi để tập”. – Thu Hoài bật mí.

Người đẹp cho biết, bộ môn múa cột thông thường đã khá nặng và có tác dụng tập cho toàn thân, hỗ trợ săn chắc vòng 1. “Tôi tập múa cột được 1 năm nay rồi và thấy bộ môn này có tác dụng đốt mỡ, tạo cơ khá tốt!”. Dù vậy theo Thu Hoài, đây là môn thể thao đòi hỏi sự kiên nhẫn và hơi lì vì mỗi khi thay đổi động tác là lại đau ở một chỗ mới, “mỗi lần muốn phô ra một động tác đẹp là lại đau”.

Người đẹp Sài Gòn 40 tuổi giữ dáng sexy nhờ múa cột - 2

Người đẹp Sài Gòn 40 tuổi giữ dáng sexy nhờ múa cột - 3

Thu Hoài múa cột hàng ngày để thân hình săn chắc

Người đẹp Sài Gòn 40 tuổi giữ dáng sexy nhờ múa cột - 4

Thân hình gợi cảm của bà mẹ 3 con

Ngoài múa cột, hàng ngày, Thu Hoài vẫn chú trọng các động tác gập bụng, plank cho vòng 2 săn chắc, kết hợp với chạy bộ thêm để đốt mỡ hiệu quả. Trong khi đó, để vòng 3 gợi cảm, cô không quên bổ sung động tác squat trong bài tập thường ngày của mình.

Về chế độ dinh dưỡng, mỗi ngày, mỹ nhân sinh năm 1976 này đều chia nhỏ các bữa ăn, ăn uống đúng giờ giấc. Khi có công việc bận rộn, phải đi gặp gỡ khách hàng và khó kiểm soát bữa ăn, nữ doanh nhân thường pha thêm nước detox để thanh lọc cơ thể.

Nữ doanh nhân thường pha nước với 3 lát cam, 3 lát chanh, vài lát dưa leo vào một bình to vào buổi tối để uống vào sáng hôm sau trước khi ăn sáng.

“Tháng nào lên cân hơi nhiều, tôi sẽ ngắt sạch đường và tinh bột, chỉ ăn thịt, mỡ, rau và pho mát. Tôi cũng tuyệt nhiên không ăn trái cây vì trong đó có đường. Chỉ cần làm đúng như vậy trong 1 tháng là mình sẽ xuống cân ngay!” – Thu Hoài bật mí.

Cũng theo chị, người muốn giảm cân vẫn có thể ăn mỡ, đồ xào rán, chỉ cần hạn chế đường tuyệt đối vì mỡ không tạo ra mỡ, chỉ có đường tạo ra mỡ. Đây là một quy tắc giảm cân khá hot ở Mỹ mà người đẹp này theo đuổi. Mỗi ngày, Thu Hoài cũng đều uống rất nhiều nước để thanh lọc cơ thể. 

Người đẹp Sài Gòn 40 tuổi giữ dáng sexy nhờ múa cột - 5

Người đẹp Sài Gòn 40 tuổi giữ dáng sexy nhờ múa cột - 6

Ngoài múa cột, Thu Hoài cũng rất chăm tập gym

Người đẹp Sài Gòn 40 tuổi giữ dáng sexy nhờ múa cột - 7

Người đẹp Sài Gòn 40 tuổi giữ dáng sexy nhờ múa cột - 8

Cô chú trọng các động tác gập bụng, plank, squat cho vòng 2, vòng 3 gợi cảm

Người đẹp Sài Gòn 40 tuổi giữ dáng sexy nhờ múa cột - 9

Khi tăng cân khó kiểm soát, cô thường pha chế nước detox với cam, chanh và dưa leo để thanh lọc cơ thể

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Vũ ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN